Share This

Quốc tế Thiếu Nhi 2019 – Nama chocolate shop

Share This:

Trẻ con chính là một phần của tạo hóa ban cho những bậc làm cha làm mẹ, bọn trẻ đến trái đất đã khiến trái đất ngập tràn màu sắc tình yêu. Và trên thế giới, nhiều người ví von nụ cười của trẻ con ngọt ngào như chocolate ngọt và khi chúng khóc nó đăng đắng nhẹ dịu như socola đen. Vì thế, socola quốc tế thiếu nhi 2019 là một phần thưởng dành cho chúng.

Socola quốc tế thiếu nhi 2019 – Con nít ngọt ngào như Chocolate tươi

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1857 với đó là sự chung tay của hơn 90 nước thành viên bao gồm: Cộng Hòa Albania, Argentina, American, Autralia, Azerbaijian, Banggladesh, Bolivia, Bosnia and Herzegovia, brazil, Bulgaria, Cameroon, Canada, Central Afica, Chile, China, Comlombia, Croatia, Cuba, Czech Republic, Ecuador, Egypt,Eritrea, Finlan, former and current Communist and socoanlist countries, Germany, Greece, Guatemala, Honduras, hungary, Haiti, Hong Kong, Indonesia, India, Ireland, Japan, Kazakhstan, North Korea, south Korea, Liberia, Laos, Maldives, Myanmar, Mexico, Malaysia, Mongolia, Mozambique, Nepal, Newzealand, Nigeria, Nicaragua, Norway, Palestinian territories, Panama, Paraguay, Peru, Philipines, Paland Portugal, Romania, Russia, Serbia, Singarpore, Sounth Africa, Sounth Suddan, Slovakia, Sain, Sri Lanka, Suriname, Sweden, Switzeland, Taiwan, Thaiand, Trinidad and Tobago, Tunisia, Turkey, Tuvalu, Ukraine, Qater, Unnitef kingdom, Unnited states, Datea, Uruguay, Vanuatu, Vanezuela, Vietnam, Zimbabwe,..

Tất cả các nước trên thế giới đều hân hoan đón chào ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1-6-2019

socola quốc tế thiếu nhi 2019 Ngày hội chocolate tươi trẻ thơ

Quốc tế thiếu nhi, ngày mà con nít thì tha hồ thỏa sức vui chơi và tận hưởng. Chúng có thể vừa tham gia các trò chơi tại các quầy đồ chơi dân gian cho đến hiện đại trong các khu siêu thị hiện đại.

Chúng có thể mặc sức chơi và mặc sức hò reo cho đến khi mệt và đói thì được người lớn chở đi ăn thỏa thích những món gọi là “món ruột”. Đó là phần thưởng socola quốc tế thiếu nhi 2019.

socola quốc tế thiếu nhi 2019 Ngày hội chocolate tươi trẻ thơ

Bên cạnh trẻ em, những người lớn trong ngày này, cũng có dịp ngắm nghía và nhìn lại một thời tuổi thơ của chính mình trong hình ảnh của con của cháu. 

Ai không yêu con nít, yêu hơn là khi mình nhìn thấy chính hình ảnh của mình đang hiện diện trước mắt. Nụ cười trong trẻo, ánh mắt ngây ngô ngày nào dường như đã bạc màu khá nhiều theo thời gian.

Những khi nhìn bọn trẻ người lớn lại cảm thấy xúc động. Kí ức tuổi thơ òa về, nhớ cái ngày này năm xưa mình đâu có nhiều đồ chơi như bọn trẻ, cũng không có nhiều quần áo đẹp, cha mẹ ở cái thời đó còn giao tranh khó khăn đâu có thời gian mà chăm con,…

socola quốc tế thiếu nhi 2019 Ngày hội chocolate tươi trẻ thơ

Tất cả kí ức tuổi thơ chạy vội qua trong suy nghĩ và lúc dừng chân lại một quán nước ven đường chỉ là ngồi ngắm nhìn bọn trẻ chơi đùa thôi cũng đủ hạnh phúc.

Nama chocolate shop chúc tất cả trẻ em trên thế giới một ngày của con nít thật vui và thật ý nghĩa bên gia đình. Bên cạnh lời chúc tận trái tim.

Có gì trong ngày socola quốc tế thiếu nhi 2019

Từ ngày 1-6-2019 đến 10-6-2019 với mỗi hộp chocolate mà ba mẹ mua dành tặng cục cưng sẽ được bán với giá chỉ 240000đ. (Chuyến đáp ngày 2/6/2019 – Hoàn toàn là Date mới).

Hiện tại trong ngày Happy Childrents’day Nama chocolate sẽ vẫn duy trì các sản phẩm như sau:

  • Nama chocolate: Mild cacao, Champage, Aulait, Gannbitter, White Cherry và Maccha
  • Prafeille chocolate: Maccha
  • Almond Chocolate: Maccha
  • Mix Chocolate Japan: Mild and dark
  • Kit kat Japan: Sakura sake and cream

Hân hoang đón chào các thiên thần nhỏ và gia đình đến với cừa hàng Nama

Nama chocolate shop