Share This

Valentine trắng 14-3 | Ngày con gái chờ đợi sự hồi đáp

Share This:

Valentine Trắng 14/3 – Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày con gái chờ đợi sự hồi đáp

Valentine trắng 14-3 | Ngày con gái chờ đợi sự hồi đáp

Sau khi ngày 14/2 qua đi mang theo vô số những ước mơ và hy vọng của một ai đó gởi đi cho một ai đó và tại đây, họ mong chờ ngày Valentine trắng 14-3 mau quay lại để một lần nữa, họ cảm nhận được trọn vẹn tình yêu ấy từ nửa kia mà họ yêu thương.

Hạnh phúc cho những ai đang yêu và được yêu. Hạnh phúc ấy vốn nó nhỏ lắm, nhỏ đến mức mà trong đời sống, dù chuyện đó nó có to tát đến như thế nào thì trong mắt hai người yêu nhau nó cũng chỉ là một hạt cát, hạt bụi. Nhưng mà, bên lề đó, đôi khi có những chuyện nhỏ nhặt không có gì to tát mà khi hai người giận hờn nhau thì hạt cát hay hạt bụi gì đó cũng biến thành cục đá, cục sỏi chai gắt đến phát nhàm. Ấy vậy mà người ta vẫn tốn gần nửa cuộc đời từ khi sinh ra chỉ để đi kiếm cái người đó. Cái người mà từ người dưng chuyển thành người yêu rồi từ người yêu chuyển thành bà vợ trẻ.

Valentine trắng 14-3 | Ngày con gái chờ đợi sự hồi đáp

Tình yêu có phải là mật ngọt chết ruồi ? Tình yêu là cái gì mà có vị ngọt, chát, đắng, cay và bùi ? Mà mắc cái gì phải tồn tại tình yêu trong cuộc sống ? Liệu tình yêu mang lại cho con người cái gì ? Mà lạ ghê, lỡ không biết yêu thì liệu mình có chết không ta ? Hay liệu yêu lâu quá có chán không trời ? sao mà trên đời này tình yêu nó phức tạp ghê ta ?

Nama Chocolate Mild White

Khi chưa biết yêu thì một ngày có 24 giờ thì chỉ biết vùi đầu vào công việc và café hay đá banh cùng mấy thằng bạn thân. Nhưng từ khi biết yêu hình như một ngày ngoại trừ 8 tiếng để ngủ thì còn lại toàn dành hết cho nàng. Đi làm cũng nhớ, ăn cơm cũng nhớ, tắm cũng nhớ mà ngủ cũng nhớ. Có phải đó chính là bệnh của những người đang yêu ? Không gặp thì cứ trông chờ miếc từ ngày này sang hôm khác mà đến lúc gặp nhau thì cứ một tiếng nàng nói thách là bực mình không thể chịu nổi ? Mắc cái quái gì mà con gái hỏi gì cũng nói em sao cũng được vậy mà chở vô cái chỗ ăn hàng hay là mua sắm không đúng sở thích là giận là hờn ? Con gái đúng là cái loài phát mệt nhưng mà cũng không thể thiếu.

Valentine trắng 14-3 | Ngày con gái chờ đợi sự hồi đáp

Tại sao không thể thiếu ? Tại vì nhiều lúc buồn cũng chỉ có ấy bên cạnh an ủi, vì lúc có đồ ăn ngon có người giành ăn chung dù lần nào chính mình cũng chịu thiệt, vì cái nụ cười tươi tắn đó thật rạng ngời trước nắng, vì mái tóc thề dịu dàng hết biết. Rồi còn giọng nói, lúc thì đanh thép đến thấy sợ mà có lúc chui rúc rích như một con mèo nhỏ dưới nách mà khóc như đứa trẻ lên ba. Con gái lắm khi thật là làm con trai thấy khó đỡ.

Valentine trắng 14-3 | Ngày con gái chờ đợi sự hồi đáp

Vậy sao tự nhiên mà hình thành tình yêu giữa hai đứa ? Tự nhiên muốn tặng quà cho nhau ? Ngày nào cũng tặng, dịp nào cũng không có thiếu được ? Chocolate, gấu, hoa, đầm, cài, tóc,…Ôi nhức não với mấy nàng nhưng mà rõ ràng khi thấy nó mặc vào bước ra nó cười tít mắt vì trông nó đẹp thấy thương mà thấy cưng không thể chịu nỗi. Cứ như thể muốn làm siêu nhân của đời nhỏ suốt đời này. Con trai cũng có trách nhiệm lắm nha mấy bà con gái. Đi làm không phải là để tụ tập bạn bè ăn nhậu, mua sắm hoang phí mà mục đích đi làm là để dành tiền ùi quyêt định chuyện cực to bự của con trai là giao hết đống đó cho nàng kèm theo bản thân và linh hồn tặng miễn phí hết luôn. Vậy mà con gái nhiều khi làm con trai thất vọng lắm lắm vì cứ hay la mắng. Người ta là con trai chứ người ta cũng biết buồn và tủi mà ?

Năm nay là 2016, và hôm nay là 14/3/2016, Valentine trắng 14-3 , nhân ngày 8/3 và Valentine trắng 14-3, ngày đền đáp ơn nghĩa sinh thành cho mẹ và ngày đáp trả tình yêu thì chúng tôi xin dành tặng tất cả các cặp tình nhân và các cô các cậu nam thanh nữ tú một mùa tình yêu hạnh phúc có thể sống trọn từng phút từng giây bên những kỉ niệm tình yêu mà hai người đã trải qua. Nhân ngày 8/3 xin gởi đến toàn thể các mẹ một sức khỏe dồi dào – an khang và thịnh vượng – con cháu sống có hiếu và biết kính trên nhường dưới và thảo thơm với bậc tiền bối. Gia đình thuận hòa trong ấm ngoài êm.

Valentine trắng 14-3 | Ngày con gái chờ đợi sự hồi đáp

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”