Pure Venezuela

Share This:

Đây là món quà dành tặng riêng cho những người yêu thích chocolate tươi được nén dưới dạng miếng, hình tròn, có nhiều đường vân gợn sóng tạo nên cho sản phẩm một nét đẹp tinh tế đến khó cưỡng. “PURE” chocolate Venezuela Bitter and Ghana Sweet chính hãng đến từ nhà sản xuất nội địa uy tính Nhật Bản “E’royce”. Hãy thử ngay sản phẩm Socola Royce Pure Venezuela như một cách thay thế cho các dòng socola tươi Nhật Bản.

Socola Royce Pure Venezuela

Pure Venezuela Bitter and Ghana Sweet - Dư vị ngọt đắng dài lâu

Bạn thích ăn Pure Venezuela Bitter and Ghana Sweet hay bạn muốn dùng nó làm quà tặng thì loại chocolate này sẽ phù hợp với những buổi tiệc quan trọng như Giáng Sinh, Tết, hội nghị, dùng để tiếp khách, hay làm món ăn nhẹ trong ngày. Với một gói quà tặng Tết thì ý nghĩa của Socola Royce Pure Venezuela rất đánh được trân trọng.

Pure Venezuela Bitter and Ghana Sweet - Dư vị ngọt đắng dài lâu

Có gì trong Pure Venezuela Bitter and Ghana Sweet

Với sự kết hợp nhuần nhuyễn từ hạt cacao của nhiều quốc gia, họ đã vòng quanh đến đất nước Venezuela để chọn thử nghiệm và biến tấu nên Socola Royce Pure Venezuela. Sự kết hợp hài hoà gần 70% lượng cacao từ đất nước Venezuela.

Bạn sẽ cảm nhận thấy được một lượng cacao nguyên chất, loại cacao ở đất nước này có vị cacao rất đặc trưng với mùi thơm lạ. “Pure Venezuela” và với những thực khách thích chocolate có sự cay nồng và đượm thì có thể dùng “Ganna sweet” với lượng cacao 60%.

Socola Royce Pure Venezuela cân bằng hài hoà giữa độ ngọt thanh nhè nhẹ và độ đắng từ Cacao. Nó chắc chắn sẽ là món quà trao tay uy tính và chất lượng. Giúp kết giao khăng khít mọi mối quan hệ. 

Món quà đặc biệt thích hợp cho những tình cảm chân thành và thân thương nhất. Các buổi sự kiện thích hợp là Giáng Sinh, năm mới, tết tây, tết ta mà thiếu vắng Socola Royce Pure Venezuela thì thật sự là một thiếu sót lớn. Hãy ghé ngay qua nama chocolate shop để có được những món quà vô cùng sang trọng và đẳng cấp nhé!

(Có suốt năm – 40 viên / hộp)

********************

Giá 1 hộp: 320k

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

20/10 Dành tất cả cho “Eva”

Pure Venezuela Bitter and Ghana Sweet - Dư vị ngọt đắng dài lâu

Gởi “Eva”!

Xuất phát từ những tình cảm tận sâu trong đáy lòng. Một người lính chiến nơi xa, mỗi ngày ở đây anh luôn nghĩ về em! “Eva của lòng anh”. Bây giờ đã là tháng 10, chắc trời cũng vào thu và sắp tới thời gian lập đông đang mỗi ngày kéo đến gần hơn, em phải nhớ mặc đủ ấm và tự giữ gìn sức khoẻ của mình. Ở đây anh cảm giác thời tiết giá lạnh – rét đang kéo đến sớm hơn, vì bao quanh khắp khu vực này chỉ có cây và thú rừng.

Các anh trong tiểu đội rất là tốt với anh, các anh luôn ủng hộ và hỗ trợ anh trong nhiều công tác và làm nhiệm vụ, anh học được rất nhiều thứ. Bây giờ thì từ công việc nặng nhọc đến việc bếp núc, anh làm giỏi lắm nhé! Anh vẫn khoẻ và em đừng lo! Anh vẫn luôn giữ gìn kĩ lưỡng chiếc khăn mùi xoa em thêu tặng anh ngày anh lên đường và chiếc khăn quấn cổ em gởi anh trong một lần nghĩ phép về nhà hiếm hoi của anh. Tất cả những món quà này lúc nào cũng theo sát với anh dù trong hoàn cảnh nào.

