Matcha Langue

Share This:

Matcha Langue De Chat Chanoka 2017

Bánh Koibito trà xanh xách tay chính hãng Nhật Bản

Matcha Langue De Chat Chanoka 2017, xuất hiện từ thủ phủ Yukuin trung tâm của các khu vực suối nước nóng. Nơi hội tụ nhiều kiến trúc cổ có giá trị lịch sử, các khu du lịch nghĩ dưỡng, khu mua sắm và vui chơi giải trí thì ắt hẳn nếu có dịp các bạn nên đến Yukuin để trải nghiệm thử một chuyến. 

Matcha Langue De Chat Chanoka 2017

Bánh Koibito trà xanh xách tay chính hãng Nhật Bản, được kết hợp hài hòa với lớp bánh langue de chat được chế biến từ 100% bột sencha nguyên chất. Hòa lẫn cùng lớp kem sữa tươi trắng mềm mịn, tạo nên những chiếc bánh Matcha Langue De Chat chất lượng có 1 không 2 trên thế giới. 

Matcha Langue De Chat Chanoka 2017

Matcha Langue De Chat, lần đầu tiên được biết đến chỉ cách đây vài năm bởi vì đó là một sự phá cách từ chính món bánh Siroi Koibito. Một trong những món bánh de chat bán chạy nhất nhật bản. Bạn có thể mang đến một sự trải nghiệm đầy ý nghĩa và vô cùng mới mẻ cùng gia đình và bạn bè cùng với món bánh Koibito langue de chat trà xanh xách tay chính hãng Nhật Bản. Với thiết kế hoàn hảo – sang trọng – thanh thoát, sản phẩm bánh trà xanh tươi xứng đáng để làm một món quà giáng sinh – tết đầy ý nghĩa cho những người bạn thương yêu.

Matcha Langue De Chat Chanoka 2017

Hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn sau những bữa ăn chính, cả nhà cùng nhau ngồi xuống thưởng thức chiếc bánh tươi nguyên từ bột trà xanh, một chút beo béo từ bột làm bánh, sự giòn tan khi cho bánh vào miệng hòa lẫn với vị ngọt thanh – vị thơm từ kem trắng sữa tươi không béo. Chắc chắn 12 miếng bánh trà xanh kẹp những lớp kem trắng thanh thoát – ngọt ngào một cảm xúc – một tình yêu dành riêng cho Matcha Langue De Chat Chanoka.

Matcha Langue De Chat Chanoka 2017

 

Sản phẩm được bình chọn là một trong top 10 sản phẩm bánh Langue De Chat nổi tiếng nhất Nhật Bản – Có số lượng tiêu thụ cao vào các mùa lễ trong năm 2016 – 2017.

Thông tin căn bản

Sản phẩm dành riêng cho các mùa lễ – tết

Sản phẩm có khối lượng 12 miếng đôi/ hộp.

Sản phẩm có hsd 3 tháng.

Sản phẩm được mua tại các cửa hàng duty free trên khắp Nhật Bản.

Sản phẩm chính hãng Yufuin Nhật Bản.

**************************************************** 

Giá sản phẩm 280k/hộp 

****************************************************

Nama chocolate shop