Ghana Bitter

Share This:

Nhân dịp 14/12 sắp đến nama xin phép chia sẽ những dòng tâm sự hay nhất, những kết tinh trong nhiều mối tình đẹp trên thế giới đến với quý khách. Đây là một câu chuyện có thật được một vị khách chia sẻ trong valentine 2016 – Câu chuyện về “Đắng” !. Mỗi năm chúng ta luôn muốn dành những điều tốt nhất, đẹp nhất đến những tình yêu đặc biệt của mình. Và sản phẩm Nama Chocolate Ghana Bitter Royce của chúng tôi đã ghi nhận về câu chuyện này!

Và được sự cho phép của chủ nhân câu chuyện, chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện này cho các vị khách của nama chocolate shop được chiêm ngưỡng!

==> Xem thêm Câu chuyện về “Đắng”

Nama Chocolate Ghana Bitter Royce

Năm 2016 Nama chocolate shop gởi đến quý khách dòng sản phẩm có một không hai “Ghana Bitter” đây là dòng sản phẩm được biết đến như một cơn sốt mỗi mùa Valentine. Và khi cứ đến mùa lễ tình yêu thì sản phẩm này luôn được những vị khách đặt mua trước từ trước đó rất lâu!

Dành cho nhau một hộp Nama Chocolate Ghana Bitter Royce cho người đặc biệt của mình là cách để thể hiện tình cảm thầm lặng mà kín đáo. Với hương vị đắng, nó như tượng trưng cho “hương vị” của tình yêu thực sự, và nếu các bạn vượt qua được thì vị ngọt sẽ lại đến.

Có chút khác biệt so với Nama Chocolate Hennessy, bao bọc hoàn toàn trong bột cacao hạng thượng hạng, bên trong chính là viên chocolate Ghana Bitter đậm đà hương vị “đắng, cay, ngọt, bùi”.

Sản phẩm được so sánh với vị rượu whiskey ngọt Nikka Samurai Hibiki Nhật Bản.

Royce dành tặng cho tất cả những người đang cô đơn, hay những lứa đôi yêu nhau, món quà “Ghana Bitter” như một lời nhắn gởi: “Hãy cảm nhận tình yêu theo cách mà bạn nghĩ nhưng hãy biết trân trọng những giá trị đích thực bên trong tình yêu”.

Do đó, sản phẩm Nama Chocolate Ghana Bitter Royce sẽ luôn mang đến cho bạn những hương vị và cung bậc tình cảm của bạn và người mình thương.

(Có suốt năm – 20 viên / hộp 190 g)

********************

Giá 1 hộp: 270k

********************

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 079.3767.991 – 090.799.0290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”