Share This

Thế giới chocolate tươi Frantz 2018

Share This:

Năm nay, 2018 để đổi mới cho mùa xuân Mậu Tuất, Nama chocolate shop xin trình làng với quý khách hàng một thương hiệu chocolate tươi hiện cũng là 1 trong 10 dòng chocolate tươi nổi tiếng được bày bán ở duty Nhật. Đó chính là thế giới chocolate tươi Frantz 2018

Thế giới chocolate tươi Frantz 2018 - Loại socola tươi mới nhất

Chocolate tươi Frantz từ Nhật Bản

Lâu nay, hầu hết khi nhắc đến chocolate tươi, người Việt Nam nói riêng và hầu hết khách du lịch trên thế giới đều biết đến thương hiệu E-Roycé.

Đây là thương hiệu đã đi vào lòng khách tiêu dùng. Họ có 5 hương vị chocolate tươi bao gồm nama chocolate vị white cherry, nama chocolate vị Mild cacao, nama chocolate vị Aulait, nama chocolate vị matcha và nama chocolate vị Gannabitter,..

Đây là 5 trong một số vị thường xuyên có mặt tại các kệ để hàng ở duty free Nhật.

Thế giới chocolate tươi Frantz 2018 - Loại socola tươi mới nhất

Đến với Frantz Kobe, những người yêu chocolate tươi sẽ có dịp thưởng thức những viên đá chocolate tươi lồng ghép trong đó là những trái dâu tươi roi rói. Frantz với ý nghĩa là sự tự do, hãng đã trình làng bộ ba sản phẩm chocolate tươi đặc sắc.

Chào mừng bạn đến với thế giới chocolate tươi Frantz 2018. Đây là những món quà Valentine không còn gì tuyệt vời hơn. Hãy cảm nhận mùi vị tình yêu đang đến nhé.

Thế giới chocolate tươi Frantz 2018 - Loại socola tươi mới nhất


Thế giới chocolate tươi Frantz 2018 – Kobe Traw white Frantz

Lấy ý tưởng từ những viên đá trong suốt, chocolate tươi Kobe Trawberry hiệu Frantz được pha trộn và thiết kế hoàn hảo giữa những trái dâu tươi được nhúng, bao bọc bên ngoài là lớp kem được kết hợp từ chese, whipping cream được chiết xuất nguyên chất từ sữa Kobe.

=> Đặt mua sản phẩm socola valentine White Frantz

Kèm theo đó là bột chocolate white tươi nguyên góp phần đem lại cảm giác them ăn cho những thực khách lần đầu tiếp cận với dòng chocolate Frantz Kobe, cho đến khi socola Frantz Kobe khiến các bạn yêu thích và đam mê.

Khi ăn chocolate Kobe Trawberry, bạn sẽ có càm giác như lần đầu tiên mình được thưởng thức một viên chocolate tươi dạng đá lạnh

Thế giới chocolate tươi Frantz 2018 - Loại socola tươi mới nhất

Tất cả khi cho vào miệng, sẽ tan chảy dần dần và giúp người thưởng thức có thể cảm thấy sự tươi mát ban đầu sẽ được tách ra thành nhiều lớp tươi mát khác nhau.

Như đối với Kobe Trawberry thì lớp kem mềm bên ngoài sẽ đem đến cho người dùng cảm giác thấy vị ngọt thanh có pha chút beo béo. Các vị hòa vào nhẹ nhàng như một nàng thiên thần đang dẫn dắt tâm hồn bạn đi đến cõi thần tiên.

Khi đến cõi thần tiên, nàng tiên trắng sẽ dần thay lớp áo trắng thành lớp áo hồng tươi mát từ những quả dâu tươi chín mọng. Lúc này, người thưởng thức sẽ có cảm giác mọi thứ trong cuộc sống của chính mình thực sự trở nên thật cân bằng trong vòm miệng.

Thế giới chocolate tươi Frantz 2018 - Loại socola tươi mới nhất


Thế giới chocolate tươi Frantz 2018 – Kobe Traw Maccha Frantz

Như một phần gắn kết với văn hóa người Nhật trong ẩm thực trà đạo. Kobe Traw Maccha Frantz như một bức tranh phong thủy hài hòa giữa nền chocolate tươi trà xanh bao bọc lấy nhửng trái dâu tươi đỏ hồng chín mọng.

Tất cả cùng hòa vào cuộc sống, đem đến cho sức khỏe con người sự cân bằng về thể chất cũng như tinh thần. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, có những lúc bạn không thể tìm thấy một con đường đi mới, những lúc ấy bạn hãy thử ngậm một viên choclate tươi phong thủy Kobe Traw Maccha Frantz.

