Port Charlotte

Share This:

Nama chocolate Port Charlotte Scottish Barley Whiskey là sản phẩm được kết hợp hoàn toàn lần đầu tiên được Royce đưa vào sản xuất khi kết hợp giữa socola bitter kèm theo đó là vị rượu Port Charlotte Scottish Barley Whiskey nổi tiếng trên thế giới. Từ đó, sản phẩm Nama chocolate Port Charlotte Wine đã ra đời nhằm tăng thêm “thành viên” cho bộ sưu tập nama.

Nama Chocolate Limed 2018 – Nama chocolate Port Charlotte Wine

Nama chocolate Port Charlotte Scottish Barley Whiskey hiện đã được bày bán giới hạn tại một số cửa hàng miển thuế ở các sân bay Nhật Bản. Hãy cùng Nama chocolate shop tphcm cảm nhận một thế giới nồng nàn ấm cúng bên những viên socola tươi vị rượu Port Charlotte Scottish Barley. Cảm nhận hương vị chocolate tươi 80% hòa quyện cùng sự cay nhẹ của rượu Whisky thơm nồng nàn.

Nama chocolate Port Charlotte Wine - Socola tươi vị rượu Port Charlotte

Năm 2017 nếu nhiều thực khách lựa chọn Kir-Royal thì vào năm 2018 thực khách có dịp trải nghiệm hương vị nama chocolate Port Charlotte Wine. Quý khách có dịp trải nghiệm khẩu vị tươi nguyên của Fresh Cream hòa huyện với đường, Cocoa Butter, Whole milk Power, Cacoa Mass, Whisky, Cacoa Power, Soy Lecithin, Natural Flavor.

Nama chocolate Port Charlotte Wine - Socola tươi vị rượu Port Charlotte

Nama chocolate Port Charlotte Wine được sản xuất giới hạn dành cho thị trường khách sang trọng tại các nước nằm trong khu vực Châu Âu và Châu Mỹ. Sản phẩm góp phần tạo nên những viên chocolate tươi sang chảnh chuyên dành cho các buổi tiệc hoành tráng và sang trọng.

Nama chocolate Port Charlotte Wine - Socola tươi vị rượu Port Charlotte

Hộp chocolate thanh thoát từ màu hộp cho đến chất lượng sản phẩm chocolate sẽ tạo cho người ăn cảm giác cực nồng nàn khi ăn chocolate tươi Port Charlotte Scottish Barley Whiskey. Mỗi viên socola tươi có thể đem lại cảm xúc cho bạn như đang uống từng ngụm rượu Port Charlotte Scottish Barley Whiskey

********************

Giá 1 hộp: 300k / hộp

Khuyến mãi khi mua 2 hộp: 265k / hộp

********************

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ shop tại: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Số điện thoại đặt hàng: 098.789.6856 – 097.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

Google Plus: Nama Chocolate Shop

Zing Me: Nama Chocolate Shop