Share This

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Share This:

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 8/3/2018 và Valentine Trắng 14/3/2018, nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện cập nhật nhanh nhất các loại socola tươi – nama chocolate hiện đang có bán tại duty free Nhật Bản. Nama chocolate shop xin được phép gửi đến quý khách danh sách hiện có trong mùa 8/3/2018 và 14/3/2018. Hãy cùng chiêm ngưỡng những món quà tặng ngày quốc tế phụ nữ năm nay.

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 năm 2018 từ nama shop

 

Nama white Cherry chocolate

White cherry nama chocolate Royce hay còn gọi là chocolate tươi trắng vị sữa béo. Đến với dòng white cherry bạn sẽ có dịp trải nghiệm vị ngọt thanh thoát từ kem whipping cream kết hợp với lượng socola tươi chiếm 60%.

Sự đặc biệt ở vị này chính là cảm giác không gây ngán hoặc ngắt vì vị ngọt của Cherry rất thanh vị.

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 năm 2018 từ nama shop

 

Nama Bitter Henneysy chocolate

Chắc hẳn 3 năm hơn rồi thì Bitter Hennessy mới quay lại trên các kệ Royce Duty Free Japan. Đây là vị dark chocolate 80% kết hợp với vị thơm nồng nàn từ rượu Hennessy.

Điểm đặc biệt ở loại này chính là lớp bột thơm lừng bao phủ bên ngoài viên chocolate tươi dark.

Người ăn sẽ được dịp thưởng cái vị hơi cay nhẹ từ vị rượu đậm đà và hương thơm nồng nàn hòa lẫn vào vị tươi nguyên của chocolate tươi nama với kem whipping cream.

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 năm 2018 từ nama shop

Nama Mild Cacao chocolate

Mill cacao là hương vị nama chocolate tươi truyền thống dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa 75% cacao nguyên chất và 25% còn lại là kem whipping cream và cheese.

Tất cả được cô cạn từ những nguyên liệu bậc nhất tạo nên những viên chocolate tươi mềm mịn đến vô cùng. Đây chính là vị thông dụng nhất luôn được nhiều gia đình tin dùng.

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 năm 2018 từ nama shop

Nama Mild Cacao Caramelier chocolate

Caramel nama chocolate là vị được kết hợp hài hòa giữa socola tươi cacao truyền thống 75% lượng cacao nguyên chất kèm theo đó là 25% lượng kem whipping cream và cheese tươi.

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này chính là điều tạo nên vị thơm ngọt nhẹ nhàng tự nhiên không phải từ đường thông thường mà là từ đường caramel.

Vị thơm của Caramel sẽ khiến cho viên chocolate tươi milk cacao bớt cảm giác thông thường. Đó là một cách để Royce đổi mới hình ảnh. Vị này thường chỉ xuất hiện vào tháng 2 và 3 mỗi năm.

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 năm 2018 từ nama shop

Nama Ghanna Bitter chocolate

Ghanna bitter chocolate là vị thuần khiết màu đen đắng với lượng cacao chiếm 85%, chuyên dành cho những thực khách thích ăn đắng và hạn chế đường sữa.

Điểm đặc biệt của Ganna bitter nama chocolate chính là vị đắng không gắt gỏng hòa cùng sự mềm mịn của socola tươi khiến nhiều thực khách lớn tuổi hài lòng và yêu thích.

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 năm 2018 từ nama shop

Nama Aulait Cherry chocolate

Aulait hay còn gọi là vị Cherry là sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng socola tươi 75% kết hợp cùng 25% kèm whipping cream và cheese tạo nên sự mềm mịn đến vô cùng.

Bên cạnh đó, sự kết hợp tinh chất từ trái cherry tạo nên một hương vị thơm lừng và rất đặc biệt cho Aulait. Đây là vị hiện đã có trên 5 năm bán chạy tại các nước trên thế giới. Con nít rất là yêu thích vị cherry này.

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 năm 2018 từ nama shop

Nama Macha chocolate

Nama chocolate mccha hay còn gọi là socola tươi vị trà xanh là dòng sản phẩm tượng trưng cho văn hóa yêu trà của người Nhật.

Maccha được kết hợp hài hòa trong từng viên Nama chocolate trà xanh vừa tạo nên nét đẹp từ màu xanh tươi mát tự nhiên mà vị thơm nhè nhẹ, chan chát đọng lại nơi cuốn họng cũng đủ làm người ăn cảm thấy nghiện nặng nama chocolate trà xanh tươi.

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 năm 2018 từ nama shop

Nama Champange wine chocolate

Champagne nama chocolate là dòng sản phẩm sang trọng, thường được nhiều thực khách lựa chọn không chỉ bởi vẻ bề ngoài sang trọng, thanh lịch mà còn nhờ vào hương vị chocolate tươi cacao chiếm 75% được hòa thêm vị thơm nguyên bản từ rượu vang champagne.

Nếu nama chocolate Bitter Hennessy chuyên dành cho các quý ông lịch lãm thì nama chocolate Champagne wine lại là vị chuyên dành cho những quý bà quý phái và sang trọng.

Đây là hương vị rất được giới thượng lưu tìm kiếm và chọn mua nhiều nhất dành cho các buổi dạ tiệc sang trọng.

Kết thúc danh sách quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Hy vọng các món quà tặng ngày quốc tế phụ nữ trên đây sẽ làm hài lòng quý khách. Cuối cùng, nama chocolate shop xin chúc quý khách một ngày 8 tháng 3 năm 2018 thật hạnh phúc và tràn đầy thương yêu.