CHOCO Brownie

Share This:

TOKYO BANANA TREE CHOCO Brownie

Bánh bông lan chuối tươi nhân TREE CHOCO Brownie

Bánh bông lan chuối tươi nhân TREE CHOCO Brownie, bánh bông lan tươi nguyên kết hợp hoàn hảo với sốt chocolate drak, Rất phù hợp làm quà tặng, trong các dịp lễ thăm hỏi, chúc tết quý gia đình. Bạn đã thử bao giờ chưa? Nếu chưa hãy tham khảo thông tin dưới đây để đặt mua dùng thử nhé.

TOKYO BANANA TREE CHOCO Brownie - Bông lan chuối tươi mứt táo

Bánh hoa lan tươi với tên gọi TREE CHOCO Brownie, là một dạng bánh được thiết kế dựa trên ý tưởng của bánh cupcake socola đắng nguyên chất, kèm theo đó là lớp mứt táo cực sóng sánh và đẹp mắt. Bánh TREE CHOCO Brownie tươi được làm từ những nguyên liệu tốt như từ bột làm bánh, socola đắng, bơ, bột cacao … và sữa tươi nguyên kem. Sau khi đánh điều tay, tất cả nguyên liệu như hòa huyện vào nhau. Rồi bánh được cho vào khuông và nung ở nhiệt độ cao. Sau một hồi lâu, những mẻ bánh bông lan tươi được suất xưởng.

TOKYO BANANA TREE CHOCO Brownie - Bông lan chuối tươi mứt táo

Nói về lớp nhân bánh TREE CHOCO Brownie, nắm được thị yếu khách hàng, Royce cho ra mứt táo kết hợp với lớp bánh bông lan đăng đắng vị chocolate. Thực khách có thể thưởng thức bánh mà không bao giờ cảm thấy ngán ngẫm với sự cân bằng hương vị cực kì là hài hòa. Những chiếc bánh TREE CHOCO Brownie, như một món ăn tinh thần giúp cho những người đang áp lực vì công việc, mau chóng có thể cân bằng lại cuộc sống và tâm trạng bản thân.

Bên cạnh đó, TREE CHOCO Brownie cake còn là món ăn vặt có giá trị dinh dưỡng cao. Chúng rất tốt cho hiệu tiêu hóa của trẻ nhỏ, vì trong loại bánh TREE CHOCO Brownie, có chứ một ít rượu táo giúp ổn định bánh và tăng thêm hương vị cho bánh. Kèm theo đó là giúp cho thực khách dùng bánh TREE CHOCO Brownie ít bị cảm giác đầy bụng hơn là các loại bánh bông lan thông thường. Hãy cảm nhận một chiếc bánh tươi TREE CHOCO Brownie, thơm ngon bởi mùi thơm mứt táo tươi và bên đó là một lớp bánh bông lan cực mềm và cực đáng yêu.

TOKYO BANANA TREE CHOCO Brownie - Bông lan chuối tươi mứt táo

Những trái chuối tươi TREE CHOCO Brownie, xứng đáng là một món quà ý nghĩa khi dành tặng gia đình và bạn bè trong những lần gặp gỡ và trò chuyện.

********

Giá bán 

4 bánh: 240k/hộp.

8 bánh: 460k/hộp.

12 bánh: 650k/hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA 

Hạn sử dụng: 7 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

Nama chocolate shop