OH MATCHA

Share This:

OH MATCHA TOKYO BANANA

Bánh bông lan đậu đỏ OH MATCHA

Bánh bông lan đậu đỏ OH MATCHA, sản phẩm bánh trà xanh nguyên chất đến từ xứ sở xa xôi với quanh năm có bốn mùa rõ rệt. Nhật Bản, nơi hội tụ nền văn hóa phương đông với nhiều kiến tạo tuyệt vời từ thiên nhiên ban tặng. Khi nhắc đến Nhật Bản, người ta luôn cảm thấy thán phục rất nhiều trước tinh thần samirai.

Người Nhật Bản, vốn là những con người vô cùng hiếu khách – chăm chỉ – cần cù nhất thế giới. Sau nhiều biến cố chiến tranh trong lịch sử, không ai có thể tin được rằng: Nhật Bản cách đây chỉ vài chục năm đã thực sự trở thành một trong những quốc gia phát triển nhất nhì thế giới về khoa học công nghệ, y học, công nghiệp. 

OH MATCHA TOKYO BANANA - NAMA CHOCOLATE SHOP

Trong nhiều chuyên mục trong kinh tế, thì ẩm thực Nhật cũng là một nét văn hóa rất đặc sắc. Đến với Nhật Bản, bạn tha hồ thả mình cùng với nhiều món ăn đường phố vô cùng ngon và đẹp mắt. Khi đến với Nhật, nếu có dịp các bạn có thể dừng chân tại nhiều hàng quán và cửa hàng nhỏ để nhăm nhi những món ăn vặt như kem, kẹo và bánh rán. Có ai đã từng biết đến bánh bông lan đậu đỏ kem trà xanh OH MATCHA chưa nè?

Nếu chưa hãy cùng nama chocolate shop khám phá những chiếc bánh bông lan tươi tan chảy trên đầu lưỡi, hòa huyện cùng lớp kem tươi mát trà xanh – pha lẫn vào kem là những hạt đậu đỏ Nhật Bản tạo nên một vũ điểu thiên nhiên với chút chan chát từ trà, tươi mát từ kem, beo béo từ nhân hạt đậu đỏ, vị bùi bùi trong lớp vỏ hạt đậu khi được nhào trộn bên trong miệng. Tất cả, tạo thành một vũ điệu chuyển động dành riêng cho sức khỏe.

OH MATCHA TOKYO BANANA - NAMA CHOCOLATE SHOP

Bánh bông lan OH MATCHA, rất có lợi cho sức khỏe người trẻ lẫn người lớn tuổi. Điểm đặc biệt nổi trội từ loại bánh trên là hạn sử dụng chỉ có tối đa 10 ngày. Điều ấy, có thể giúp chứng minh rằng sản phẩm không có chất bảo quản độc hại và hoàn toàn thân thiện với sức khỏe của con người. Màu sắc trà xanh, được làm từ 100% bột trà xanh nguyện chất Nhật Bản. Tạo lên màu tự nhiên cho chiếc bánh và lớp kem tươi được làm từ bơ, sữa, trứng…những vật liệu thân thiện với cuộc sống hằng ngày. Tại sao người Nhật lại yêu thích đậu đỏ mà không phải là đậu xanh – đậu đen? Theo khoa học chứng minh được rằng, hàm lượng chất đạm và xơ có trong hạt đậu đỏ gấp nhiều lần cho với nhiều loại đậu khác. Vì thế một số phỏng vấn những người lớn tuổi tại Nhật về cách sống lành mạnh và ăn uống thực phẩm như thế nào để kéo dài sự sống và tuổi thanh xuân thì rõ ràng họ đều cho biết: Đậu đỏ là một món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đậu đỏ rất có lợi cho sức khỏe – nhất là hệ tim mạch. Giúp cho cơ thể nhuận trường và hồng hào.

Nếu chưa thử, thì hãy mua OH MATCHA dùng thử – Chúc cả nhà thật ngon miệng.

THÔNG TIN CĂN BẢN

********

Giá bán 

4 bánh: 260k/hộp.

8 bánh: 520k/hộp.

12 bánh: 780k/hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA

Hạn sử dụng: 7 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

Nama chocolate shop