Share This

Tâm sự Valentine 2017

Share This:

Tâm sự Valentine 2017

Tâm sự cùng nama chocolate shop Valentine 2017

Tâm sự Valentine 2017 - Câu chuyện tình nửa vòng trái đất

Ngày 14/2/2010 chúng ta gặp nhau cho đên tận 14/2/2017, ngày Valentine 2017 – ông xã chưa cưới của em.  Anh có bao giờ ngưng nhớ em, người vợ chưa cưới của anh đang ở quê nhà chờ đợi anh. Rất lâu rồi, cách đậy cũng phải bốn hay năm năm, đã có một giai thoại kể về hai người bạn gặp nhau trong một tình huống khó gỡ.  Anh và em, hai con người thuộc về hai thế giới xa lạ. Chúng ta chưa hề biết và nghĩ cái ngày định mệnh ấy lại đưa anh và em từ một mối quan hệ chỉ từ hai người xa lạ trở thành một nửa của đời nhau.

Bảy năm yêu em, bảy mùa lễ tình yêu và năm nay là Valentine 2017, là bảy năm chặng đường chúng ta cùng vượt qua bao nhiêu gian nan và vất vả. Anh vốn là người con trai hiền lành, rất ít nói và anh chỉ luôn chăm chú vào những gì mà anh đam mê.  Còn em lại là một cô gái đầy tươi trẻ và hoạt bát yêu đời. Đôi khi nghĩ lại, em cũng không hiểu vì sao chúng ta lại yêu nhau ? Chẳng hiểu tại sao anh lại khiến em bớt trẻ con và em thì lại có thể khiến anh từ một kẻ lạnh lùng ít nói trở thành một người hoạt bát yêu đời ?

Tâm sự Valentine 2017 - Câu chuyện tình nửa vòng trái đất

Hồi đó trẻ dại quá phải không anh ? phải mất đến một học kì chúng ta mới có thể tập quen với việc ngồi học cạnh nhau, rồi phải mất khoảng bốn năm sau đó anh và em thương thầm nhau, vượt qua mọi khoảng cách bao gồm cả không gian và thời gian để giữ được lời ước hẹn khi anh đậu đại học em sẽ đồng ý làm bạn gái anh.

Tâm sự Valentine 2017 - Câu chuyện tình nửa vòng trái đất

Hồi đó em cứ ngỡ anh nói được chứ không làm được, nhưng em cảm thấy bản thân mình quá tự phụ vì suy nghĩ của ngày hôm qua. Ngày anh bắt điện thoại liên hệ em rằng em thay đồ đi anh đến chở đi xem kịch,  lòng em đã vui như trẫy hội. Em không thể diễn tả được cảm xúc ấy sau bốn năm anh đã quay lại và anh đã giữ lời hứa. Còn gì bằng khi anh hôn vào đôi má em và nói rằng heo nói là phải giữ lời với bạn trai heo nhé. Và lại một mùa Valentine 2017, em vẫn cứ nhớ mãi khoẳng khắc ấy.

Rẫm rẫm vậy là thêm ba năm yêu nhau. Ngày đó còn là sinh viên, nghèo lắm chứ nhưng mà vui. Mỗi ngày sau giờ học anh thường chắt chiêu số tiền ít ỏi của bản thân kiếm được bằng tiền làm gia sư mua cơm mang đến trường học cho em. Rồi biết em thích đi xem kịch anh luôn chiều em và ủng hộ em thực hiện mọi ước mơ mà em muốn.

Từ một mơ ước nhỏ, em tưởng chừng như những khó khăn có thể quật ngã em bất cứ khi nào nếu không có anh bên cạnh động viên và giúp đỡ em, và mùa Valentine 2017, tuy không có anh, nhưng em vẫn cảm thấy anh như vậy. Hồi đó em biết anh hay ăn mì tôm trừ bữa vì muốn để dành tiền cho em được đầy đủ hơn không thua bạn thua bè. Nhưng mà anh ơi, em hiểu hết với em những bữa cơm đạm bạc em tự tay làm cho anh là tất cả những chân tình của một cô gái ngôc ngếch có thể dành cho người mình thương.  

