Share This

Meltykiss Mix Valentine 2018

Share This:

Meltykiss hay còn được nhiều khách gọi vui với cái tên socola tươi hình vuông nhỏ xíu, đầu năm 2018 đã quay lại và có mặt tại cửa hàng bánh kẹo trực tuyến Nama chocolate shop. Năm nay phiên bản Meltykiss Mix Valentine 2018 sẽ trở lại trong hình dáng mới hơn, sang trọng hơn và thanh lịch hơn.

Meltykiss Mix Valentine 2018 và tết Mậu Tuất 2018

Dưới hình dạng hoa tuyết mới, sự kết hợp hoàn hảo giữa ba hương vị là sự thanh ngọt của trà xanh Nhật, vị thanh chua của những trái dâu tươi và vị thuần tự nhiên từ kem sữa tươi. Tất cả nằm gọn gàng bên trong sự bao bọc hoàn toàn của khối hình vuông chocolate mild cacao dark 75%. Tất cả sẽ giúp tạo cho người dùng cảm giác yêu nhẹ nhàng, ngọt ngào và được chở che hoàn toàn.

Meltykiss Mix Valentine 2018 cho ngày lễ tình nhân và Tết Mậu Tuất

Trong tình yêu, nếu để nói là mình yêu ấy quá khó khăn thì chúng mình có thể mượn Meltykiss Mix để như một cách “Thay lời muốn nói” đến với nửa kia. Cầm trên tay hộp meltykiss mix ngay lần đầu tiên, chắc chắn người mua sẽ ngay lập tức cảm nhận được nét thanh lịch và sang trọng từ màu sắc cho đến kiểu cách được thiết kế.

Về hương vị, socola tươi Meltykiss mix dường như đã từng là một xu hướng tin dùng của nhiều khách hàng cuồng socola tươi chính hãng Meiji Japan.

Meltykiss Mix Valentine 2018 cho ngày lễ tình nhân và Tết Mậu Tuất

Theo nhiều thực khách phản hồi và nhận xét, thì chocolate tươi trà xanh Meltykiss có vị ngọt thanh hơi chan chát từ bột trà pha lẫn vào chocolate mild cacao 75%.

Meltykiss Mix Valentine 2018 cho ngày lễ tình nhân và Tết Mậu Tuất

Còn vị dâu tươi thì khỏi bàn cãi khi mà chưa mở hộp thì người dùng cũng đã cảm nhận ngay được vị chocolate tươi dâu thơm ngào ngạt cánh mũi. Khi đưa lên đầu lưỡi, vị socola dâu tươi từ từ tan chảy khiến trái tim dồn dập sự khao khát ngọt ngào từ tình yêu.

Meltykiss Mix Valentine 2018 cho ngày lễ tình nhân và Tết Mậu Tuất

Và ở vị truyền thống milk cacao truyền thống; nhiều người nhận xét rằng nó khá dễ chấp nhận vì không gây cảm giác ngán hay quá ngọt; phù hợp để dành ăn cuối khi mà đã cảm nhận xong hai vị kia.

Tóm lại thì sau khi trải nghiệm toàn bộ những hướng vị trên, người yêu chocolate ví von nó giống việc đang nghiền ngẫm và thưởng thức những cung bậc và hương vị của tình yêu đích thật.

Điểm đặc biệt của năm 2018

Điều đặc biệt trong năm 2018, là nếu để ý các bạn có thể nhân thấy tết Mậu Tuất âm lịch và ngày lễ tình yêu rất là cận kề nhau. Vì thế có thể nhận thấy rằng, năm nay ngoài niềm vui được nhân đôi mà bên cạnh đó, mỗi người chúng ta vẫn có thể hơi bị gặp khó xử trong vấn đề sắp xếp lịch sinh hoạt đặc biệt dành riêng cho gia đình và nửa kia.

Nắm được những ưu điểm, cũng như những yếu điểm từ vấn đề trên. Năm nay, Nama chocolate shop khuyến khích những thực khách nên mua những dòng socola tươi có hạn sử dụng tối thiểu từ hai tháng rưỡi trở đi.

Meltykiss Mix Valentine 2018 cho ngày lễ tình nhân và Tết Mậu Tuất

Việc mua chocolate tươi Meltykiss Mix Valentine 2018, như lời khuyên từ cửa hàng online Nama, sẽ giúp khách hàng, an tâm hơn trong câu chuyện xoay quanh vấn đề HSD. Còn chần chờ gì mà không đặt hàng, sản phẩm chỉ mang tính chất thời vụ theo mùa. Vì thế hãy nhanh tay đặt kẻo hết.

Nama chocolate shop – Meltykiss Mix Valentine 2018

(Cam kết không tăng giá suốt năm 2018)