Mix 5S

Mix 5S nama chocolate từ Royce Nhật Bản

Socola tươi 5 vị Valentine 2016

nama chocolate mix 5s - socola tươi Nhật bản đủ mùi vị đặc biệt

Được thiết kế như là sự pha trộn giữa ngũ vị đắng, chát, cay, ngọt, bùi, khiến cho toàn bộ tế bào vị giác được kích thích, không chỉ là món ăn kèm khiến thực khách thưởng thức rõ rệt hương vị hơn mà còn là món khai vị hoàn hảo để thực khách cảm nhận rõ nét hương vị của những món chính trong bàn tiệc. Chắc chắn rằng mọi người sẽ chọn ra được hương vị mà mình yêu thích nhất.

==> Xem thêm Nama Chocolate Mix 5

Tại sao Mix 5S nama chocolate lại đặc biệt

Trong các bữa lễ quan trọng hoặc các buổi họp mặt, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể đoán biết được khẩu vị của mọi người sẽ thích loại socola mềm này. Chính vì vậy, loại chocolate đặc biệt 5 vị này sẽ giúp cho bạn chọn ra được loại chocolate tươi mà bạn và mọi người cảm thấy thích thú. Chocolate nama chính hãng đến từ Eroyce thiên đường khởi xướng nên phong trào nghiền ăn socola tươi khó cưỡng lại với tinh chất gần như là 75% lượng cacao kết hợp với 25% đường không béo, bơ và cheese…

Mix 5s nama chocolate không sử dụng màu thực phẩm và các chất bảo quản nên nó nổi bật từ màu sắc đến độ sánh mịn khó cưỡng. Khi cầm trên tay, bạn có cảm giác nó rất là dễ tuột khỏi tay vì chocolate có vẻ khá mong manh bởi độ mềm mịn. Hương thơm tỏa ra từ chocolate tươi Royce thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm khi đến Nhật. Không ai có thể cưỡng lại được vị chan chát, bùi bùi, béo béo, đăng đắng và ngọt thanh dịu trên đầu lưỡi. Không những thế đặc biệt chocolate tươi loại này có thể dùng cho cà người ăn kiêng và người ăn chay. 

Mix 5S nama chocolate phiên bản Valentine

Vì thế sau khi chọn được loại chocolate phù hợp, bạn có thể biết được sở thích của mình mà chọn được cho mình một mùi vị mà mình cảm thấy hài lòng nhất và cảm thấy thích ăn nhất. Sản phẩm thích hợp cho các buổi dã ngoại hoặc trong các buổi tiệc. Khác với loại nama chocolate mix 5 phiên bản Valentine 2016, một hộp sẽ chứa được năm loại chocolate khác nhau và chắc chắn sẽ có từ 1 đến 3 loại chocolate limited (giới hạn) trong tháng. Bạn có thể dành tặng cho khách hàng món qùa sang trọng và quý phái trên thay cho lời chào trịnh trọng và lời tạm biệt đầy ấp thiện cảm. Chắc chắn rằng trong dịp tết, sinh nhật, tiếp khách, thì loại chocolate trên vẫn phù hợp để dành tặng bất cứ nơi đấu, mọi lúc mọi nơi. 

nama-chooclate-mix5-tphcm-noi-cho-ban-trai-nghiem-socola-tuoi-nhat-ban

Một lời khuyên nữa cho bạn là chocolate Mix 5S con khỉ vui nhộn sẽ thích hợp hơn cho những người thích các vị rượu hoặc vị đắng vì mùi vị chủ yếu của nama chocolte mix 5S thiên về vị đắng chát và nồng nàn vị rượu là chủ yếu.

(Giới hạn – 20 viên / hộp 190 g)

********************

Giá 1 hộp: 300k

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”

Share This: