Maccha Bar

Share This:

Xem phần bài viết tiếng Anh tại đây: English

Maccha Bar Chocolate E-royce

 Socola thanh trà xanh tươi hạt maccca, hạt dẻ, hạnh nhân, óc chó…

Bạn đã từng niếm thử hương vị chocolate tươi thanh matcha ?

Maccha Bar Chocolate E-royce

Maccha Bar Chocolate – socola tươi là một sản phẩm mới ra lò nóng hổi có mặt tại thị trường Nhật Bản. Bạn biết gì về Bar-chocolate? Có lẽ ít ai biết rằng đây là một loại chocolate bọc các loại đậu hay hạt nén sát se khít dưới hệ thống máy móc tân tiến hiện đại đến từ chính hãng Eroyce – 1 trong 5 loại chocolate ngon nhất thế giới.

Maccha Bar Chocolate E-royce

Bạn thử nghĩ mà xem, một món ăn vặt mới từ chocolate có gây cho bạn một cảm giác thèm ăn bởi vẻ ngoài tươi mát từ bột trà xanh nguyên chất loại 1 ? Thanh trà xanh Maccha Bar được tuyển chọn kỹ lưỡng, dưới nhiều đôi bàn tay cần cù và khối óc đầy sáng tạo của người Nhật, họ đã cho ra lò trước đó hai sản phẩm làm rung động trái tim nhiều thực khách từ Bar-fruity chocolate và bar-nutty chocolate.

==> Đọc thêm bài viết sản phẩm thanh đậu phộng Nutty Bar

Nutty-bar là socola nén với sự khác biệt nổi bật từ nhiều loại hạt như hạt dẻ, hạnh nhân, mathca, hồ đào, hướng dương, đậu phộng, dưới lớp nền chocolate tươi cacao truyền thống mang đến cho người ăn một cảm giác béo béo, thơm thơm khi nhiều loại hạt được đánh tan ngay trong miệng và để lại trên đầu lưỡi cảm xúc thăng hoa. Khác với nutty bar socola dạng thanh.

==> Đọc thêm bài viết sản phẩm thanh đậu phộng Fruit Bar

Fruit-bar lại có điểm nổi bật từ hai loại trái cây là dâu tây chín mộng hòa huyện với chocolate white nguyên thủy trộn vào hòa tan rồi kết tinh thành từng thanh chocolate với vẻ ngoài không những đẹp mà còn tỏa ra đầy sức hấp dẫn khi mà dâu tươi được cán nguyên vẹn hình dạng hạt lựu xung quanh thỏi chocolate.

Maccha Bar Chocolate E-royce

“Tươi” chính nó đấy ! Rất thơm ngon mà không hề có chất bảo quản, cực an toàn cho các bà mẹ mang bầu, em bé và cả những chị em ăn kiêng đều phù hợp. Chocolate Bar-maccha Eroyce chính là bước đột phá trong năm 2015 với tinh chất socola tươi 100% cùng sự kết hợp hài hòa tạo nên một thanh chocolate tươi mát từ màu sắc đến hương vị.

Socola tươi dạng thanh Maccha Bar – đây chính là sản phẩm vẹn nguyên cái chan chát từ bột maccha nguyên chất hòa huyện với các loại quả hạt như macadamia, pecans (hồ đào), cashews(hạt điều), almonds (hạnh nhân), chính những thành phần này đã tạo nên hương vị thơm ngon, giòn rụm cho thanh socola.

Chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại độ hấp dẫn từ bar-chocolate bởi vì sao nó quá thơm, quá chan chat, quá béo bùi, quá thanh nhiệt và quá đẹp. Bạn sẽ không cần phải nghĩ xem nó có phù hợp để tặng gia đình hay bạn bè không ? Câu trả lời là không cần bận tâm bởi đây sẽ là món quà tuyệt nhất cho sức khỏe con người.

Hãy làm cho bữa sum họp gia đình thêm nồng nhiệt và vui vẻ với bar – chocolate tươi chính hãng từ thương hiệu Nhật Bản.

Maccha Bar Chocolate E-royce

Sản phẩm: Dạng thanh.

Trọng lượng: 280 gram.

Hương vị: Matcha

Bảo quản: Nhiệt độ dưới 25*C ( Bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát)

Sản phẩm luôn kèm gell giữ lạnh khi khách hàng có nhu cầu.

Nama chocolate xin chân thành cám ơn quý đọc giả.

Maccha Bar Chocolate - Socola tươi dạng thanh trà xanh

********************

Giá 1 hộp: 350k

********************

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

Google Plus: Nama Chocolate Shop

Zing Me: Nama Chocolate Shop

********************

Nama Chocolate Shop

********************

Xem phần bài viết tiếng Anh tại đây: English

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”