KOKYU ALMOND

Share This:

Khởi nghiệp từ những năm 1953, hãng Marushige nổi tiếng dưới tên gọi bậc thầy sáng tạo chocolate tươi almond bởi sự da dạng, phong phú nguyên liệu chocolate tươi tạo nên những viên almond ngon nhất quả đất. Và KOKYU ALMOND MIX là một trong những sản phẩm đó.

KOKYU ALMOND MIX - Sản phẩm dành riêng cho Valentine 2018

KOKYU ALMOND MIX VALENTINE 2018

Kokyu là tên gọi dòng sản phẩm socola tươi bọc hạt hạnh nhân thuộc chính hãng Marushige. Đến với chocolate tươi almond Kokyu, bạn sẽ có dịp trải nghiệm nhiều hương vị như là dark chocolate, maccha chocolate, trawberry chocolate, bánh tiramisu thơm ngon. Và gần đây nhất, hãng vừa sản xuất ra thêm vị chuối.

KOKYU ALMOND MIX - Sản phẩm dành riêng cho Valentine 2018

Almond Kokyu được ví như là những nốt nhạc của tình yêu thay thế cho những cung bậc cảm xúc thuộc về cá nhân mỗi con người. Những nốt nhạc cảm xúc, thường được sinh ra do chính cảm xúc của mỗi chúng ta.

Trong tình yêu, thông thường chúng ta thường để ý thấy những điều ban đầu, khởi điểm bao giờ cũng hồng hào và ngọt ngào như là hương vị của almond Kokyu Trawberry.

KOKYU ALMOND MIX - Sản phẩm dành riêng cho Valentine 2018

Những giây phút ban đầu, ngoài ngọt ngào như dâu. Nhiều khi chúng ta còn thấy nó thú vị, tươi tắn như là hương vị thơm ngon của almond Kokyu vị bánh tiramisu. Kế đến những niềm vui, đôi lúc chúng ta hay giận hờn vu vơ một khoảng thời gian ngắn hoặc dài, điều đó tựa như cái vị đăng đắng của vị almond Kokyu dark cacao.

KOKYU ALMOND MIX - Sản phẩm dành riêng cho Valentine 2018

Và rồi sau khi trải qua những thăng trầm, thử thách trong tình yêu đã biến đổi hai tâm hồn hòa vào như một, một cách hài hòa như là almond Kokyu maccha.

Mọi thứ sau khi kết thúc ở điểm chót, cả hai sẽ nhận thấy chính mình đang chững chạc ra từng ngày và mãn nguyện hơn khi cùng được về chung một mái nhà.

Bài nhạc tình yêu KOKYU ALMOND MIX

Bài nhạc tình yêu có đẹp vẹn nguyên hay không, điều đó còn phải dựa vào sự nỗ lực hết mình từ mỗi cá nhân dành cho đối phương (người yêu).

Đó cũng là ý nghĩa vì sao Nama chocolate shop lại mượn hình ảnh những nốt nhạc và những con bướm hòa vào với nhau trong không khí đất trời giao hòa.

KOKYU ALMOND MIX - Sản phẩm dành riêng cho Valentine 2018

 

Năm mới tết đến, valentine cũng cận kề, nếu bạn đang bâng khuâng trong việc lựa chọn sản phẩm chocolate ngày tình yêu cho nửa kia để gửi gắm tâm tình của mình đến ấy. Nhưng bạn lại ngại không dám thổ lộ.

Vậy thì bạnhãy để cho almond Kokyu mix valentine làm cầu nối giúp bạn khóa đường duyên tròn trịnh và bền bỉ mãi mãi.

Nama chocolate shop – Thông tin sản phẩm KOKYU ALMOND MIX

Sản phẩm chính hãng: Marushige Nhật Bản

Hạn sử dụng: 3 tháng.

Trọng lượng: 200 gram (20 viên)

Bảo quản: Nhiệt độ dưới 10 độ C.

Thành phần: Chocolate oshaka nguyên chất, bột cacao, cheese, whipping cream, cheeze, cookie, gra-cha, gananbitter chocolate, trawberry chocolate, white chocolate,..

Chú ý: Dùng được cho cả người ăn chay (Sản phẩm dành riêng cho valentine 2018).

Giá cả: 260k / cặp bướm xuân valentine

Incoming search terms:

  • sô cô la mama nhật bản
  • kokyu chocolate