White

Một loại socola tươi thật sự đặc biệt bởi độ mềm mịn và tinh khiết trong từng viên chocolate. Bạn sẽ khó mà quên được cảm giác tươi nguyên kì diệu khi cảm nhận trọn vẹn viên chocolate tươi trắng nguyên chất của Nama chocolate White Royce – một sản phẩm chính hãng được nhiều fan yêu socola “thần tượng”.

Hương vị này hoàn toàn khác biệt với chocolate nama mild white ngọc trai với một lớp kem tươi đặc biệt chỉ có tại Nhật. Ngoài ra, với vị sữa đặc trưng thì chắc chắn là Nama Chocolate White quyến rũ sẽ là một món quà sang trọng, tinh tế dành tặng bạn bè và người yêu, phù hợp cho những buổi tiệc tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Nama chocolate White Royce – Hương vị tuyệt vời của năm 2019

Những viên socola tươi Nama chocolate White Royce tựa như những chuỗi ngọc trai quý giá vậy. Chắc chắn rằng các nàng, quý bà, dù khó tính nhất cũng sẽ mỉm cười hạnh phúc khi cầm trên tay một hộp chocolate white tinh tế và thanh khiết do chính người thương yêu mình trao tặng.

Chocolate White Cherry chính hãng từ Eroyce với lớp bột socola white trắng ngần như bột ngọc trai phủ bồng bền bên ngoài viên chocolate tươi White

Mọi người có biết vì sao khi dành tặng quà tình yêu cho con gái hay phụ nữ thì đàn ông thường chọn chocolate trắng không?

Có nhiều câu chuyện được kể từ rất lâu về những câu chuyện xung quanh màu trắng, không ai biết rõ được nguyên nhân tại vì sao nhưng mà theo nhiều lời đồn đại từ các nước Châu Âu đến các nước Châu Á, thì màu trắng như biểu tượng dành cho sự trong trắng, ngây thơ và dịu dàng, màu trắng như một cách nói đầy ẩn ý và khôn khéo như câu “Đẹp gì hơn trong một tà áo trắng phớt ngang những ánh mắt buổi tinh mơ”

Màu trắng, màu của những buổi đầu mới biết nhau, màu của những cái khều nhẹ, cái véo má, trong trẻo, nụ cười trong sáng của em dưới ánh bình minh khiến lòng tôi rạo rực niềm vui sướng.

Màu trắng màu của hạnh phúc trong ngày cưới em khoác trên người tấm áo cưới huy hoàng, em như một nữ hoàng và ngày ấy sẽ kết tinh nên hạnh phúc khi con chúng ta rung tiếng khóc trong trẻo đầu tiên trong một chiếc khăn lông trắng muốt mềm mịn.

Hạnh phúc ấy sẽ theo anh em và con cho đến ngày con khoác tấm áo dài trắng trong trẻo bước vào tuổi yêu tuổi mộng và hạnh phúc ấy sẽ kéo dài vĩnh cữu mãi mãi như Nama chocolate White Royce ngọt ngào, beo béo vị thơm ngon từ sữa béo, cheese, phomat, …

==> Xem thêm nama chocolate Mild White sữa tươi

Tất cả hòa huyện vào nhau bền bỉ và sánh mịn như bột ngọc trai, hình thành và phát triển theo năm tháng đến khi đơm hoa kết trái.

Những viên ngọc trai từ Nama chocolate White Royce đúng là một món quà tặng đầy ý nghĩa và cảm xúc thầm kín mà anh muốn dành tặng người con gái-vợ mà anh yêu thương.

Nama chocolate White Royce - Hương vị tuyệt vời của năm 2019

Với 65% chocolate White nguyên chất trắng kết hợp 35% gồm cheese cake, sữa tươi béo và đường tinh luyện đặc biệt, Nama chocolate White Royce vị ngọt ngọt, béo béo, sánh mịn, tươi nguyên, nguyên vị trong mỗi viên tinh chắc sẽ là món quà ngọt ngào dành tặng bạn gái, bạn bè, những người yêu thương trong ngày tết, noel, sinh nhật, họp mặt, valentine, đều phù hợp.

(Có suốt năm – 20 viên / hộp 190 g)

********************

Giá 1 hộp: 270k

********************

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 079.3767.991 – 090.799.0290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”

Share This: