Share This

Review sản phẩm trà xanh Maccha / Matcha Royce’

Share This:

Review sản phẩm trà xanh Maccha / Matcha Royce

Buổi tiệc thịnh soạn dành riêng cho tính đồ “Nghiện review Maccha Royce”

Review sản phẩm trà xanh Maccha / Matcha Royce'

Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất, trong nhiều năm hoạt động Royce Japan luôn là thương hiệu hàng đầu chiếm được vô số lời tán thưởng từ cộng đồng dành riêng cho những sản phẩm chocolate tươi sản xuất dưới dây chuyền khép kín. Thỏa được ba điều căn bản nhất chính là vệ sinh – thẩm mỹ – chất lượng sản phẩm. Dưới đây Nama chocolate shop xin dành ít lời khen đến những dòng sản phẩm được chúng tôi mua về ăn thử và đã trải nghiệm bằng những cảm xúc thật dành cho một số loại chocolate tươi có nhân và không nhân tại thế giới trà xanh tươi của Éroyce.

Review sản phẩm trà xanh Maccha / Matcha Royce'

Nào mời cả nhà cùng đến với món ăn gây sốt và trở thành hiện tượng siêu hấp dẫn mọi lứa tuổi dù trẻ hay già đều ăn là ghiền – Nama chocolate matcha. Đến với Việt Nam từ những năm 2012 và đem theo sự lạ lẫm, khác biệt với hương thơm đặc trưng nguyên chất từ lá trà tươi hòa huyện khéo léo cùng cheese, whipping cream hảo hạng. Nama chocolate trải dài quá trình thu phục lòng tin của khách hàng thông qua những viên chocolate mềm mại và sánh mịn. Sản phẩm với đặc trưng khi ăn, người ăn chỉ cần để viên chocolate trên lưỡi thì cái hay sẽ tỏa ra khi viên chocolate tan chảy, để lại trong vòm họng nhiều cảm giác do chocolate kích thích lên hệ cảm biến ở lưỡi. Cô đọng dòng trà xanh chạy dài đến cuối cuống họng để đọng lại những chất trà đậm đà. Biến hóa Nama chocolate trở thành một trong năm loại chocolate kì lạ và ngon nhất thế giới.

Review sản phẩm trà xanh Maccha / Matcha Royce'

Thứ nhì ở bảng xếp hạng những món bánh kẹo làm từ trà xanh đó chính là Prafeuille Chocolate Refresh. Prafeuille Maccha là chocolate được sản xuất chỉ sau nama chocolate một năm. Đến với sản phẩm trên thì điểm vượt trội hơn cả nama chocolate chính là tinh chất sirup trà xanh nằm gọn gàng bên trong ruột từng miếng matcha. Bạn yêu thích trà xanh, yêu thích kẹo chocolate nhưng lại sợ ngọt và sợ béo thì đây chính là loại chocolate phù hợp cho sở thích ấy. Việc đưa ra thị trường chocolate một loại chocolate với tên gọi là prafeuille maccha chính là tạo ra thêm một mảng cầu vồng với hương vị nguyên vị trà xanh mát lạnh lồng ghép bên trong nhân của miếng chocolate với một vị ngọt chát nhè nhẹ, mang lại cho thực khách một cảm giác cực thư giản khi ăn Prafeuille Maccha Chocolate.

Review sản phẩm trà xanh Maccha / Matcha Royce'

Thứ ba chocoalate matcha không những chiếm ưu thế ở nhiều dòng sản phẩm nguyên vị và nguyên chất trà từ sữa tươi đến sirup. Bên cạnh đó, Maccha còn được ứng dụng vào loại hình chocolate Almond. Trước đây, nhắc đến Almond, người ta thông thường chỉ nhớ đến các loại chocolate mang đậm hương vị thuần cacao là chính. Ngày nay dựa vào những kỹ thuật tiến tiến, bắt kịp được xu hướng giới thượng lưu, Eroyce cho ra đời dòng sản phẩm Almond với điểm đặc biệt chính là từ chocolate tươi bọc đậu hạnh nhân. Bạn có thể sẽ ăn rồi bị ghiền vì đó là sự kết hợp hoàn hảo trong cái vị chan chát, cái đắng thé nhẹ và cái vị ngọt thanh từ chocolate và trà, beo béo từ quả hạnh nhân. Ở Việt Nam loại này hiếm khi mua được. Thành thử ra, có rất nhiều bạn thích đi Nhật để có thể trải nghiệm thử cảm giác một lần được ăn chocolate tươi với tên gọi là Almond Maccha Chocolate.

Review sản phẩm trà xanh Maccha / Matcha Royce'

Thứ tư Duo Praline Maccha là dòng sản phẩm ra đời vào năm 2016, hiện đang được Royce chào bán với giá tính theo giá Việt Nam tầm 350k đến 400k trên một hộp 8 viên chocolate. Với nhiều thực khách bình dân học vụ thì sản phẩm trên được nhận xét là khá đắt đỏ. Đúng như cái tên dành tặng riêng cho dòng sản phẩm, Duo Praline Maccha là sản phẩm kiệt tác có một không hai do chính eroyce sản xuất dưới mục đích phục vụ cho tầng lớp thượng lưu. Sản phẩm là sự kết tinh hài hòa giữa các dòng sản phẩm nổi trội như Nama chocolate, Prafeuille matcha, kết hợp với xu hướng ăn uống ngày nay của giới trẻ chính là Jelly thạch rau câu trà xanh. Royce ứng dụng hoàn hảo khi cho hòa huyện matcha với bột Jelly cô đọng bên trên chocolate tươi bọc sẵn bên trong và bao bọc bên ngoài là lớp chocolate sữa mild cacao nguyên chất. Sản phẩm được nhiều tờ báo nổi tiếng trên thế giới hết lời ngợi khen không chỉ bởi chất lượng mà còn rất tinh tế và sang trọng. Quả là một sản phẩm dành riêng cho giới thượng lưu.

Review sản phẩm trà xanh Maccha / Matcha Royce'

Thứ năm Chocolate Wafers Maccha. Sản phẩm ra đời vào năm 2012, sản phẩm bánh trà xanh là một trong những dòng bánh xốp bán chạy thành công với doanh thu khá cao mang lại cho Royce nhiều ý kiến đánh giá xuất sắc. Bạn có thể thấy, thông thường, các sản phẩm bánh xốp từ những dòng khác thì có hương vị khá giống nhau. Chỉ khác biệt mỗi nhãn hiệu. Còn về hương vị, gần như các sản phẩm vẫn chưa có đặc điểm gì đặc biệt sâu sắc có thể in vào lòng tin của khách hàng. Vì thế Royce luôn coi trọng khẩu vị từ khi khách hàng tiếp xúc đến lúc họ dùng thử. Và Wafers matcha là một sản phẩm đã mang lại tín hiệu thành công lớn cho Royce, bởi sự mới mẻ, không ngán, đậm đà vị trà và hoàn toàn khác biệt. Nó đúng với những gì web cung cấp thông tin cho khách hàng. Nếu có dịp đến Nhật các bạn có thể mua dùng thử nhé vì đây là mặt hàng có giá vừa tầm tay người tiêu dùng nhé.

Trên đây là 5 loại chocolate trà xanh Eroycé bán chạy nhất hiện nay. Các bạn có thể lượm lặt các thông tin hữu ích trên để dành bỏ túi khi đi mua sắm hoặc du lịch nhé.

Cám ơn cả nhà đã đọc bài chia sẻ từ Nama chocolate shop. 

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”