Sake Kitkat

Share This:

Kitkat mini Japanese vị rượu sake chính là ý tưởng sáng tạo tuyệt vời từ chính hãng Nestlé Nhật Bản dành cho ngày valentine 14 tháng 2 năm 2018. Và vì ý nghĩa rượu sake rất cao quý, Sake Kitkat luôn dành cho những ngày lễ mang ý nghĩa to lớn.

Sake Kitkat Mini Japanese dành cho ngày quốc tế phụ nữ 08/03

 

Sake Kitkat – Linh hồn rượu sake

Như các bạn cũng biết rằng ngày 14 tháng 2 là ngày white valentine. Khi ấy các bạn nữ sẽ dành tặng cho các bạn trai những món quà bánh kẹo thật ngọt ngào hương vị tình yêu. Kitkat vị sake sẽ là một cầu nối ấm nồng dành riêng cho tình yêu của những đôi tình nhân trong ngày tình nhân 14/2.

Ở Nhật, rượu sake như là một nét văn hóa lâu đời trong ẩm thực thức uống người Nhật xưa và nay. Họ thường yêu thích sự sáng tạo tuyệt vời khi ứng dụng nét văn hóa ẩm thực với rượu sake, trong đó có bánh kitkat.

Cho đến nay, nhiều người trên thế giới nhận xét rằng, chưa có một đất nước nào có sự phong phú, đa dạng văn hóa ẩm thực hương vị bánh kitkat nhiều như ở Nhật Bản.

Sake Kitkat Mini Japanese dành cho ngày quốc tế phụ nữ 08/03

 

Hình tượng bánh Sake Kitkat

Tại sao, kitkat sake valentine lại kết hợp cùng chocolate white whipping cream mà không phải là chocolate mild cacao? Nhiều vị khách yêu thích kitkat có sự nhận định chủ quan rằng, hình tượng bánh kitkat sake khi kết hợp với màu trắng sẽ giúp tô sáng lên màu đỏ tươi.

Nhưng cũng có một số vị khách nhận định rằng, màu sắc ấy thể hiện cho sự trong trắng, nồng nàn, máu lửa và thủy chung. Hình tượng hộp bánh được ví như một chiếc áo kimono, thân bánh màu trắng sữa được ví như tâm hồn trong sáng và thật thà của cô thiếu nữ bao bọc lấy lớp bánh xốp giòn tan tạo làm toát lên sự hài hước trong những nụ cười của họ.

Dưới mỗi lớp bánh chính là lớp kem whipping cream sake mềm mại và ấm nồng, điều đó được ví như là sự hiền hòa, cảm thông, chân thành và chung thủy của người con gái.

Bao nhiêu đấy ý nghĩa, chắc hẳn cũng làm rung rinh con tim sắt đá của đối phương. Mong rằng kitkat sake valentine 2018 sẽ trở thành món quà ý nghĩa dành tặng ai đó trong ngày lễ tình yêu trắng.

Sake Kitkat Mini Japanese dành cho ngày quốc tế phụ nữ 08/03

 

Thông tin cơ bản sản phẩm Sake Kitkat Japanese Valentine

Sản phẩm chính hãng: Nestlé Nhật Bản

Hạn sử dụng: 3 tháng.

Trọng lượng: 200 gram

Bảo quản: Nhiệt độ dưới 10 độ C.

Thành phần: Chocolate white, rượu sake nguyên chất, bột cacao, cheese, whipping cream, milk Kobe,..

Chú ý: Dùng được cho cả người ăn chay (Sản phẩm dành riêng cho valentine 2018).

Giá cả: 260k / hộp.

 

Sake Kitkat Mini Japanese dành cho ngày quốc tế phụ nữ 08/03