Champagne Wine

Share This:

Rượu Champagne là một thức uống đã có mặt từ rất lâu trong mỗi bữa cơm của gia đình một cách thân thuộc với hương vị cay cay nhẹ, nó có tác dụng giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động mạnh khỏe. Nắm bắt được những lợi ích đó, Nama đã mang về cho những thực khách thích và đam mê hương vị Champagne chính là Nama Chocolate Champagne Royce – Socola tươi với hượng vị rượu Nhật Bản vô cùng tuyệt hảo.

Nama Chocolate Champagne Royce - Vị rượu tuyệt hảo từ Nhật Bản

Nama Chocolate Champagne Royce

Chắc chắn loại socola tươi này sẽ làm hài lòng những chuyên gia ẩm thực khó tính. Bạn sẽ không thể tìm đâu hương vị cô đọng có một không hai, trong từng viên socola tươi, 20 viên chính là 20 ly rượu Champagne mà bạn dùng.

Nama khuyên nên sử dụng trong những bựa tiệc nhẹ ngoài trời, tiệc rượu và bánh ngọt chắc chắn không làm phụ lòng thực khách có lòng say mê rượu.

Và những năm gần đây, để hòa hợp hơn với những sản phẩm rượu như rượu Nikka Hibiki Samurai Nhật Bản, hãng Royce đã bắt đầu tăng cường sản xuất thêm số lượng những hợp socola champagne ngày càng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Sự khác biệt của chocolate tươi Champagne Wine Nhật Bản

Nama chocolate Champagne Wine có đôi chút khác biệt so với Nama Chocolate Mild Cacao ở vị đắng chát và khác Nama Chocolate Ghana Bitter ở vị nồng ấm.

Và đa số những người muốn cơ thể mình được ấm áp vào những ngày gió lạnh thì họ đều muốn chọn mua Nama Chocolate Champagne Royce.

Ngoài ra, lớp bột áo cacao phủ bên ngoài viên chocolate cũng dày và tạo cảm giác thật nồng ấm cho bản thân thực khách khi sử dụng.

Một bật mí nữa về loại Nama Chocolate Champagne Royce là nó là vị socola tươi được ưa chuộng thứ nhì sau Ghana Bitter vì có vị đắng chát, thích hợp với đại đa số người tiêu dùng thích ăn socola đắng.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay vị rượu ấm nồng này, sau khi đã ăn hết các loại socola ngọt? Hãy thử ăn Nama Chocolate Champagne Royce từ chính hãng nhé!

(Có suốt năm – 20 viên / hộp 190 g)

********************

Giá 1 hộp: 270k

********************

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”