Wafers Tiramisu

Share This:

Wafers Tiramisu Cream từ Royce Japan

Bánh xốp nhân bánh hương vị kem wafers tiramisu

Wafers Tiramisu Cream - Bánh xốp Nhật Bản nhân kem tiramisu Royce

Ly cà phê rang xay tại chỗ hiện giờ là một loại thức uống được khá đông người Việt Nam ưa thích, và mọi người có thể uống đen đặc hoặc dùng chung với sữa hoặc kem. Với phong cách cà phê ý, một chiếc bánh ngọt Tiramisu và một ly cà phê là một hình ảnh tuyệt vời trong mỗi buổi sáng tinh mơ. Và, nhằm nắm bắt xu hướng cũng như tạo ra một hương thơm nguyên vị tinh chất, Royce Japan chocolate đã cho ra đời sản phẩm Wafer Tiramisu Cream.

Đó là một loại bánh xốp được phủ một lớp kem tươi Tiramisu hảo hạng kết hợp giữa Mascarpone cheese cream (một loại phô mai chuyên dụng để làm bánh Tiramisu) và socola trắng nguyên chất. Tất cả đều đó hòa quyện lại sẽ cho ra đời món bánh xốp Wafers Tiramisu Cream thơm ngon nức mũi.

Wafers Tiramisu Cream - Bánh xốp Nhật Bản nhân kem tiramisu Royce

Tại sao chúng ta nên ăn Wafers Tiramisu Cream

Đó là câu trả lời cho xu hướng cà phê đen với món bánh Tiramisu. Royce Nhật Bản đã mang hương vị mềm mịn từ chocolate tươi trắng tinh khiết, và ngọt ngào tan chảy với hương thơm phô mai Mascarpone béo ngậy, pha lẫn chút đen đắng từ mùi vị cafe nguyên chất. Như vậy, sự tròn vị hoàn hảo được gửi gấm qua chiếc bánh xốp kem Tiramisu Wafers Nhật Bản. Bạn chắc chắn sẽ không cưỡng lại được ma lực từ 12 chiếc bánh mềm Royce chocolate tiramisu cream wafers cho đến khi bạn ăn đến chiếc bánh cuối cùng.

Hãy cùng nhau tận hưởng chiếc bánh xốp này trong một không gian ấm cúng cùng người thân, bạn bè hay người yêu để cảm nhận hết được một phong cách rất Ý thông qua những bàn tay tinh xảo nhất Nhật Bản với sản phẩm được mong chờ nhất từ nhãn hàng Royce – Bánh xốp kem Ý Tiramisu Royce Wafers 

Thông tin Wafers Tiramisu Cream Nhật Bản

Xuất xứ: Chính hãng Eroyce Japan (Tại duty free Nhật).

Trọng lượng: 12 cái / hộp (Tương ứng với 200 gram)

Bảo quản: Dưới 25 độ C.

Hạn sử dụng : 3 tháng

Chú ý: Không để chocolate trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời – Tránh bỏ vào cốp xe.

Wafers Tiramisu Cream - Bánh xốp Nhật Bản nhân kem tiramisu Royce

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”