Mix 5S

Được thiết kế như là sự pha trộn giữa “ngũ vị” đắng, chát, cay, ngọt, bùi, khiến cho toàn bộ tế bào vị giác được kích thích, không chỉ là món ăn kèm khiến thực khách thưởng thức rõ rệt hương vị hơn mà còn là món khai vị hoàn hảo để thực khách cảm nhận rõ nét hương vị của những món chính trong bàn tiệc. Chắc chắn rằng mọi người sẽ chọn ra được hương vị mà mình yêu thích nhất. Đó chính là hương vị của Nama Chocolate Mix 5S Royce – Sản phẩm chứa những vị limited chỉ có trong tháng.

Khi so sánh với loại Mix 5 thông thường thì sản phẩm có chứa thêm những vị bán giới hạn trong tháng đó. Do đó, sản phẩm có thể sẽ không xuất hiện nếu như trong tháng đó không có bất kì một vị limited nào!

Tại sao Nama Chocolate Mix 5S Royce lại đặc biệt

Trong các bữa lễ quan trọng hoặc các buổi họp mặt, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể đoán biết được khẩu vị của mọi người sẽ thích loại socola mềm này. Chính vì vậy, Nama Chocolate Mix 5S Royce sẽ giúp cho bạn chọn ra được loại chocolate tươi mà bạn và mọi người cảm thấy thích thú.

Chocolate nama chính hãng đến từ Eroyce thiên đường khởi xướng nên phong trào nghiền ăn socola tươi khó cưỡng lại với tinh chất gần như là 75% lượng cacao kết hợp với 25% đường không béo, bơ và cheese…

Mix 5s nama chocolate không sử dụng màu thực phẩm và các chất bảo quản nên nó nổi bật từ màu sắc đến độ sánh mịn khó cưỡng. Khi cầm trên tay, bạn có cảm giác nó rất là dễ tuột khỏi tay vì chocolate có vẻ khá mong manh bởi độ mềm mịn.

Hương thơm tỏa ra từ chocolate tươi Royce thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm khi đến Nhật. Không ai có thể cưỡng lại được vị chan chát, bùi bùi, béo béo, đăng đắng và ngọt thanh dịu trên đầu lưỡi. Không những thế đặc biệt chocolate tươi loại này có thể dùng cho cà người ăn kiêng và người ăn chay. 

Mix 5S nama chocolate phiên bản Valentine

Vì thế sau khi chọn được loại chocolate phù hợp, bạn có thể biết được sở thích của mình mà chọn được cho mình một mùi vị mà mình cảm thấy hài lòng nhất và cảm thấy thích ăn nhất.

Sản phẩm thích hợp cho các buổi dã ngoại hoặc trong các buổi tiệc. Khác với loại nama chocolate mix 5 phiên bản Valentine 2016, một hộp sẽ chứa được năm loại chocolate khác nhau và chắc chắn sẽ có từ 1 đến 3 loại chocolate limited (giới hạn) trong tháng.

Bạn có thể dành tặng cho khách hàng món qùa sang trọng và quý phái trên thay cho lời chào trịnh trọng và lời tạm biệt đầy ấp thiện cảm. Chắc chắn rằng trong dịp tết, sinh nhật, tiếp khách, thì loại chocolate trên vẫn phù hợp để dành tặng bất cứ nơi đấu, mọi lúc mọi nơi. 

Chắc chắn rằng, một sản phẩm như Nama Chocolate Mix 5S Royce sẽ không bao giờ làm một người khó tính cảm thấy buồn phiền hoặc phiền lòng. Hãy tậu ngay một hộp sang trọng để nâng tầm giá trị của người được tặng lên, và bạn sẽ nhận lại được những sự tôn trọng hoặc lớn hơn là sự tin tưởng từ người được tặng.

Một lời khuyên nữa cho bạn là Nama Chocolate Mix 5S Royce sẽ thích hợp hơn cho những người thích các vị rượu hoặc vị đắng vì mùi vị chủ yếu của nama chocolate mix 5S thiên về vị đắng chát và nồng nàn vị rượu là chủ yếu. Do đó, nếu bạn là một người thích thưởng thức socola đắng thì đây chính là sản phẩm vô cùng phù hợp với bạn đấy!

(Giới hạn – 20 viên / hộp 190 g)

********************

Giá 1 hộp: 320k

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”

Share This: