Pure Creamy Milk

Share This:

Pure Creamy Milk and Creamy White Valentine 2016

Socola Nhật dạng thẻ (miếng) kem sữa và kem tươi

Pure Creamy Milk and Creamy White xách tay chính hãng Nhật Bản

Pure Creamy Milk and Creamy White là sự kết hợp tinh tế 2 loại chocolate trong cùng một hộp. Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều thực khách đánh giá là ngon và đậm đà cái chất cacao nguyên bản hảo hạng. Với “White” thừa hưởng 37% lượng cacao nguyên chất cho thấy vị ngọt mà bạn cảm nhận ngay đầu lưỡi là vừa miệng. Pure Creamy Milk and Creamy White không gây cảm giác phản cảm bởi cái vị ngọt quá gay gắt như những loại chocolate khác có mặt trên trên thị trường.

“Creamy milk” cũng thừa hưởng 37% lượng cacao nhưng lúc này nó được chế tác, biến hóa, dùng một miếng y như dùng một tách cafe capu-tokyo thơm rất riêng. Pure Creamy Milk and Creamy White đậm đà mà không ngấy, nó chính là tiêu chí bền vững E-Royce. Hãy thử Pure Creamy Milk and Creamy White một lần và tiếp nối những lần kế tiếp để cảm nhận hoàn hảo hương vị “Chất – Thật”

Sản phẩm Pure Creamy Milk and Creamy White đặc biệt dành tặng cho các sự kiện và dịp lễ như Giáng Sinh, lễ tết, tết tây, tết ta và các buổi sinh nhật, hội họp

(Pure Creamy Milk and Creamy White có suốt năm – 40 viên / hộp)

Pure Creamy Milk and Creamy White xách tay chính hãng Nhật Bản

********************

Giá 1 hộp: 300k

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

Google Plus: Nama Chocolate Shop

Zing Me: Nama Chocolate Shop

**********

Nama Chocolate Shop

**********

Thiên đường trong trái tim

“Nhắm mắt lại để nghĩ ngợi một tí. Tâm thanh thản để thấy cuộc sống, chậm lại một giây thả hồn theo mưa và gió.”

Pure Creamy Milk and Creamy White xách tay chính hãng Nhật Bản

Cuộc sống lúc này của tôi là một thiên đường. Nó là một thiên đường có hình tròn tròn, mà lăn tăn những gợn sóng đầu mùa vỗ đập từng con sóng to, sóng nhỏ rồi vô tình đánh vào bờ cát vàng nâu rộp rạp tiếng bò ngang ngang trên biển. Ai đây ? Một chú cua Hoàng Đế. Nó đang làm gì ở đây ? Mày từ đâu đến, có phải sóng vô tình đem cát biển lên bờ rồi vô tình mày lạc vào cơn sóng đó và nó đã đem mày đến dưới chân ghế tao nằm!

 Pure Creamy Milk and Creamy White xách tay chính hãng Nhật Bản

Cuộc sống trong mơ thật đẹp, có cát và biển có Cua và sóng. Những hàng dừa hôm nay sao ỏng ẹo thế, cứ như một dàn vũ công đang lắng nghe tiếng gió vi vu rồi tự tưởng tượng đây là một bài hát do thượng đế ban tặng. Họ cứ lắc lư trong tiếng nhạc, nhịp nhàng, đều đặn và uyển chuyển. Mái tóc dài màu xanh mướt khiến nhiều anh chàng ngọc trai phải ngưỡng mộ. Giữa biển hoàng hôn, mái tóc hoà vào cái bóng biển phát hoạ lên một thứ ánh sáng kì lạ.

Có phải lúc này là lúc mặt trời chưa muốn lặn, những hạt nắng đang cố sức nâng đỡ cho mặt trời được ở trên mây, cao hơn những vòng tròn âm dương đã bắt đầu xoay. Lúc này, cuộc vui buổi sáng phải tạm gác lại dành chỗ vui cho những vầng sao với đủ hình dáng, ví dụ như có ánh sao thích biến mình thành những hình khối hộp, ôm ấp lấy nhau như tình mẫu tử. Đôi chỗ, có vầng sao lại thích đơn độc, lẻ loi, thích giấu mình sau những tầng mây mỏng che chở sự nhút nhát ấy như một bức rèm che chắn một cái đẹp tiềm ẩn cho một mỹ nhân.

Pure Creamy Milk and Creamy White xách tay chính hãng Nhật Bản

Câu chuyện về “nàng” mặt trăng

Nàng mặt trăng xuất hiện. Mọi vật gần như im lặng, không lấy một lời thỏ thẻ. Nàng mặt trăng hôm nay thật tròn, nàng đang ở tuổi trăng rằm. Nàng ấy xuất hiện sáng toả với một mái tóc màu nâu chocolate, và mái tóc ấy có hình gợn sóng thật mượt mà và sáng bóng. Ai dám bảo chỉ có mặt trời mới biết cười ? Cô gái hiện diện trước mắt tôi là một nàng tiên có nụ cười sáng rực màn đêm đấy nhé ! Đêm nay tôi muốn mời cô ấy nhảy một bản tình ca đặc biệt. Bản tình ca này là của riêng tôi dành tặng cô gái mà tôi yêu. Từng đường nét trong chiếc váy trắng màu sữa cô ấy khoác lên người, xoã nhẹ bờ vai trần, gợi cảm nhưng kín đáo.

Ánh mắt cô ấy khi nhìn tôi như khiến tôi muốn bay lên tận chín tầng mây và rồi ở đây chúng tôi sẽ dừng lại ở tầng mây thứ cuối cùng để dùng một chút rượu vang thơm ngon hảo hạng kèm theo một miếng chocolate nguyên chất tinh khiết như những viên pha lê và ngọt ngào như đường cát trắng. Hỡi những vì sao hãy giúp tôi hiểu được cái đắng trong tình yêu, nó có đắng như những miếng socola tươi nguyên pure màu đen tuyền như màn đêm to lớn. Có phải tình yêu đẹp là khi mọi người suốt ngày chăm chú vào những đường nét sáng ngời bởi màu trắng tinh khôi từ miếng socola tươi  pure “White” màu trắng.

Họ có hạnh phúc như những vân gợn sóng và để rồi khi họ không thể chống lại thế lực màn đêm thì họ chỉ có thể khắc hoạ nỗi niềm trên những đường vân màu đen nâu nổi bật trên pure “Creamy Milk”. Họ trở nên cô đơn và thấm đẫm trong nước mắt khi nghĩ về quá khứ tươi đẹp. Trái đất sẽ tròn và chắc hẳn không có gì là không thể xảy ra, vì thế học cách sống như ngươi Nhật cũng là cách để bạn có thể thấy rằng: “Cuộc sống xung quanh bạn còn rất đẹp, bạn hãy xem mọi chuyện khó khăn hôm nay là một sự vô thường, chỉ như một cơn sóng đánh vào rồi lại rút đi. Tất cả những điều không vui sẽ tan biến theo thời gian và chính thời gian sẽ chữa lành những trái tim đang bị tổn thương.”

Pure Creamy Milk and Creamy White xách tay chính hãng Nhật Bản

Nhóm ý tưởng Nama Chocolate Shop

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”