White Tea

Share This:

Socola tươi Madagascar White tea Carre chính là sự hóa huyện giữa socola trắng 65%. Hương vị cacao lại mềm mịn, thơm dịu dàng kèm theo hương vị từ trà. Hầu hết, chúng ta đều biết, socola trắng có kết cấu từ bơ sữa. Vì thế để giúp cho đặc tính của socola White bớt nhàm chán.

Để làm được điều này, hãng sãn xuất cần có một kỹ năng hòa quyện được trà vào chocolate. Và hãng Morigana chocolate đã làm được một loại sản phẩm như vậy. Và đó là lý do White Tea được nhiều người săn lùng tại Nhật Bản như vậy.

Socola tươi Madagascar White tea Carre - Nama Chocolate Shop tphcm

Socola tươi Madagascar White tea Carre

Với sản phẩm này, người nghệ nhân đã hòa trà vanila vào Madagascar White tạo nên một thứ chocolate độc đáo không chỉ bởi mùi thơm nhẹ nhàng, thanh thoát mà còn bởi hương vị rất dễ chịu.

Khi bạn kịp cảm nhận thấy vị trà Ceylon và Assam thì cũng là lúc miếng chocolate dần tan trên đầu lưỡi, để lại vị ngọt hậu nhẹ nhàng. Do đó, chắc hẳn rằng những con người đam mê hương vị chocolate trà xanh cũng chắc chắc không nên bỏ qua hương vị trà này.

Socola tươi Madagascar White tea Carre - Nama Chocolate Shop tphcm

Thay vì một tách trà mỗi ngày, bạn nên thưởng thức một viên socola tươi Madagascar White tea Carre. Đảm bảo rằng sản phẩm sẽ kích thích vị giác của bạn ngay từ lần đầu tiên thương thức. Có lẽ, đây là một thông điệp về trà mà nhà sản xuất muốn gửi gắm cho chúng ta biết.

********************

Giá 1 hộp: 280k / hộp

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”