W&L Strawberry

Share This:

W&L Strawberry là tên gọi viết tắt từ cụm từ “White and Black Chocolate Sweet”. Sản phẩm có tên gọi hơi trừu tượng và khó dịch ra ngôn ngữ thông dụng. Vì thế chúng tôi xin tạm gọi nó là Chocolate sấm sét. Chocolate với tên gọi độc đáo nhất tôi từng biết khi đến với thủ phủ Hokkaido Nhật Bản.

W&L Strawberry - Socola sấm sét tình yêu cho mùa tình nhân đang về

M&L THUNDER TRAWBERRY SWEET 2018 – Tia sét dâu tươi ngọt ngào

Tôi chưa thể tưởng tượng ra lí do vì sao loại kẹo này lại có tên là sấm sét. Văn hóa Nhật Bản vốn có tuổi thọ khá lâu đời với một chiều dài lịch sử mang nhiều giá trị nhân văn.

Trong đó Hokkaido là một trong ba vùng đất lớn nhất ở nhật có tốc độ đô thị hóa cao nhất với vô số địa điểm du lịch nổi tiếng từ thời lập quốc ở Nhật Bản đến các thời điểm chiến tranh nổ ra gây ra sự giao hòa – xâm nhập giữa nhiều nền văn hóa. Trong đó ảnh hưởng sâu sắc nhất là nền văn hóa phương Tây.

Chocolate sấm sét chính hãng Yurakuseika có thể ví như những tia sét được ngầm hiểu theo nghĩa bóng dựa trên nhiều ý nghĩa khác nhau. Một số người cho rằng, tia sét như biểu tượng sức mạnh của người Nhật thông qua sự nỗ lực vượt qua những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Họ vẫn luôn cùng nắm tay vượt qua – trong một thể thống nhất đại đoàn kết.

Còn bạn nghĩ sao về ý kiến ấy?

W&L Strawberry - Socola sấm sét tình yêu cho mùa tình nhân đang về

Ngoài ra một số ít khác lại cho rằng tia sét như một điểm đánh dấu mạnh mẽ vào từng thời kì lịch sử hình thành đất nước – quá trình dựng nước – giữ nước tránh bị đồng hóa – biến cố xây dựng đất nước sau chiến tranh thế giới lần 2 – phục hồi và ngày nay Nhật Bản đã và đang là một đất nước công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á.

Người đời hay ví von Nhật Bản là một con rồng nhỏ của châu Á không chỉ có sự phục hồi và phát triển vượt bậc về kinh tế mà còn là sự bảo tồn các di sản văn hóa vật thể và văn hóa nhân văn số 1 thế giới. 

Năm 2018, M&L Thunder Strawberry Sweet cho ra lò dòng chocolate dành riêng cho những đôi lứa yêu nhau. Nếu bạn đang thích thầm người ấy, nhưng chưa biết phải mượn hình tượng gì để giúp thay lời muốn nói. W&L Strawberry chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

W&L Strawberry - Socola sấm sét tình yêu cho mùa tình nhân đang về

 

Valentine ấm áp cùng W&L Strawberry

Tình yêu bắt đầu từ một cách tình cờ, như một tia sét tình yêu đánh thẳng vào trái tim con người. Để rồi điều đó khiến chúng ta xảy ra tình trạng thất tình triền miên một thời gian sau khi người ấy vô tình đi lạc vào trái tim mình.

Động lực của tiếng sét hồng ngọt ngào sẽ là sự kết hợp thật hoàn hảo bởi lớp chocolate dâu tươi mát bao bọc lấy phần chocolate dark tạo nên cảm hứng sự ngọt ngào hòa huyện cùng những suy nghĩ tiêu cực mà chính bản thân chúng ta đang tự đặt câu hỏi cho mình.

Từ những điều chúng ta hay suy nghĩ tiêu cực hằng ngày, W&L Strawberry sẽ trở thành động lực mạnh mẽ khiến bạn nhất khoát phải một lần. Tìm đến với người ấy và dũng cảm, tôi nói là thật dũng cảm để một lần đối diện với nỗi sợ hãi của chính bản thân.

Cho dù tình yêu dành cho người ấy, có được chấp thuận hay không thì rõ ràng, sự dũng cảm và cái tôi của những thực khách đang trải nghiệm M&L Thunder Strawberry Sweet dường như đều được nhấc lên ở vị trí cao nhất trong thứ cảm xúc gọi là tình yêu.

Thông tin căn bản W&L Strawberry

Sản phẩm W&L Strawberry chỉ sản xuất theo mùa.

Sản phẩm có trọng lượng 16 chiêc/ hộp.

Sản phẩm bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C.

Sản phẩm đến từ chính hãng Yurakuseika Japan.

Chú ý: Sản phẩm chỉ bán giới hạn trong Valentine 2018