Maccha tags

Share This:

Prafeuille trà xanh Royce Japan

Tinh chất trà xanh tươi collagen

Chocolate thẻ Prafeuille trà xanh

Mọi người hòa nhịp cùng các loại bánh kẹo trà xanh vào mùa Giáng Sinh, mùa lễ Tết hoặc các hoạt động ngày thường. Mọi người náo nức tôn vinh những món ăn làm từ trà xanh vì mức độ cực tốt cho sức khỏe và làm giảm stress và căng thẳng cực khủng. Có thể nói trà xanh – đại diện đáng trân trọng cho biểu hiện của sức khỏe tốt và tinh thần minh mẩn – đang làm điên đảo tất cả mọi người trên thế giới.

Maccha tags – Nama Chocolate trà xanh, socola trà xanh tổng hợp, bánh trà xanh, mochi trà xanh,… đang được mọi người săn đuổi như những món ăn thời thượng, những món ăn không thể thiếu cho cuộc sống. Nắm bắt được nhu cầu về trà xanh to lớn của thế giới, nhiều hãng bánh kẹo đã cho ra đời nhiều loại thực phẩm, nước uống có liên quan đến trà xanh hoặc được điều chế từ trà xanh hay bột trà xanh. Tất cả đều được cộng đồng đón nhận một cách nồng nhiệt nhất.

Chocolate thẻ Prafeuille trà xanh

Royce nama chocolate cũng là một trong số đó, họ đã đầu tư, nghiên cứu và cho ra đời một loại sản phẩm “không đụng hàng” với bất kì sản phẩm nào khác – chocolate Prafeuille thẻ.

Thẻ là gì ? ý tôi muốn nói là những tấm socola Prafeuille trà xanh hình vuông với kết cấu hài hòa và đẹp mắt. Những ô cửa sổ chocolate hòa với bột trà xanh. Vậy điều đặc biệt ở đây là gì ? Đó chính là nước sốt trà xanh. Nghe có vẻ lạ lùng và bất ngờ nhỉ ? Trà xanh làm sao mà có thể làm nước sốt được như vậy. Ấy vậy mà hãng Royce Nhật Bản đã tạo ra được một sản phẩm cin cưng ngay từ những ngày đầu thành lập.

Chocolate thẻ Prafeuille trà xanh

Nước sốt trà xanh tinh khiết và độc đáo được kẹp giữa hai “bức tường” chocolate với một bề mặt láng mịn và tinh tế. Các mép của miếng thẻ chocolate được bo góc và tỉa tót một cách hoàn hảo đến từng milimet. Với chocolate Prafeuille thẻ trà xanh kèm nước sốt trà xanh đậm đặc bên trong sẽ giúp bạn cảm nhận hoàn hảo nhất thế giới trà xanh – một thế giới với hương vị và mùi hương sẽ khiến bạn không thể nào cưỡng lại được.

Chocolate thẻ Prafeuille trà xanh

********************

Giá 1 hộp: 280k

********************

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

Google Plus: Nama Chocolate Shop

Zing Me: Nama Chocolate Shop

********************

Nama Chocolate Shop

********************

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”