GAUFRETTE

Share This:

TOKYO BANANA GAUFRETTE

Bánh Ovan nhân kem chocolate and white GAUFRETTE

Bánh Ovan nhân kem chocolate and white GAUFRETTE Một vòng tròn của sự vuôn tròn và hạnh phúc. Đúng với tên gọi của một tròn quỹ đạo, bánh rán được cán cực mỏng, chiều lòng hoàn hảo đến cả những thực khách khó tính nhất. Xứng danh một thương hiệu Tokyo Banana.

GAUFRETTE TOKYO BANANA CREAMY - Bánh rán kem tươi socola

Có thể sẽ khiến thực khách thỏa cơn thèm ăn với hai hương vị nổi bật từ kem tươi chocolate white, hoặc có một sự lựa chọn khác chính là drak chocolate. Bánh rán cán mỏng GAUFRETTE, sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng gia đình và bạn bè trong những ngày tết.

Dịp đặc biệt trong năm, chưa biết lựa chọn món quà gì? Nhưng với người Châu Á, họ thường chú trọng tính phong thủy vào ngày tết. Vì thế nếu phải chọn món quà phù hợp, thì chỉ có thể là Bánh rán mỏng kẹp creamy GAUFRETTE chính hãng Tokyo Banana.

GAUFRETTE TOKYO BANANA CREAMY - Bánh rán kem tươi socola

Với một chiếc bánh nhân kem chocolate trắng GAUFRETTE white creamy sẽ mở ra một may mắn vào những ngày mùa xuân và mùa hạ. Bên cạnh đó màu đen của drak chocolate GAUFRETTE sẽ giúp con người có thêm sức mạnh về sức khỏe để có thể vượt khó qua những ngày mùa thu và mùa đông.

Không chỉ chú trọng đến mẫu mã, với sự kết hợp hài hòa từ lớp bột bánh rán quen thuộc của người Nhật. Lớp kem tươi mềm mịn tươi mát từ white và drak chocolate GAUFRETTE thì chắc chắn rằng đây là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho những người bạn yêu thương nhất.

GAUFRETTE TOKYO BANANA CREAMY - Bánh rán kem tươi socola

Sản phẩm GAUFRETTE, tuy chỉ có hạn sử dụng 30 ngày. Khá ngắn, nhưng lại có nhiều điểm có lợi từ việc sản phẩm không chứa các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. An tâm khi mua cho các em bé ăn ăn người lớn tuổi thưởng thức.

Bánh GAUFRETTE, dùng ngon hơn khi để tủ lạnh và dùng chung với trà hoặc rượu vang. Chúc cả nhà tận hưởng phút giây ấy thật tuyệt vời.

********

Giá bán 

6 miếng: 260k/hộp.

10 miếng: 450k/hộp.

********

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Xuất xứ: TOKYO BANANA 

Hạn sử dụng: 17 ngày ( đọc từ phải sang trái).

Nhiệt đô BQ: Dưới 15 độ C. (Tránh bỏ cốp xe).

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có giới hạn một vài tháng trên/năm.

Nama chocolate shop