Tags

Related Posts

Share This

Socola tươi giá 250k/sản phẩm trước 03/01/2019

Share This:

Shop Nama tri ân mọi người nên đã có chương trình socola tươi giảm giá cho sản phẩm chính socola tươi Nhật Bản. Thể theo nguyện vọng của nhiều khách hàng, cửa hàng nama đã quyết định tung ra khuyến mãi này nhằm cảm ơn việc trong một năm qua đã ủng hộ nama shop chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời động viên cũng như những lời ủng hộ từ chính những khách hàng của chúng tôi.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Mỗi ngày, giá một hộp socola tươi Nhật Bản sẽ mặc định là 270000 VNĐ. Giá này sẽ tương đối khá chát cho những bạn muốn ăn socola tươi Nhật Bản về nhà ăn. Và do vậy, chỉ với mức phí rẻ hơn 20K thì các bạn đã có thể thưởng thức được socola tươi giảm giá.

Do đó, các bạn sinh viên hay những người eo hẹp tài chính vẫn sẽ có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời và thơm ngon của loại sản phẩm socola tươi nama này.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Chương trình socola tươi giảm giá 250k / hộp

Thời gian khuyến mãi sẽ được kéo dài từ đây cho đến hết ngày 03/12/2019. Shop Nama HCM sẽ tung ra các loại socola tươi Nhật Bản với các vị căn bản như sau:

  • Socola tươi Nhật Bản vị Trà xanh
  • Socola tươi nama vị Ghana Bitter
  • Socola tươi Nhật Bản hương vị Mild Cacao
  • Socola tươi nama mùi vị White
  • Socola tươi Nhật Bản mùi vị Au Lait Cherry
  • Nama chocolate vị Champagne

Những sản phẩm này sẽ chỉ còn có giá là 250000 VNĐ một hộp và hầu hết mọi người sẽ có thể thưởng thức sản phẩm socola tươi nama.

Và nếu quý khách cần mua cho ngày tết Ta thì đây là lúc vô cùng phù hợp để mọi người có thể thưởng thức nama chocolate Nhật Bản với chi phí phải chăng (chúng tôi đã luôn bán thấp hơn nhà hàng).

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Ngoài ra, những vị giới hạn khác vẫn được Cửa hàng chúng tôi bán tặng kèm miễn phí giấy gói quà cũng như là kèm thiệp miễn phí.

Hơn nữa, việc chạy đường xa cũng là một yếu tố quan trọng do loại socola tươi Nhật Bản chỉ giữ được ở nhiệt độ phòng. Do đó, cửa hàng đã quyết định sẽ free cho bạn gel giữ lạnh để bạn có thể chạy nama chocolate mà không sợ bị chảy hay biến dạng.

Những vị limited khác:

  • Socola tươi nama mùi vị Port Charlott (vị rượu)
  • Nama chocolate mùi vị Bailey (vị rượu)
  • Nama chocolate hương vị Martin XO (vị rượu)
  • Socola tươi nama mùi vị Strawberry Champagne (vị rượu)

Và một dòng sản phẩm khác là Pure hay socola tươi 2 vị cực kỳ thơm ngon cũng được Nama chocolate shop nhập về dịp lễ Tết.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Thông tin liên hệ cửa hàng khuyến mãi socola tươi giảm giá: