Share This

Blueberry Cheesecake Japan

Share This:

Blueberry Cheesecake Japan

Món bánh kem phô mai vị mứt việt quất

 

 

Blueberry Cheesecake Japan - Bánh phô mai vị mứt việt quất Nhật Bản

Bánh phô mai rán phồng (Souffle Cheesecake) là một trong những món ăn mà gia đình tôi rất thích và tôi chỉ dành có một điều nho nhỏ cho bạn, đó là không gì có thể cưỡng lại được lớp vỏ bánh thơm ngon beo béo kết hợp với hương vị làm nức tâm hồn. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn món bánh phô mai việt quất Blueberry Cheesecake Japan được lấy cảm hứng từ công thức làm bánh phô mai rán phồng từ Nhật Bản. Tôi hy vọng bạn sẽ có thể tận hưởng được thành quả của mình từ những điều mà tôi chia sẻ.

Blueberry Cheesecake Japan - Bánh phô mai vị mứt việt quất Nhật Bản

Tại sao món bánh kem Blueberry Cheesecake Japan ra đời

 

 

Vào cuối tuần, chúng tôi luôn dùng món bánh mì cho bữa sáng và con gái tôi rất thích dùng bánh mì kèm với món phô mai kem làm từ dâu tây (strawberry) và việt quất (blueberry). Tuy vậy, các thành viên còn lại thì chỉ thích món bánh mì theo truyền thống với kem phô mai, hành tây và hẹ. Đôi khi các món ấy được thay bằng cá hồi hun khói, nụ bạch hoa hoặc hạt tiêu đen.

Một ngày nọ, để hiểu rõ hơn về sở thích của con gái, chúng tôi đã thử thay món kem truyền thống bằng kem việt quất và phết lên chiếc bánh phô mai thơm ngon. Tôi còn tự hỏi rằng liệu chồng tôi có quá kì quặc không khi chồng tôi còn đề nghị rằng chúng ta hãy nướng chiếc bánh này lên. Rõ ràng là tôi không chắc chắn về mùi vị chiếc bánh Blueberry Cheesecake Japan này sau đó vì chẳng có ai trên cái đất nước Nhật Bản này làm cái chuyện vớ vẩn đó cả, và tôi chẳng hy vọng gì. Thậm chí, cái định nghĩa Blueberry Cheesecake phô mai kem việt quất tôi còn chẳng hiểu được, và cũng chẳng có cái cửa hàng nào bán loại sản phẩm này.

==> Đặt mua sản phẩm Bluberry chesee cake Japan Limed

Vậy kết quả thế nào ? Trước sự ngạc nhiên của tôi, chiếc bánh đã phải làm tôi kinh ngạc. Và nếu bạn là một người cuồng cheesecake và quả việt quất thì bạn hẳn sẽ càng phải kiên định hơn với sự cuồng nhiệt đó để dành cho chiếc bánh kem việt quất Blueberry Cheesecake Japan này. Sau đó, tôi phải sử dụng mứt việt quất vì số lượng kem việt quất không đủ dùng cho cả gia đình.

Blueberry Cheesecake Japan - Bánh phô mai vị mứt việt quất Nhật Bản

Về mùi vị, chiếc bánh không quá ngọt dù đã được phết mứt việt quất, chỉ đơn giản là một bề mặt mịn màng, một lớp mứt ngọt ngọt và còn vị đê mê của chiếc bánh đang tan chảy trong cuống họng của bạn.

==> Đặt mua sản phẩm Bluberry chesee cake Japan Limed