=> Đặt mua sản phẩm socola valentine Maccha Frantz

Socola tươi nguyên Kobe Traw Maccha Frantz sẽ đưa những cảm xúc mệt mỏi nơi bạn đi thật xa khỏi suy nghĩ của ngày thường. Những viên chocolate Kobe Traw Maccha Frantz sẽ chở vào cảm xúc của bạn màu xanh từ trà xanh nguyên chất thông qua cảm vị. Và tinh chất bột trà xanh sẽ giúp xoa dịu những điều bạn thường bị tổn thương trong cuộc sống.

Thế giới chocolate tươi Frantz 2018 - Loại socola tươi mới nhất

Bên cạnh đó, tinh chất từ lớp kem tươi kobe sẽ giúp hồi phục lại những cảm xúc bị bỏ quên, bạn sẽ cảm vị thấy sự ngọt thanh trượt dài trên cuống họng, đem vào đó là những kí ức tươi đẹp sống lại.

Những điều ấy sẽ theo bạn đi đến lớp dâu cuối cùng, nơi mà khi bạn cắn vào thì yêu thương sẽ tự bung ra và làm sống lại những cảm xúc đã bị héo úa hoặc bị bỏ quên.


Thế giới chocolate tươi Frantz 2018 – Kobe Traw Dark Frantz

Dành tặng cho những thiên thần màu đen, có nghĩa là sự kiêu sa và quyến rũ trong cái ánh nhìn lạnh lùng luôn là thứ gây cuốn hút cho người khác.

Kobe Traw Dark Frantz chính là dòng sản phẩm đối nghịch với Kobe Traw white Frantz. Những nàng tiên nâu, sẽ không khoác lên người tấm áo trắng ngọt ngào và thanh thiết mà họ sẽ thay đổi phong cách mạnh mẽ từ bột cacao nguyên chất.

=> Đặt mua sản phẩm socola valentine Dark Frantz

Nếu mà bạn là người yêu thích những buổi tiệc chuyên dành cho những quý tộc, hay là những buổi tiệc chuyên dành để bàn bạc công việc có tính chất trịnh trọng thì Kobe Traw Dark Frantz chính là dòng chocolate đáp ứng được những nguyên tắc khắt khe của những vị khách khó tính.

Truyền thống nhưng lại không tẻ nhạt chính là điều mà Kobe Traw Dark Frantz muốn gửi gấm đến cho những người thưởng thức.

Thế giới chocolate tươi Frantz 2018 - Loại socola tươi mới nhất

Kobe Traw Dark Frantz giống như một người lớn trưởng thành, lời nói đanh thép luôn muốn thể hiện cái tôi trên những bậc vinh quang sáng ngời. Nhưng bên trong một con người mạnh mẽ ấy, người đối tác có thể cảm nhận thấy một trái tim ấm nồng và nhiệt huyết.

Những điều đó sẽ giúp cho những chuyến quan hệ ngoại giao hoặc những buổi gặp gỡ sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.


Thế giới chocolate tươi Frantz 2018 – Kobe Celebrity Frantz Limited

Chính là vị giới hạn chỉ xuất hiện trong một ít thời điểm trong năm 2017 – 2018 tại Nhật. Đặc điểm của Kobe Celebrity Frantz Limited về cấu trúc thì không có khác mấy so với loại Kobe Traw white Frantz truyền thống.

Nhưng điểm đặc biệt ở dòng này chính là lớp bột dâu tươi màu hồng tự nhiên không chứa phẩm màu, được phủ bên ngoài lớp kem chocolate tươi trắng.

=> Đặt mua sản phẩm socola valentine Celebrity Frantz Limited

Điều này đem đến cho khách dùng cảm giác như là đang thưởng thức những viên đá chocolate tươi mát lạnh pha chút sự lãng mạn của tình yêu.

Sản phẩm chỉ được bán hầu hết là vào mùa Valentine mỗi năm. Mong rằng ở Valentine năm Mậu Tuất, Frantz sẽ tiếp tực sản xuất dòng sản phẩm Kobe Celebrity Frantz Limited đặc biệt.

Thế giới chocolate tươi Frantz 2018 - Loại socola tươi mới nhất

Thông tin chung về sản phẩm thế giới chocolate tươi Frantz 2018

Sản phẩm chính hãng: Frantz JP

Hạn sử dụng: 3 tháng.

Trọng lượng: 110 gram

Bảo quản: Nhiệt độ dưới 10 độ C.

Thành phần: dâu tươi, chocolate nguyên chất, bột cacao, cheese, whipping cream, milk Kobe,..

Chú ý: Dùng được cho cả người ăn chay.