Share This

MORINAGA CHOCOLATE JAPAN

Share This:

Carré de chocolate là nhãn hiệu pure chocolate nổi tiếng nội địa tại Nhật. Hình thành từ những năm 1899 cho đến nay, Moinanga chính là một trong số công ty chuyên sản xuất hàng thực phẩm, bánh kẹo nội địa lớn nhất nội địa. Bạn đã bao giờ tìm biết đến socola tươi Morinaga chocolate Japan rất đỗi được thế giới khen ngợi – Carré de chocolate.

Socola tươi Morinaga chocolate Japan - Carré de Chocolate Nhật Bản

SOCOLA TƯƠI MORINAGA CHOCOLATE JAPAN – CARRÉ DE FRENCH MILK

Carré de chocolate là từ mượn từ tiếng pháp. Trong tiếng Pháp thì carré có nghĩa là hình vuông. Carré de chocolate được lấy ý tưởng từ hình vuông theo ý nghĩa đen. Còn theo nghĩa bóng thì loại hình của carré chocolate ám chỉ vào những căn phòng dành riêng cho mỗi người, căn phòng dành cho sự thư giãn về cảm xúc và căn phòng để loại bỏ mọi cảm xúc ưu phiền và mệt mỏi.

Socola tươi Morinaga chocolate Japan - Carré de Chocolate Nhật Bản

Làm thế nào để bạn trải nghiệm dược chính cảm xúc của bạn? Khi bạn dành thời gian quý báu của bạn chỉ để thư giãn tại nhà, bạn muốn có một tách trà và một ăn một thanh chocolate cực ngon, Carré de chocolate chính là sự lựa chọn tuyệt nhất, là một cách để tự mình trải nghiệm. Khi mở hộp, cảm giác lần đầu ngửi thấy chính là hương vị cacao, cảm giác chính xác để lại trên đầu lưỡi chính là vị nguyên chất từ chocolate tươi.

Socola tươi Morinaga chocolate Japan - Carré de Chocolate Nhật Bản

Khi miếng chocolate tan hết, tại điểm kết thúc, người dùng có thể thử sáng tạo bằng cách gấp thật nhiều hình thù khác nhau bằng những miếng giấy gói socola. Carre de chocoate là dòng chocolate tươi, cần phải được giữ lạnh ở nhiệt độ dưới 10 độ C, như vậy mới có thể đảm bảo sự hoàn hảo về chất lượng trong từng miếng vuông Carre de chocoate Nhật Bản. Từ hôm nay, hãy ăn và thà thư giãn nhiều cung bậc cảm xúc cùng Carre de chocoate.

Socola tươi Morinaga chocolate Japan - Carré de Chocolate Nhật Bản

Carre de chocoate dành cho những ai?

Những điều kiện góp nhặt nên hương vị số một của pure chocoate mang tên Carré. Socolate tươi Carré không kén chọn người dùng, sẵn sàng có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu được trải nghiệm mọi vị, hương vị phù hợp theo từng độ tuổi khác nhau. Sản phẩm socola tươi Morinaga chocolate Japan luôn nhắm đến điều đó.

Socola tươi Morinaga chocolate Japan - Carré de Chocolate Nhật Bản

Nếu bạn là một vị khách kén ngọt, chỉ thích cái đen đắng nguyên chất, bạn có thể chọn hương vị Carré French milk, Carré Venezuela Bitter, Carré de cacao 70%Carré de cacao 88%. Nhưng ở một phân khúc nào đó, tồn tại những thực khách rất thích ngọt ngào và không thích làm bạn chung với những loại thực phẩm gắn liền với chữ đắng, lúc này, Carré de White chắc hẳn là sự lựa chọn đầy tuyệt vời.

Socola tươi Morinaga chocolate Japan - Carré de Chocolate Nhật Bản

Ngoài ra thì cũng có đại đa số những người yêu thích sự cân bằng của cảm xúc, họ yêu thích những sự hồi sinh từ tâm hồn, cảm xúc dựa trên những cung bậc cảm xúc đầy điều mới mẻ, phá cách thì Carré Almond and HazelnutStrawberry Carré chính là người bạn chăm sóc cảm xúc họ tốt nhất.

Cảm xúc thăng hoa không nhất thiết phải tìm kiếm từ những mục đích ngoài. Bên trong mỗi căn phòng hình vuông, cảm xúc cũng có thể trỗi dậy khi mà mỗi Carré de chocolate dẫn đường cho thực khách tìm thấy tâm hồn của chính bản thân mình tồn tại trong không gian đầy âm hưởng từ những bản nhạc nhẹ hòa cùng hương vị nguyên chất, hương vị đậm đà, tươi nguyên từ cacao nguyên thủy hòa huyện cùng sữa dịu dành thêm chút whipping cream chắc hẳn sẽ sẽ không làm phật ý những người yêu thích socola tươi morinaga chocolate Japan.

==> Xem tất cả sản phẩm socola tươi Morigana Chocolate Nhật Bản

********************

Giá 1 hộp socola tươi Morinaga chocolate Japan: 280k / hộp

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”