Vũ điệu 14 ngày tình yêu đến từ Chocolate Valentine 2016

Em đã có rất nhiều niềm vui hạnh phúc bên người em yêu.  Anh biết em thích ăn nhất là socola tươi nên mỗi tháng làm có lương anh đều mua cho em 1 hộp để ăn dần. Lúc ấy với em anh biết không ? chocolate tươi và anh ngọt ngào như nhau. Mỗi vị là một sự trải nghiệm tuyệt vời. Ví như cái đắng, nó như tính cách anh bên ngoài lạnh lùng đến hấp dẫn rồi dần chuyển sang vị cay nồng nàn từ rượu champange khiến trái tim em xao xuyến từ những hành động quan tâm của anh. Một chút ngọt ngào từ những lần hẹn hò bí mật và tạo cho em những bất ngờ giản đơn nhưng mà cứ mỗi khi nghĩ lại thì lại cảm thấy không hề tiếc nuối xíu nào hết. Một chút bùi bùi từ hương vị aulait cherry khiến em cảm giác mình thật sự đang được anh chăm sóc chu đáo và chăm chút quan tâm lo lắng thật nhiều. Tình cảm ấy tất cả đọng lại nơi cuốn họng mang lại cho em một cảm giác không bao giờ có thể quên. Anh ơi, em nhớ anh rất nhiều !

15 loại bánh Mochi thường thấy tại Nhật Bản

Bây giờ chúng ta sống cách nhau ở nửa vòng trái đất, anh có nhớ đến em ? có nhớ đến những chiếc bánh dechat mà vợ chưa cưới của béo hay làm cho béo ăn ? Em nhớ rất rõ anh thích nhất là dechat green tea, dechat mild cacao và dechat creamy white. Bây giờ không biết mập có thèm bánh không ? Em sẽ mua và mang đến tận nơi cho anh. Nói đùa cho chồng vui một tí tẹo, ở đây chưa bao giờ em ngừng nhớ anh. Dù ở bất cứ nơi nào, em luôn cầu chúc cho anh sức khoẻ dồi dào và sớm ngày đạt được ước mơ của anh. Em nghe nói người Nhật có một món bánh may mắn ai ăn vào ngày đầu năm sẽ may mắn hết năm. Không biết có đúng không nhưng em mua tù tì bốn hộp bánh gởi sang cho anh bao gồm có mochi trà xanh,  mochi dậu và mochi dưa lưới kèm theo đó là bánh nghìn lớp hạt dẻ tươi. Tất cả món bánh ấy em dành tặng cho người em yêu,  ông xã tương lai của em anh hãy cố gắng lên dù đằng trước có muôn ngàn khó khăn và sóng gió thì em luôn sẽ đứng phía sau ủng hộ anh.

Tâm sự Valentine 2017 - Câu chuyện tình nửa vòng trái đất

Nhân ngày 14/2/2017 em xin được chia sẻ câu chuyện tình đẹp của chúng ta đến với nơi lần đầu tiên anh mua chocolate nama tỏ tình với em. Mong rằng một lúc nào đó shop online sẽ lựa chọn câu chuyện đẹp từ chúng ta để chia sẻ đến mọi người. Để từ đó ai cũng thấy rằng trên đời luôn tồn tại thực sự một hạnh phúc sau những khó khăn và thăng trầm, rằng có trải qua mới thấu hiểu nhau nhiều hơn. Trong cái đắng có cái ngọt và điều ấy chưa bao giờ là sai.

Nama chocolate shop xin chia sẻ bài viết ý nghĩa từ chính chủ nhân bài viết thay cho lời chúc ngày 14/2/2017 ngày lễ tình nhân ngọt ngào đến đông đảo khách hàng. Hãy yêu nhau bằng chính niềm tin và sự đam mê. Tình yêu luôn là vĩnh cửu và mãi mãi với những ai đang yêu và được yêu.

Nama Choclate Shop