Matcha Almond

Share This:

Matcha almond chocolate Royce Japan

Socola tươi trà xanh bọc hạnh nhân

Matcha almond chocolate Royce Japan - Socola trà xanh bọc hạt dẻ

 

Chocolate tươi E-Royce matcha almond, bạn hàng thân quen được nhiều gia đình tin dùng tại Nhật. Với nhiều dòng chocolate tươi từ mềm đến cứng. Mỗi dòng đều mang đậm những nét chấm phá rất riêng. Trong đó socola hạt dẻ Matcha Almond dạng đậu bọc chocolate matcha bên ngoài, luôn làm hấp dẫn biết bao du khách đi du lịch hay dã ngoại tại Tokyo – Nhật Bản.

Bạn đã thử chưa ? Tôi đã ăn thử và cảm thấy nó rất là tuyệt hảo bởi vì so với các loại socola bọc đậu từ nhiều nước khác thì Matcha Almond chocolate chính hãng Royce có nét chấm phá riêng. Từ bên ngoài hộp, bạn có thể nhận thấy ngay một màu xanh tươi rói, bắt mắt và hoàn toàn gây cho người mua một vẻ cuốn hút tuyệt đối (phiên bản hộp năm 2015)

Matcha almond chocolate Royce Japan - Socola trà xanh bọc hạt dẻ

==> Đọc thêm sản phẩm Nama Chocolate Prafeuille


Phiên bản nama chocolate Matcha Almond 2016

Matcha almond chocolate Royce Japan - Socola trà xanh bọc hạt dẻ

Sản phẩm bánh kẹo dạng viên này không còn lạ nhưng lại cuốn hút rất nhiều những bao tử thèm ăn ngọt trên thế giới bởi từ trước đến giờ chúng ta thường hay để ý nếu bạn đi mua Matcha Almond tại các cửa tiệm tạp hóa, bạn chỉ có thể tìm thấy các sạng socola bọc đậu truyền thống chứ làm gì mà có vị matcha tuyệt đến như vậy. Có thể đây cũng là tính chất đầu tiên khiến nhiều thực khách đi đến là phải quyết định mua về làm quà vì tính chất “Lạ – độc”.

Ngoài ra khi cắn vào bên trong bạn sẽ cảm thấy ngay cái vị thơm lừng của bột trà xanh toát lên thơm ngào ngạt hai cánh mũi. Lớp matcha bao bọc bên ngoài thì đều đặn trong từng viên, không hề bị móp méo hay biến dạng như nhiều loại viên kẹo bọc chocolate khác. Sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất đã giúp cho người Nhật và cả những sản phẩm do họ sản xuất được thế giới ca ngợi và đánh giá cao rất là nhiều.

Bạn muốn đi Nhật để khám phá những điều tuyệt vời ấy? Nhưng chi phí quá cao làm bạn cảm thấy tiếc? Vậy thì ngay tại đây đến với Nama chocolate shop bạn sẽ tìm được một số món ăn vặt tuyệt vời không thuế cực ngon với một mức giá hợp lí.

Matcha almond chocolate Royce Japan - Socola trà xanh bọc hạt dẻ

Các bạn có thể vừa thưởng thức và vừa mua về làm quà tặng với một mức giá cả vừa túi tiền. Matcha almond chocolate tươi món ăn vặt không thể thiếu trong những ngày sum họp gia đình và hội họp bạn bè. Hãy thử cắn vào nó để thấy ngay vị ngọt ngào từ lớp kẹo matcha bên ngoài thanh ngọt và giòn tan.

Không như các loại kẹo khác, Matcha Almond nổi trội không bởi vẻ bên ngoài đẹp – đều hột – màu tự nhiên không có can thiệp bằng màu thực phẩm độc hại mà bên trong từng hạt đậu được lựa chọn đều thẳng tấp 10 hạt như 10. Bạn sẽ cảm thấy ngay sau cái giòn tan ấy là một vị thơm phức –  beo béo – bùi bùi – đánh tan đi cảm giác buồn ăn. Một khi đã thử thì không thể ngừng lại bởi món ăn vặt quá là hấp dẫn như Admond Matcha.

Sản phẩm phù hợp cho các buổi dã ngoại hay sum họp gia đình. Thay vì lựa chọn các loại bánh kẹo cũ để dành tặng gia đình – ông bà – cha mẹ. Bạn không thể an tâm với chất lượng các loại bánh kẹo đó – và kèm thêm tặng đi tặng lại thì gây sự nhàm chán. Lúc này, có thể dành tặng cho cha mẹ hay bạn bè bộ đôi Almond matcha. Rất ngon khi dùng chung cùng trà hoặc café. Cả gia đình quây quần bên Admond tăng thêm niềm vui, tăng thêm hạnh phúc gia đình. Trọn vẹn tình yêu với Almond chocolate tươi bọc đậu chính hãng E-royce.

almond-matcha-nama-chocolate-tra-xanh

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm: Viên matcha almond bọc đậu.

Trọng lượng: 200gram.

Xuất xứ : chính hãng E-royce Nhật Bản.

Hạn sử dụng: 3 tháng.

Chú ý:  Mặt hàng chỉ có giới hạn một số tháng trong năm.

********************

Giá 1 hộp: 330k ~ 350k

********************

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

Google Plus: Nama Chocolate Shop

Zing Me: Nama Chocolate Shop

********************

Nama Chocolate Shop

********************

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”

Incoming search terms:

  • royce matcha almond