Sakura

Share This:

Tháng 3 – 2017 lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện dòng sản phẩm chocolate tươi chính hiệu Royce xuất sứ từ Nhật Bản với tên gọi gốc là Sakura Fromage. Nama chocolate Sakura Fromage lấy ý tưởng từ những kỉ niệm mùa hoa anh đào ở Nhật. socola tươi được chế biến đặc biệt với hương vị kết tinh nguyên thuỷ từ hương thơm những cánh hoa anh đào Nhật Bản. Fromage là tên gọi giữ sự kết hợp hài hòa giữa sữa tươi không béo kèm theo là cheese loại tươi nguyên hảo hạng được riêng vùng Hokkaido kiến tạo nên. Bạn đã bao giờ nghĩ đến khi được tận mắt chiêm ngưỡng và nếm trải nghiệm thử những cánh hoa sakura tươi tận ngay trên đầu lưỡi chưa nhỉ ? Hương thơm ấy có lẽ sẽ khiến nhiều thực khách một khi nếm trải thì khó mà ngừng lại.

Sakura Fromage - Hương vị socola tươi hoa anh đào từ Nhật Bản

Nama Chocolate Sakura Fromage

Socola tươi cánh hóa Sakura Nhật Bản

Đối với người Nhật Bản, hoa anh đào Sakura được ví như một loài hoa cũng có ý nghĩa đặc biệt như hoa mai và hoa đào ở Việt Nam. Nếu có dịp đến với Nhật Bản, trải nghiệm mùa anh đào tại xứ sở mặt trời mọc dù chỉ một lần thì nhất thiết là chúng ta nên chiêm nghiệm một lần công nghệ điêu khắc chocolate tươi của người Nhật một lần.

Sakura Fromage - Hương vị socola tươi hoa anh đào từ Nhật Bản

Các bạn có thể cảm nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên, mùi hương ấy, nó làm tôi khó mà cưỡng lại, mùi thơm nhè nhẹ quyến rũ ấy còn thuyết phục tôi hơn là cả mùi hương từ hoa hồng. Tôi lướt theo mùi hương ấy tìm đến chiếc hộp Nama Sakura Fromage từ cửa hàng duty Free. Tất cả thế giới hoa anh đào như gom gọn trong chiếc hộp bé nhỏ kia dưới hình hài chỉ có 20 viên, nhưng, 20 viên ấy là 20 viên socola tươi Nhật Bản đầy kì lạ – đặc sắc và ngọt mát.

Sakura Fromage - Hương vị socola tươi hoa anh đào từ Nhật Bản

Lần đầu đến trải nghiệm, tôi cảm nhận ngay lần được cắn góc chocola tươi đầu tiên. Ôi ! nó man mát và nó có vị thơm dịu nhẹ vô cùng là tươi mát và thư giãn. Cái cảm giác thư giãn, như chính là cảm giác mỗi lần được đi spa. Cảm giác nó lâng lâng khó tả, đặc biệt bên trong mỗi viên chocolate thì dòng sữa tươi không béo, chocolate cherry white nó chảy tràn và y như tấm lụa hồng nhạt màu cánh hoa anh đào, nó cuốn lấy tâm hồn của tôi. Biến tâm hồn cô đơn – lạnh lẽo của tôi trưởng thành – thoát ly ra và trở thành một con người thật tươi mới và thật sự yêu đời.

Sakura Fromage - Hương vị socola tươi hoa anh đào từ Nhật Bản

Những cảm xúc của tôi dâng trào, khiến tôi muốn bay ngay đến bàn làm việc thực hiện những ý tưởng táo bạo và trong đó có cả việc chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn để cùng gia đình sẻ chia hương vị Nama chocolate hoa anh đào Sakura Fromage. Tôi đã thử còn bạn thì sao ? Cùng thử với tôi nhé.

Nama chocolate shop kính mời.