Mild Cacao

Khi nhắc đến cacao mọi người đơn thuần nghĩ rằng tất cả các loại socola chế biến từ loại quả này đều hao hao giống ở vị đắng gắt và nồng. Nhưng các bạn sẽ thật ngạc nhiên khi mà Nama đã tìm được Nama Chocolate Mild Cacao Royce – nó được pha trộn từ 75% cacao với 25% cheese đã cho ra những viên chocolate tươi với sự mềm mịn được bao phủ bởi lớp cacao đắng.

Tuy vậy, một sự đắng lại không “đắng” đến như vậy, và chữ “Mild” trên vỏ hợp đã nói lên điều đó. Không quá gắt như cacao nhưng lại cũng không gần ngọt như những loại socola đen khác, đó chính là nét tinh túy và đặc biệt trong loại socola tươi cacao của Royce.

Nama Chocolate Mild Cacao Royce - Đậm đà hương vị socola Nhật

Nama Chocolate Mild Cacao Royce nếm như thế nào?

Khi cho vào miệng, Nama Chocolate Mild Cacao Royce sẽ tan dần nhẹ nhàng với vị đắng trên đầu lưỡi cùng vị ngọt hậu nơi cuống họng. Đó là tất cả những vị ngọt, hương vị và dư vị cho tất cả những gì chứa trong một hộp nama chocolate vị cacao.

Sự mát lạnh và mềm mịn sẽ không có loại socola cứng nào so sánh được với loại nama chocolate này. Hương vị đậm đà “lưng lửng”, cộng với độ mềm và mát lạnh (nếu để trong tủ lạnh) sẽ khiến bạn không thể nào ngừng ăn được.

Không ngọt như Nama chocolate white, lại không đắng như Nama chocolate Ghana Bitter, sự đặc biệt của Nama Chocolate Mild Cacao Royce chính là ở chính cái sự mềm dịu của cacao cộng với một hương vị nhẹ nhàng, không quá gay gắt.

Ở trong chiếc hộp Nama Chocolate Cacao Royce Japan, bạn sẽ còn cảm nhận được một chút tinh chất của trái cacao qua một chút vị béo, bùi kèm hương thơm tự nhiên và thanh mát của vị sữa.

Tại Nhật Bản, loại socola tươi nama sẽ không hoàn toàn được chế biến thẳng từ quả cacao mà sẽ còn phải thông qua nhiều giai đoạn thủ công nữa. Do đó, chiếc hộp mà bạn đang cầm trên tay chắc chắn sẽ đặc biệt hơn những chiếc hộp quà khác.

Chắc chắn, không một loại nama chocolate nào lại có thể thích hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính như Mild Cacao. Với một vị socola tươi đơn giản nhưng đầy tinh tế như Mild Cacao, và nếu bạn là một người cứng cáp và mạnh mẽ thì đây chính là một món ăn chỉ dành riêng cho bạn!

Hơn thế nữa, Nama Chocolate Mild Cacao Royce có thể sẽ là một món quà thích hợp trong các ngày lễ và sự kiện hằng năm, khi mà bạn muốn dành trọn một tình cảm chân thành đến những người mà bạn yêu quí nhất.

(Có suốt năm – 20 viên / hộp 190 g)

********************

Giá 1 hộp: 270k

********************

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 079.3767.991 – 090.799.0290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”

Share This: