Wafers Hazel

Share This:

Wafers Hazel Cream Royce Japan

Kem hạt dẻ tươi trong lớp áo giòn tan

Wafers Hazel Cream - Bánh xốp kem hạt dẻ Royce Nhật Bản tuyệt ngon

Nếu bạn là một fan cuồng của loại socola tươi, và muốn đổi khẩu vị, thì loại bánh xốp Hazel Cream Royce Japan là một mục tiêu tiếp theo của bạn. Sự mềm mịn của nó qua 4 lớp kem tươi chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào rời mắt qua lần đầu tiên nhìn thấy. Thậm chí, có người còn nhận xét rằng lớp Chocolate tươi Hazel Cream còn dày hơn cả chiếc bánh xốp, điều đó sẽ khiến cho các thực khách không cảm thấy bất mãn khi bỏ tiền ra mua một sản phẩm đã quá quen thuộc trong đời sống hằng ngày.

Tại sao Wafers Hazel lại được ưa chuộng

Với chocolate, đây là món khoái khẩu của nhiều người. Trong khi đó, hạt dẻ lại được đa số bình luận là có một lượng chất dinh dưỡng cao. Và để nắm bắt xu hướng đó, Chocolate Japan Royce Wafer Hazel Cream đã được đưa vào nghiên cứu và phát triển – đó chính là món bánh xốp nhân kem hạt dẻ ngày hôm nay.

Wafers Hazel Cream - Bánh xốp kem hạt dẻ Royce Nhật Bản tuyệt ngon

Những cô gái không cần căng thẳng khi nghĩ đến việc mình sẽ bị mập mạp do ăn nhiều kem với Wafers Hazel. Vì một hộp Royce Wafers Hazel Cream sẽ giúp bạn xua tan sự mệt mỏi và căng thẳng đó, vì với dưỡng chất được cân đong đo đếm một cách tỉ mỉ và chính xác, mỗi một chiếc bánh nhỏ sẽ là một nguồn dinh dưỡng cân bằng.

Khi cho Wafers Hazel vào miệng, sự tan chảy của chocolate kèm theo tiếng tách tách do chính bánh xốp bị các enzim tấn công và tạo ra sự gãy đổ và xô vào nhau. Tiếng tách tách dần chuyển qua rôm rốp khi vòm họng đẩy liên tục tiếng bánh qua hai bên quai hàm. Lúc này cái vị beo béo của hạt dẻ bắt đầu phát huy, nó nồng nàn và làm cho người ăn cảm giác rằng ăn như là một cách để thư giãn. Có khoảng hơn vài trăm khách đỗ chuyến bay tại các duty Nhật đều phải mua loại Royce bánh xốp Wafers Hazel Cream Nhật này vừa ăn vừa làm quà tặng

Thông tin Wafers Hazel Cream Royce

Xuất xứ: Royce Japan Company

Trọng lượng: 12 cái / hộp (tương ứng 200 gram)

Bảo quản: Dưới 25 độ C.

Hạn sử dụng : 3 tháng

Chú ý: Không để chocolate trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời – Tránh bỏ vào cốp xe.

Wafers Hazel Cream - Bánh xốp kem hạt dẻ Royce Nhật Bản tuyệt ngon

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”

Incoming search terms:

  • bánh xop cream chocolate