Kir Royal 2019

Share This:

Kir Royal là một sản phẩm vừa mới chỉ xuất hiện trong mùa lễ Giáng Sinh năm 2017. Thế nhưng, socola tươi Kir Royal từ đó lại trở thành một sản phẩm rất được các thần dân hâm mộ Champagne ưa dùng. Sản phẩm cho chúng ta cảm giác thả mình với thiên nhiên, với đất trời thanh mát, và những ly rượu cocktail nồng đượm vị tình yêu bên những người thương yêu. Sản phẩm còn có tên khác là socola tươi nho đen Hy Lạp.

Socola tươi Kir Royal - Socola tươi nho đen Hy Lạp cho Valentine 2019

Socola tươi Kir Royal

Đắm say mùa Valentine với socola tươi nho đen Hy Lạp

Socola tươi Kir Royal là một sự kết hợp hoàn hảo giữa 75% phần trăm thành phần cacao nguyên chất hoà huyện bên trong 25% vị kem sữa tươi đặc biệt đến từ Hokkaido

Chắc hẳn sẽ không quá tầm thường khi mà E-Royce đã bật lên ý tưởng mang đến sự kết hợp 2 trong 1 giữa Crème De Cassis (a blackcurrant – flavor liquor) – Rượu nho đen Hy Lạp với Chamapange. Đây được coi là một bí mật đang chờ các thực khách khám phá.

Socola tươi Kir Royal - Socola tươi nho đen Hy Lạp cho Valentine 2019

==> Xem thêm Nama Chocolate Champagne Wine

Mỗi một hộp Kir Royal 2019 là sự kết hợp nhuần nhuyễn và hài hoà trong các khối sắc màu tương phản nhau giúp đánh lên sự sang trọng và quý phái từ bên ngoài. Thiết kế khối lượng 200gram / hộp với từng viên chocolate thơm mát và dậy mùi Cocktail. Mùi thơm được so sánh với vị ngọt của rượu Nhật Bản Hibika Nikka Samurai.

Khi mở hộp socola tươi Kir Royal phiên bản Valentine 2019 ra bạn sẽ cảm nhận thấy đậm đặc nguyên chất mùi thơm từ Blackcurrant (Nho đen Hy Lạp) và khi cho vào miệng nó khiến cảm giác bạn như đang bay trong khí trời mát lạnh. Socola tươi Kir Royal cũng sẽ để lại trên đầu lưỡi chút vị cay nhẹ của rượu, vị nồng nàn ngọt ngào từ chocolate nguyên chất và vị thanh ngọt khó diễn tả từ nguyên công thức đặc biệt Cocktail.

Socola tươi Kir Royal - Socola tươi nho đen Hy Lạp cho Valentine 2019

Socola tươi nho đen Hy Lạp Kir Royal sẽ tan dần tan dần cho đến khi để lại một vị thanh thuần khiết ngọt ngào và nhẹ nhàng nơi cuống họng của bạn. Bạn sẽ không thể ngừng ăn nó cho đến viên chocolate cuối cùng.

Nhiệt độ lưu trữ Kir Royal: 10° C hoặc thấp hơn

(Giáng Sinh – 20 viên / hộp 190 g)

********************

Giá 1 hộp: 300k

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

********************

Mùa Valentine 2019 ấm áp

Không biết vô tình hay không như khi mùa đông 2018 vừa kết thúc không lâu thì lại đến một mùa Valentine ấm áp năm 2019. Ở thời khắc giao mùa, sự lạnh giá bỗng thay bằng ánh nắng ấm áp của mùa xuân, của những mầm xanh, và cũng của những tình yêu vừa chớm nở.

Tình yêu nhẹ nhành, thanh thoát và ấm áp như sưởi ấm lòng người qua bao thời gian, không gian và khoảng cách. Bạn đang yêu xa? Bạn đang xa cách nhau? Vậy, một món quà như socola tươi Kir Royal chắc hẳn làm ấm lòng đối phương hơn bao giờ hết.

Socola tươi Kir Royal - Socola tươi nho đen Hy Lạp cho Valentine 2019

Và năm nay, năm 2019, khi mà mùa Tết vừa qua đã lại đến ngày tình yêu. Có lẽ rằng thời gian không nỡ để đôi chim câu phải xa nhau. Và do vậy, một lời chúc, một câu nói, một món quà chờ ngày đoàn viên của đôi lứa. Quả thật các bạn đang được thời gian “hỗ trợ” tình yêu đấy! Hãy tận dụng cơ hội để có thể gần nhau được lâu hơn.

Các bạn có mong chờ nửa kia của mình không nào? Nếu mọi sự mong chờ càng làm cho nỗi nhớ nhung thêm sâu sắc, vậy một hộp socola tươi nho đen Hy Lạp chắc chắn sẽ xóa nhòa đi khoảng cách đó của hai người, ít nhất là cho đến ngày gặp mặt nhau.