Mix4 Daifuku

Share This:

Mix4 Daifuku Japan Mochi 2017

Bánh gạo Nhật Bản nhiều vị xách tay chính hãng Duty free 

Mix4 Daifuku Japan Mochi 2017, xuất hiện lần đầu tiên với mẫu mã bắt mắt, sang trọng và tao nhã. Những chiếc bánh gạo Nhật Bản với đủ mùi vị, được nhiều khách du lịch yêu chuộng và mê mệt không chỉ bởi độ mịn màng, vẻ đẹp bên ngoài hộp bánh mà còn là bốn hương vị rất riêng từ mè đen, hoa anh đào, mãn cầu và trà xanh , trứng tươi, bột đậu trắng, bột gạo, chocolate, dâu tươi…rất nhiều hương vị lôi cuốn thực khách tìm đến thưởng thức và hầu như tất cả đều quyết định mua về làm qà cho gia đình bạn bè sau chuyến đi du lịch dài tại Nhật Bản. 

mix4 daifuku japan mochi 2017 - Nama chocolate shop online

Bánh gạo Nhật Bản 4 vị xách tay chính hãng Duty free, sẽ trở thành một sự lựa chọn mới mẻ cho khách hàng trong việc tìm hiểu và đặt mua các loại bánh mochi – bánh gạo mềm để dành tặng người thân và bạn bè trong dịp tết Đinh Dậu 2017. Cùng nhau cảm nhận một thiên đường bánh mochi tươi từ vùng đất Daifuku. Thủ phủ của các làng nghề truyền thống, trong đó mochi là một trong nhiều làng nghề giúp cho nền ẩm thực ở Nhật trở nên đa dạng và đặc sắc trong mắt người đi du lịch. 

Japan Mochi Mix4 Daifuku, có thể khiến bạn thức tỉnh cái nhìn từ lần đầu tiên nhìn thấy. Sự tinh tế của người sản xuất và kiến tạo nên sản phẩm đã giúp tạo cho sản phẩm một vẻ đẹp đầy tinh tế và sang trọng. Hương vị bánh cực độc đáo khi mà nhà sản xuất lấy ý tưởng táo bạo trong việc kết hợp nhiều mùi vị trong từng chiếc bánh. Bạn có thể sở hữu một hộp bánh mochi thơm ngon với bốn hương vị chính thống từ lớp dâu kết hợp với lớp bột bánh gạo hương vị hoa anh đào, đến lớp nhân trứng truyền thống kết hợp với lớp bột bánh bao bọc mè đen truyền thống từ những hạt mè đen hảo hạng nhất. Đến với xuất phẩm ấy không chỉ có 4 vị đó mà bên cạnh đó bạn còn nhận thấy sự phá cách bên trong lớp nhân bánh được làm từ mãn cầu tươi Nhật Bản cộng kèm với lớp bột gạo dẻo trắng gần  và lớp nhân đậu đỏ được kết hợp với lớp bột bánh gạo trà xanh.

mix4 daifuku japan mochi 2017 - Nama chocolate shop online

Tất cả cho bạn trải nghiệm một lúc rất nhiều cung bật cảm xúc. Sự trọn vẹn từ bên trong mỗi chiếc bánh trong hộp bánh gạo dẻo Mix4 Daifuku, cuộc sống khởi nguồn từ cây cỏ – đất đai – sông nước – thời tiết. Bốn yếu tố này được sắp xếp hài hòa kế bên nhau. tác giả bánh đã mang ý nghĩa trọn vẹn ấy vào mỗi hộp bánh gạo Nhật Bản. Trải nghiệm những cảm xúc từ thiên nhiên, cảm nhận những hương vị không thể nhìn ngắm bằng mắt mà chỉ có thể cảm nhậ bằng vị giác và khứu giác. Một chút chua nhẹ, một chút ngọt thanh, một chút độ béo bùi, một chút deo dẻo, một chút hương thơm tự nhiên từ vị bánh gạo ắc hẳn sẽ giúp cho tất cả mọi người hài lòng.

mix4 daifuku japan mochi 2017 - Nama chocolate shop online

Sản phẩm được bình chọn là một trong top 10 sản phẩm bánh mochi nổi tiếng nhất Nhật Bản – Có số lượng tiêu thụ cao vào các mùa lễ trong năm 2016 – 2017.

Thông tin căn bản

Sản phẩm dành riêng cho các mùa lễ – tết

Sản phẩm có khối lượng 20 chiếc/ hộp.

Sản phẩm có hsd 3 tháng.

Sản phẩm được mua tại các cửa hàng duty free trên khắp Nhật Bản.

Sản phẩm chính hãng Daifuku Nhật Bản.

**************************************************** 

Giá sản phẩm 400k/hộp 

****************************************************

Nama chocolate shop

 

Incoming search terms:

  • bánh mochi nhật xách tay