Meltykiss Mix

Share This:

Sản phẩm mới Meltykiss Mix đem lại một nguồn sức sống mới. Valentine Meltykiss Mix sẽ như là một món quà tinh thần ngọt ngào và cực kì thanh lịch để dành tặng nửa kia trong dịp lễ tình nhân năm nay.

Meltykiss Mix 2018 - Sản phẩm chocolate dành cho lễ tình nhân

Socola tươi Meltykiss Mix 2018 Valentine

Cảm nhận một cách phối hợp 3 vị trà xanh, dâu tươi và thuần mild cacao bên trong một khối hình vuông cực to, chắc chắn sẽ khiến phân nửa kia cảm thấy thật bất ngờ và ngọt ngào. Đến với phiên bản pha trộn những hướng vị socola tươi, hãng Meji đã cho ra đời thành công sản phẩm socola tươi roi rói có tên gọi là Valentine Meltykiss mix.

Valentine Meltykiss mix, giúp người ăn gợi lên cảm hứng hồi tưởng lại những kỉ niệm tốt đẹp ngày đầu mới quen nhau. Trong những kỉ niệm cả ngày xa xưa ắc hẳn phải từng chứa đựng nhiều cảm xúc, hoài bảo và cả những lần cười rồi những lần tựa vai nhau mà khóc.

Meltykiss Mix 2018 - Sản phẩm chocolate dành cho lễ tình nhân

Tình yêu xung quanh những khối hình vuông bé nhỏ là thế, nhưng chắc chắn rằng sau những lúc nhăm nhi viên chocolate tươi Valentine Meltykiss mix hòa cùng một tách trà hoặc một cốc cà phê thơm ngon sẽ giúp hâm nóng lại tình yêu ngày ban đầu một lần nữa.

Một chút sự đăng đắng nhẹ, pha chút ngọt ngào từ sữa và kem tươi, sau đó trải tràn thêm cút chan chát từ trà tươi rồi để rơi lại cái vị thanh ngọt hậu chút nơi cuốn họng. Bạn sẽ cảm nhận thấy những nhịp sống con tim, vẫn đang đập mạnh mẽ hằng ngày và nồng nhiệt hơn khi ở bên Valentine Meltykiss mix.

Meltykiss Mix 2018 - Sản phẩm chocolate dành cho lễ tình nhân

Thông tin cơ bản sản phẩm Valentine Meltykiss mix

Sản phẩm chính hãng: Meji Nhật Bản

Hạn sử dụng: 6 tháng.

Trọng lượng: 400 gram ( 1 phần có bao gồm 4 hộp )

Bảo quản: Nhiệt độ dưới 10 độ C.

Thành phần: Chocolate nguyên chất, bột cacao, cheese, whipping cream,..

Chú ý: Dùng được cho cả người ăn chay, ( Sản phẩm dành riêng cho valentine 2018).

Giá cả: 600k / hộp.

Nama chocolate shop