Strawberry

Share This:

Socola tươi Strawberry Carre là loại socola tươi lần đầu kết hợp hoàn toàn với xác từ những quả dâu tươi chín mọng. Tạo nên những miếng chocolate thơm ngon mà lạ miệng cho những thực khách yêu nama chocolate. Có thể nói, đây là lần đầu cửa hàng nama chocolate chứng kiến một loại chocolate được tạo CHÍNH XÁC từ xác trái cây tươi.

Socola tươi Strawberry Carre - Cửa hàng nama chocolate shop tphcm

Còn bạn thì có cảm giác như thế nào khi nghe đến loại chocolate này? Hãy tậu ngay một hộp chocolate tươi từ cửa hàng của chúng tôi và cảm nhận ngay hương vị dễ chịu của nó. Ngoài ra, các bạn có thể giới thiệu cho gia đình và bạn bè để mọi người cùng nhau tìm hiểu về loại chocolate này nhé.

Socola tươi Strawberry Carre

Khi thưởng thức socola tươi Strawberry Carre thì bạn sẽ thật sự thấy cảm xúc được đổi mới và tươi tắn hơn ngay từ lúc cho miếng chocolate vào miệng. Mùi thơm của dâu tươi tự động tan tỏa tạo cho người thưởng thức một sức sống mới mẻ và tràn đầy sinh khí tuổi trẻ.

Socola tươi Strawberry Carre - Cửa hàng nama chocolate shop tphcm

Đó là sự kết hợp hoàn hảo từ socola tươi mild cacao 75% với tinh chất dâu tươi nguyên chất có kèm xác dâu sao khi đã được ép, và cán mỏng trộn cùng chocolate, Strawberry Carré thật sự làm nên những cảm xúc tuyệt vời từ hương vị chua ngọt đến từ những trái dâu tươi Nhật Bản.

Bạn, gia đình và bạn bè cùng người thân, hết thảy mọi người, hãy cùng nhua thưởng thức sản phẩm này nhé. Hãy cảm nhận từng dòng hương vị mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn. Hãy cố gắng và tận hưởng những điều mà chúng tôi đã viết.

********************

Giá 1 hộp: 280k / hộp

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”