Share This

Ngày của mẹ 2016

Share This:

Ngày của mẹ năm 2016

Ngày tôn vinh những tấm lòng dạt dào như biển thái bình

ngay-cua-me-nam-2016-namavn.com (3)

Nhân dịp ngày của mẹ 8/5/2016 lời đầu tiên chúng tôi, tập thể anh chị em xin gởi ngàn lời chúc tốt đẹp đến các bác, các cô và các mẹ đón một ngày của mẹ thật hạnh phúc bên gia đình, con cháu và toàn thể những người thân yêu thương.

Ngày của mẹ, ngày dành riêng cho những tấm lòng cao cả như biển thái bình.Mẹ là người đã hy sinh cả cuộc đời vì đàn con yêu thương, mẹ là người sẵn sàng che chở con trước những sóng gió của cuộc đời, mẹ là người chăm sóc con từ thuở mới lọt lòng, nuôi con khôn lớn không quảng ngại nhọc nhằn. Mẹ người đã dành cả cuộc đời chỉ mong con mình được no ấm và hạnh phúc.

ngay-cua-me-nam-2016-namavn.com (7)

Nếu ai mất mẹ hãy luôn ghi nhớ về mẹ, nếu ai còn mẹ hãy biết trân trọng những giây phút bên mẹ, vì mẹ sẽ không thể ở bên bạn mãi mãi. Nhưng mẹ là người có thể yêu bạn mãi mãi mà không đòi hỏi hay tranh giành bất cứ gì với bạn. Hãy đừng làm mẹ khóc hay làm mẹ buồn.

Bạn biết đấy, con cái trong xã hội mới thường hội nhập nhiều những điều mới mẻ đầy hiện đại. Điều đó đôi khi khiến mẹ và con cách xa nhau về tư tưởng sống và lối hành xử trong cuộc sống. Mẹ có thể chậm hơn bạn, bạn có thể sẽ ghét những lúc mẹ cằn nhằn ? mẹ có thể trở thành một người đầy ngớ ngẩn với bạn ? bạn là người đã từng nghĩ mẹ rất phiền phức trong cuộc đời bạn ?…Nhưng bạn co biết: Mẹ là người đã dạy bạn ăn, dạy bạn nói, dạy bạn học gói, rồi dạy bạn học mở. Mẹ là người lo lắng cho bạn mỗi khi trái gió trở trời, mẹ yêu bạn bất chấp tất cả, mẹ không quản nắng mưa, mẹ chỉ mong bạn lớn lên, nên người và xây dựng được một mái ấm ổn định. Vậy bạn ơi bạn đã làm gì cho mẹ hài lòng ?

Technology

Hãy đừng để mẹ buồn! hãy sống thật tốt, để mẹ luôn vui lòng, hãy về ăn cơm mẹ nấu mỗi ngày, hãy hỏi thăm mẹ mỗi ngày và hãy cùng mẹ khám phá những điều mới bên ngoài. Hãy làm cây cổ thụ để khi mẹ già đi, mẹ có thể an tâm dựa lưng vào bạn. Hãy luôn bên mẹ và nói con yêu mẹ nhé. Chúc cả nhà một ngày cả mẹ tràn đầy niềm vui và đong đầy, thật đầy những kỉ niệm hạnh phúc. Hạnh phúc tràn ly là hạnh phúc viên mãn.

Nama chocolate shop và ngày của mẹ 2016.

ngay-cua-me-nam-2016-namavn.com (4)

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”