Pure Venezuela Bitter and Ghana Sweet - Dư vị ngọt đắng dài lâu

Eva à! Hiện giờ em đang làm gì ? Em đang có nghĩ đến anh? Em có cảm thấy lạnh khi thiếu vắng đi một bờ vai để tựa vào? Còn anh mỗi khi nghĩ về em, anh hình dung ra ngày mà chúng ta nên duyên vợ chồng? Ngày ấy sẽ không còn xa khi mà anh hoàn thành xong nghĩa vụ và công việc với nước non. Một ngày gần đây anh lại có thể thấy em, người yêu nhỏ nhắn, người vợ tương lai! Chúng ta sẽ cùng gầy dựng một tình yêu bền chặt dưới một mái nhà có cha mẹ, em và những đứa nhỏ trong tương lai.

Em à! Em thích con trai hay là con gái? Cứ nghĩ đến ngày được đoàn tụ cùng em và gia đình, anh lại cảm thấy mình cần phải cố gắng hết mình vì sự nghiệp lớn rồi mong sau ngày tháng mau trôi qua để mau đến ngày đoàn viên. Mấy năm nay! Mỗi tháng anh đều tự mình để dành một khoản phí. Em biết không? Theo anh dự tính thì đến ngày anh được gặp em thì anh sẽ dùng nó để cùng em tính chuyện nên duyên lâu dài.

Eva ơi! Anh cảm ơn em người vợ tương lai, em đã hy sinh cả tuổi xuân để đợi chờ anh. Em đã làm cho anh cảm thấy mình thật sự là một người đàn ông may mắn nhất quả đất. Có một người ngoan, hiền, chịu thương chịu khó, nghĩ đến một anh chàng khờ như anh thì quả là một điều gì đó đối với anh đó là thứ hạnh phúc quá lớn. Em đã cùng anh vượt qua mọi rào cản từ gia đình để rồi khi anh phải tòng quân, thực hiện nghĩa vụ chí trai cho tổ quốc thì em vẫn âm thầm giúp đỡ và phụng dưỡng cha mẹ anh.

Eva à! Em thật là tuyệt vời! Em ráng đợi anh thêm một chút thời gian nữa khi mọi thứ đã lắng xuống, đất nước hoà binh thì anh sẽ quay về cùng em tận hưởng giây phút tự do. Anh xin Eva hãy nhận lấy tất cả những thứ từ anh! “ngay cả con tim anh, thể xác anh, linh hồn anh” tất cả đều là của em! Xin em kiếp này và vạn kiếp sau luôn là một nửa đời anh, xin em đừng để anh đi con đường này một mình mà hãy cùng anh cháy rực cả một vùng trời dưới hàng trăm sự chứng kiến của gia đình, bạn bè. Chúng ta sẽ có một đêm “ân ái” dưới chứng kiến của hàng triệu vì sao.

Pure Venezuela Bitter and Ghana Sweet - Dư vị ngọt đắng dài lâu

Mỗi lá thư em gởi đến cho anh, chính là niềm tin để anh phấn đấu và mỗi phong thư anh đáp trả lại cho em chính là một lần nước hẹn, một lời hứa như đinh đóng vào cột. “Eva, làm vợ người lính khù khờ này nhé, yêu em!”.

Chồng tương lai gởi Vợ !

Tái bút: Đây là một lá thư, từ một vị khách đã viết cho vợ mình trong thời điểm trước năm 1975, bác chia sẻ lá thư này như một thông điệp gởi đến những người thanh niên trẻ, hãy sống hết mình với đất nước và gia đình, hãy sống như những người trẻ hiểu biết và trách nhiệm!”

Khi mua sản phẩm Socola Royce Pure Venezuela, bác đã hồi tưởng và kể lại cho cửa hàng chúng tôi nghe những dòng tâm sự này!

Pure Venezuela Bitter and Ghana Sweet - Dư vị ngọt đắng dài lâu

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”