O HUI Box Limited

Share This:

Hầu hết để mua được hộp Cushion O HUI ROSE bạn phải tìm mua từ một số trang web bán hàng online trên mạng. O HUI Asiana airline Ultimate cover cushion phiên bản giới hạn giá chỉ 999k.

Mỹ phẩm O HUI là một trong số các thương hiệu mỹ phẩm tốt số 1 tại Hàn. Năm 2018 O HUI tiếp tục cho ra phiên bản hoa hồng (ROSE) đáng yêu. Hiện phiên bản này, chưa xuất hiện nhiều trên thị trường Việt Nam.

O HUI Asiana airline Ultimate cover cushion

O HUI Asiana airline Ultimate cover cushion

Phiên bản Ultimate cover chính là dạng phấn nền cc cực mịn màng, tệp màu da, trong quá trình sử dụng không gây gứa hoặc đổ mồ hôi. Sản phẩm đặc trưng với màu hồng Patel dành riêng cho làn da người Châu Á.

O HUI Asiana airline Ultimate cover cushion

Dưới số lượng hạn chế, Cushion O HUI năm 2018 thực sự có khả năng tạo nên một cơn sốt Cushion trong thị trường mỹ phẩm TPHCM. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 hộp cushion OHUI , 1 lõi cushion sơ cua và 1 thỏi son được tặng kèm.

O HUI Asiana airline Ultimate cover cushion

Giá hiện tại ở Hàn của bộ sản phẩm này là 55.000 Won tương đương tiền Việt là gần 1200.000đ. Bạn có thể liên hệ cửa hàng online chúng tôi để đặt mua phấn chỉ với mưc giá ưu đãi không đâu ổn định bằng 999.000đ.

O HUI Asiana airline Ultimate cover cushion

Điều khoản cần lưu ý:

Do tính chất sản phẩm ở phiên bản giới hạn vì thế, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đặt mua và chuyển khoảng trước 50% cho bên mình theo 2 tài khoảng sau:

  • Tài khoản ACB: Bùi Anh Quân MS: 85729898 ngân hàng ACB chi nhánh Nam Sài Gòn – TPHCM.
  • Đoàn Thị Nhung MS: 1090.0453.6209 ngân hàng Viettinbank chi nhánh Hưng Phú – Quận 8 – TPHCM.

50% giá trị còn lại sẽ thu thông qua COD. Đối với khách hàng, đặt hàng qua các kênh buôn bán online như là Sendo hoặc là Shopee thì khi đặt hàng, xin lưu ý đọc kĩ phần nội dung thanh toán như trên nhé.

Chú ý: Giá sản phẩm bên chúng tôi chưa bao gồm phí ship hàng vì thế mọi người khi mua hàng xin vui lòng thanh toán thêm phí ship từ 20k cho nội thành đến 30k cho ngoại thành và tỉnh.

O HUI Asiana airline Ultimate cover cushion

Thông tin sản phẩm O HUI Asiana airline Ultimate cover cushion

Tên: O HUI Asiana airline Ultimate cover cushion

Hãng: O HUI with Asian airline Korea

Phiên bản: Beautiful Journey

Màu sắc: Pink Patel

Một lần nữa xin cảm ơn cả nhà. Các bạn có thể xem videpclip đập hộp sản phẩm O HUI này nhé:

Incoming search terms:

  • ohui asiana ảilines màu son
  • ohui x asiana airlines