STRAW GINZA CAKE

Share This:

 STRAW CAKE GINZA Tokyo Banana

Bánh hoa lan tươi vị Straw Ginza

Bánh hoa lan Straw Ginza nhân kem hương trái cây, lớp bánh hoa lan mềm mịn và đặc sắc. Sẽ là một món quà tặng đày ý ngĩa cho nửa kia của bạn. Hãy dành những yêu thương ngọ ngào, gởi gấm vào những chiếc bánh hoa văn hột trái dâu. Vừ lạ vừa cuốn hút, không thể cưỡng lại ngay từ lần đầu nhìn thấy.

STRAW GINZA CAKE TOKYO BANANA - Bánh chuối trái dâu tươi

Bông lan Straw Ginza Cake nhân mứt dâu tươi, một món bánh ngọt ngào và đặc biệt mà Tokyo Banana dành riêng cho nhiều lứa đôi yêu nhau. Bạn có thích được nửa kia dành tặng cho mình, những món qua tình yêu từ những chiếc bánh ngọt ngào có hình trái dâu cực xinh xắn và đáng yêu. 

Mỗi trái dâu tươi vị Strawberry Ginza sẽ khiến cho quý khách thấy những cảm xúc thú vị. Bả thừ một góc bánh rồi cho vào miệng, cảm nhận từ từ  từng hương vị mát lạnh của bán chuối dâu tươi hình hoa. Rất ngon và rất quyến rũ.

STRAW GINZA CAKE TOKYO BANANA - Bánh chuối trái dâu tươi

Được làm từ những nguyên vật liệu tươi nguyên bột hảo hạn, bột đậu nành kết hợp với bột mì tươi. Một trong những loại bột mà được xài thông dụng ở Nhật. Sản phẩm tươi Strawberry Ginza nhân mứt trái dâu và creamy tươi mát, sẽ không khiến khách hàng cảm thấy ngán ngẫm như những vị bánh bông lan thông thường khác. Một chút beo béo, chuyển sang một chút tươi mát, một chút hương thơm từ shark milk , Banana tươi, một chút vị chua chua đậm chất dâu tươi Nhật từ mứt Strawberry.

STRAW GINZA CAKE TOKYO BANANA - Bánh chuối trái dâu tươi

Nhìn vào để cảm nhận chưa đủ, phải nếm hết cái vị ấy, cái vị tươi mát của bánh Strawberry Ginza giúp cho cơ thể nạp đủ năng lượng một ngày làm việc và học tập vất vả. Hãy cho bản thân một sự thay đổi hoàn toàn mới, cùng nhịp đập trái tim hòa nhịp sống cùng hoa lan Strawberry Ginza cakes.

********

Giá bán 

4 bánh: 260k/hộp.

8 bánh: 520k/hộp.

12 bánh: 780k/hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA

Hạn sử dụng: 7 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

Nama chocolate shop