Share This

Kho dữ liệu số Crackman.org

Share This:

Logo Crackman.org

Kho dữ liệu số Crackman.org

******

+ Tên trang web: Crackman.org – kho dữ liệu miễn phí

+ Website: http://crackman.org

Facebookhttps://www.facebook.com/CrackMan.org/

+ Chuyên mục: Website cho tải miễn phí phim ảnh, phần mềm, nhạc, ebook, mã nguồn, wallpaper

Dành cho: Trên 18 hoặc có ý thức, mọi giới

Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển thì những nội dung từ sách vở, báo chí,… được số hóa thành những nội dung được chia sẻ trên mạng. Những dữ liệu số này được cung cấp có thể là trả phí hoặc miễn phí. Tuy nhiên, với crackman.org, các bạn có thể thoải mái tải những bộ phim đình đám hoặc hiếm, những tựa sách ebook thật hay hoặc những trò chơi được nhiều người hâm một trên khắp thế giới.

Trên trang web crackman.org, tất cả các link tải đa số đều là link dễ tải và đặt tại Việt Nam nên tốc độ nhanh. Các host phổ biến là 4share.vn hoặc fshare.vn. Nếu bạn vẫn không hài lòng với tốc độ tải, bạn có thể làm theo hướng dẫn của trang web để lấy được link tải nhanh thông qua các trang web get link miễn phí.

Ngoài ra, khi đến với trang web, nếu bạn là một game thủ hoặc một người đam mê game máy tính, bạn có thể thỏa sức tải về với các nội dung hiện tại trên web. Dữ liệu trên web được cập nhật một cách đều đặn mỗi tháng. Và nếu có một link tải không hoạt động thì bạn có thể liên hệ với trang web để lấy link tải hoặc gửi email và trong vòng 8 tiếng (hoặc nhanh hơn) là link tải sẽ hoạt động trở lại.

 

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”