Venezuela Bitter

Share This:

Socola tươi Venezuela Bitter champage Carré lấy cảm hứng từ những ly rượu vang. Cảm hứng từ những con người luôn yêu thích sự sáng tạo, cực các tính và dam mê không ngừng từng ngày từng giờ vì bất kì lí tưởng nào mà đang nung nấu muốn đạt đến.

Bất kì con người thành đạt nào cũng cố gắng đạt đến sự thâm sâu trong hương vị. Và nắm bắt điều đó, hãng Morigana chocolate đã cho ra đời dòng sản phẩm có sự kết hợp thật hoàn hảo. Và sau đây, chúng ta sẽ biết đến sản phẩm Bitter champage Carré.

Socola tươi Venezuela Bitter champage Carré - Nama Chocolate Shop

Socola tươi Venezuela Bitter champage Carré

Vậy sao không để socola tươi Venezuela Bitter champage Carré giúp bạn và những người bạn của bạn hòa huyện vào những buổi tiệc đầy màu sắc của sự sáng tạo. Hầu hết, chúng ta đều biết rượu vang đỏ chứa trong Venezuela Bitter được làm từ loại giống tên là Merlot có mùi thơm ngọt ngào ngay từ khi nho chín trên cây.

Socola tươi Venezuela Bitter champage Carré - Nama Chocolate Shop

Khi người nghệ nhân đem rượu vang kết hợp với chocolate bitter đắng 85% cacao. Họ đã cho ra lò dòng sản phẩm Venezuela Bitter khác biệt và tinh tế đến rất đặc biệt. Khi cho vào miệng,vị đắng sẽ lan tỏa quanh miệng hòa huyện cùng vị rượu vang đỏ hảo hạng đặc biệt.

Tất cả hương vị sẽ còn đọng lại gần như nguyên vẹn ngay cả khi chocolate đã tan hết trên đầu lưỡi. Đó sẽ là một cảm giác – cảm xúc không bao giờ khi phai khi cùng với gia đình nếm hương vị của “sự sung túc”

********************

Giá 1 hộp: 280k / hộp

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”