MiX 5

Mix 5 là sự lựa chọn socola tươi hàng đầu cho bất cứ thực khách nào lần đầu tiên thưởng thức nama chocolate. Hội đủ 5 vị đặc trưng và tuyệt hảo nhất của nama chocolate, loại Nama Chocolate Mix 5 Royce sẽ khiến cho người ăn ngây ngất với từng cung bậc khác nhau, ngọt, bùi, đắng, say.

Đồng thời loại socola mix này còn giúp cho thực khách tìm thấy được vị chocolate phù hợp nhất với khẩu vị của bản thân mình. Socola tươi man mát từ khi cho vào miệng ngậm, tinh thần như sảng khoái và cực thư giãn. Socola tan chảy nhẹ nhàng khiến các khứu giác nắm tay xiết chặt gây nên cảm giác cực thích thú cho người ăn.

==> Xem thêm nama chocolate mix 5s

Nama Chocolate Mix 5 Royce

Từ Nama Chocolate Mix 5 Royce, các tinh chất như trà tươi, cacao tươi, sữa tươi, đường cát tơi dần dần hòa huyện và tan chảy lọt vào các thành cổ họng.

Điều đó khiến cho người ăn có cảm giác muốn ăn lại, càng thèm ăn hơn cho đến khi chocolate tan chảy gần hết trên đầu lưỡi.

Dưới cổ họng sẽ còn đọng lại tinh chất ngọt thanh mà không có một loại chocolate nào sánh bằng.

Có thể, Nama Chocolate Mix 5 Royce sẽ phát huy nhiều tính năng hơn khi bạn dùng chung với trà hoặc cafe đen.

Sự khác biệt của Nama Chocolate Mix5

Khác với loại nama chocolate mix 5s, socola 5 mùi chỉ gồm có những loại chocolate cơ bản như trà xanh, cacao, champagne, au lait, ghana bitter, bitter, white hoặc mild white và các loại chocolate mềm này sẽ được thay thế theo từng mùa trong năm.

Sản phẩm sẽ không có mùi vị cố định và sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm trong năm hoặc là tùy vào những đợt có loại chocolate nào được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Không phẩm màu, không chất hóa học, và tuy socola chỉ có hạn sử dụng được một tháng trở lại nhưng ai đã từng ăn qua loại socola tươi chính hãng từ Nhật thì không thể ngừng ăn và ngừng yêu thích loại cocolate trên.

Bạn hãy dành tặng có cho những người bạn yêu thương bảo đảm họ sẽ hoàn toàn thích thú khi trải nghiệm chocolate tươi mix5.

Lời khuyên khi dùng Nama Chocolate Mix5

Ngoài ra, một lời khuyên cho các bạn là nama chocolate mix 5 thích hợp nhất cho những bạn mới lần đầu tiên thưởng thức chocolate tươi và muốn chọn cho mình một vị socola tươi truyền thống của Nhật Bản làm khẩu vị ưa thích của mình.

Sản phẩm thích hợp cho các ngày lễ như Giáng Sinh, năm mới, các ngày lễ của cha, lễ của mẹ, ngày tình nhân 14 tháng 2.

Hãy tậu ngay Nama Chocolate Mix 5 Royce cho bản thân và gia đình rồi chọn ra một vị thích hợp nhất nhé. Chắc chắn rằng các bạn sẽ biết ngay bản thân mình đang thích loại chocolate tươi nào!

(Có suốt năm – 20 viên / hộp 190 g)

********************

Giá 1 hộp: 290k

********************

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 079.3767.991 – 090.799.0290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”

Share This: