Share This

Ngày quốc tế phụ nữ 2018

Share This:

Sự ngọt ngào bắt đầu từ những hành động dịu dàng và tử tế. Từ xưa đến nay, nếu thế giới sinh ra ngày 14 tháng 2 dành tặng riêng cho các cặp tình nhân, thì ngày quốc tế phụ nữ 2018 lại là ngày dành tặng riêng và tôn vinh những công lao hy sinh dành cho những người phụ nữ đã có gia đình.

Ngày quốc tế phụ nữ 2018 - Những món quà tôn vinh sắc đẹp nữ tính

Khám phá chocolate tươi điêu khắc Merys – Oukamon

Ngày quốc tế phụ nữ 2018

Phụ nữ là những người đã không quãn ngại dành tặng, hy sinh cả cuộc đời vì gia đình. Phụ nữ là những người cần mẫn, nhẹ nhàng, đức độ trong từng lời ăn tiếng nói.

Phụ nữ là những bà tiên của mỗi gia đình nhỏ. Bởi vì không có đôi bàn tay của phụ nữ vun vén, gia đình sẽ không thể nào trở nên ngăn nắp và ấm cúng dưới những bữa cơm nóng hổi. Những chiếc áo được ủi khẳng khiu cho đến những đồ vật trong gia đình được sắp xếp gọn gàng – ngăn nắp cũng là nhờ vào đôi bàn tay khéo léo của người phụ nữ.

Phụ nữ, là một tên gọi quy chung dành cho những người con gái đã đến tuổi trưởng thành, cần phải tề gia lập thất hay còn gọi là dựng vợ gả chồng.

Mỗi người phụ nữ, có lẽ thời khắc đẹp nhất với họ là khi còn là con gái ở tuổi đôi mươi. Trước thời khắc giao hòa giữa những suy nghĩ non nớt màu hồng về tình yêu và những suy nghĩ đầm thắm khi bắt đầu làm mẹ, người con gái đã phải trải qua nhiều những thăng trầm bất ngờ ập đến trong cuộc sống.

Chính vì những sự con sóng thăng trầm vô tình lấy đi mất những nét tươi xanh và trong sáng của họ.

Ngày quốc tế phụ nữ 2018 - Những món quà tôn vinh sắc đẹp nữ tính

Chính vì vậy, những món quà tình cảm đã ra đời

Cuộc sống là như vậy, nó có khi êm ả như là nhịp địu bồng bềnh của dòng sông. Nhưng cũng có lúc nó cuộn trào những nhịp sóng lỗi và cuốn tâm hồn nhỏ bé đi.

Rồi theo thời gian, nhan sắc cũng như sự tươi vui trẻ dại cũng bỏ lại phía sau và nhường chỗ cho một con người mới, một người hay gọi là phụ nữ, là mẹ, là vợ.

Ý nghĩa tuyệt đẹp ấy đã giúp cho Oukamon Sakura ra đời. Socola tươi Oukamon Sakura được điêu khắc dựa trên những nét đẹp của người phụ nữ xưa kết hợp với người phụ nữ hiện đại ngày nay.

15 bông hoa anh đào tươi được điêu khắc tinh xảo trên mặt những viên chocolate ghanna bitter mềm mịn và tươi mát. Oukamon Sakura socola thể hiện nên 15 sắc thái của người phụ nữ khiến cho các đấng mài râu yêu đến khôn cùng.

Những cánh hoa được điêu khắc tinh xảo đến tinh tế, ngụ ý tôn vinh những nét trân quý dành riêng cho những người phụ nữ. Từ những nét đẹp đến từ bên ngoài như là mái tóc, nước da, màu mắt, cánh mũi, đôi môi,…cho đến những tính cách phong phú và đặc sắc rất riêng từ mỗi người phụ nữ.

Những điều đó đủ để khiến cho đàn ông phải tự cảm thấy hổ thẹn trước những suy nghĩ đã có lúc vô tình gây ra những sự hiểu lầm không đáng. Khiến cho nửa kia tổn thương và rồi tự chính đàn ông cũng cảm thấy bối rối vì không biết cách xử lí những thời điểm giao hòa trong tính cách ở mỗi người phụ nữ.

Ngày quốc tế phụ nữ 2018 - Những món quà tôn vinh sắc đẹp nữ tính

Hạnh phúc nhỏ nhắn thôi! Ngày quốc tế phụ nữ 2018

Hạnh phúc bắt đầu từ những hành động bé nhỏ thôi! Hãy hành động một cách khôn khéo để người bạn đời của bạn luôn cảm thấy xứng đáng với những gì đã dám liều mình hy sinh.

Hãy sống và quan tâm nhiều hơn đến gia đình, nhất là mẹ, người đã sinh ra và dưỡng dục chúng ta nên người. Mỗi một người đàn ông, có lẽ trong đời chỉ có hai người phụ nữ mà bạn phải đặc biệt quan tâm.

Đầu tiên là mẹ, người phụ nữ mà bạn phải kính trọng vô cùng và người cuối cùng là vợ người mà bạn phải trân quý cho đến mãi mãi.

Vậy, bạn còn chần chờ già mà không dành tặng ngày quốc tế phụ nữ 2018. Hãy tặng cả một ngày đầy yêu thương đến với họ nhé!