Share This

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3

Share This:

Sau khi ngày Tết vừa còn để lại không khí những tia vui mừng, ngày của những người phụ nữ lại đến. Năm này qua năm khác, chúng ta lại dành hẳn một ngày để tôn vinh cái đẹp. Các bà, các cô, quý chị em và những cô em gái sắc xuân tuổi hồng. Những người mẹ, người cô, người bà, người chị đầy yêu thương của chúng ta. Vậy, để tôn vinh cái đẹp, chúng ta phải có một món quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 thật xứng đánh. Trên hết là đong đầy tình yêu thương của chúng ta, trong vai trò một người con trai, một người đàn ông.

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 thích hợp nhất

Hoa, quà lưu niệm, trang sức và cây kiểng có lẽ là những món quà thích hợp. Tuy nhiên, những món quà như chocolate cũng là điều gì đó tuyệt vời. Ví dụ như ở phương tây, các quý ông thường có một đóa hoa đi kèm với một vật có màu hồng hoặc đỏ – Ý nghĩa cho sự yêu thương.

Những món quà ấy có thể là một hộp sô cô la hoặc một cái ví. Nói chung, ngoài hoa ra thì chocolate hoặc những món quà nhỏ luôn mang lại niềm hạnh phúc tận cùng. Hãy dành cho những người con gái, những cô em nhỏ nhắn hoặc những người cô, người mẹ những tình cảm muôn màu.

Vẻ đẹp của phụ nữ huyền bí, và mềm mại như nhung. Đôi khi rất dịu dàng, đôi khi lại cá tính, có lúc lại trầm lắng. Và đó chính tà đặc điểm ngàn đời của tạo vật “đánh để yêu nhất” thế giới – những người phụ nữ. Vậy quà tặng ngày quốc tế phụ nữ cho họ là xứng đáng.

Lời chào của Nama chocolate shop dành cho ngày 8/3

Như để gửi những lời cám ơn của chúng tôi cho các quý cô vào ngày 14/02. Chúng tôi vẫn tiếp tục những món quà tặng cho 8 tháng 3. Và bây giờ, chúng vẫn mang cùng một ý nghĩa là những món quà tặng yêu thương.

Socola những cánh hoa anh đào Sakura

Không gì đặc biệt hơn một Aukamon được mọi người chào đón trong lễ tình nhân 2018. Và ngày 08/03, chúng lại xuất hiện thêm một lần nữa. Với vẻ ngoài hộp màu hồng và những “cánh hoa anh đào” bên trong.

Món quà này thích hợp cho những người con gái cá tính và thích mơ mộng. Ngoài ra, món quà cũng thích hợp cho những người phụ nữ vui vẻ, diu dàng và đằm thắm. Nếu như trang sức, quà lưu niệm đã không khiến bạn cảm thấy mới, tại sao lại không là một hộp socola?

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 - Cửa hàng quà tặng nama shop

Hoa anh đào tượng trưng cho mùa xuân, và là sắc đẹp của tuổi thanh xuân của người phụ nữ. Những người Nhật nói rằng, tuổi tác có thể cao, vẻ đẹp có thể phai nhưng tình cảm và thanh xuân là điều bất diệt. Và mỗi năm hoa đào vẫn nở rộ vào mùa xuân minh chứng cho điều đó

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 - Cửa hàng quà tặng nama shop

Đây chính là món quà thích hợp vì “phụ nữ là hoa là ngọc”, là “biểu tượng của mùa xuân và thanh xuân”. Chính vì điều đó mà socola hoa anh đào Aukamon là một món quà thích hợp nhất. Và đó còn là một ý nghĩa thiết thực rằng “tình cảm dành cho phụ nữ phải luôn ngọt ngào nhất, và đầy màu sắc nhất”

Các quý ông cũng có thể tặng kèm món quà chung với một đóa hoa. Như vậy ý nghĩa “hoa ngọc” sẽ hội tụ đủ, và đủ sức trao tình cảm của người tặng cho “các quý cô”.

Vẻ đẹp mạnh mẽ của nàng Mary

Nếu sự diu dàng nhường chỗ cho sự mạnh mẽ, tại sao lại không là một nàng Mary mạnh mẽ trong cuộc sống. Và món quà socola Fancy Mary’s tượng trưng cho điều đó.

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 - Cửa hàng quà tặng nama shop

Tạo hóa ban cho người phụ nữ sự dịu dàng làm chủ đạo. Thế nhưng, đôi khi sự dịu dàng là không đủ để chở che cho một điều gì đó, ví dụ một lớp học sinh hoặc một đàn em, đàn con. Vâng, đó là sức mạnh và sự chịu đựng của người phụ nữ của chúng ta.

Nếu vậy, để tôn vinh nét đẹp mạnh mẽ và sự chịu thương, chịu khó, không gì ngoài Mary chocolate thích hợp hơn cả. Tại sao lại phải là màu đỏ? Đó chính là sức mạnh của tình yêu, tình thương. Vậy nếu người phụ nữ đó đủ mạnh mẽ để che chở những gì cô ấy cho là quan trọng. Tại sao quý ông không muốn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, và rằng một đóa hoa và một hộp socola Mary thì thế nào?

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 - Cửa hàng quà tặng nama shop

Sự mạnh mẽ luôn thích một điều gì đó “cá tính” hơn, và cũng đặc biệt hơn. Đó là lời nói, không phải là sự hiểu nghĩa sâu sa. Và khi cầm hộp Mary trên tay, một đóa hoa và một lời nói chúc mừng ngày 8/3. Các quý ông có làm được không nào?

Kết luận về quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3

Bánh kẹo cho những ngày lễ đặc biệt đã thành một xu hướng. Tại sao các quý ông không thử đổi một không khí mới cho ngày 08/03. Chẳng phải ngày này mà các quý ông phương Tây lại tặng chocolate hoặc bánh kẹo cả.

Đó chính là ý nghĩa về sự dịu dàng, sự đằm thắm, sự mạnh mẽ, sự yêu thương và kiên nhẫn. Đó là thông điệp của những món quà này – Những điều đại diện cho “sức mạnh” của phái đẹp.

Phụ nữ không bao giờ là “già”, hãy luôn ghi nhớ điều đó, các quý ông nhé! Hãy nhớ về quà tặng ngày quốc tế phụ nữ cho quý cô nhé!