Fruit bar

Share This:

 Fruit Bar Nhật Bản Socola (Chocolate)

Fruit BarThanh (thỏi) socola tươi trái cây Nhật Bản nhãn hiệu Royce

(Say đắm vị ngọt trái cây và hương chocolate tươi quyến rũ từ Nhật Bản) 

 

**********

 Fruit Bar Royce Nhật Bản – Nama chocolate trái cây

 

Fruit-bar-chocolate-shop

 

Bạn thích Fruit Chocolate Bar không ? Bạn muốn biết chỗ để mua loại chocolate nama chocolate trái cây Fruit Bar Royce Nhật Bản ? Tôi là một người rất hâm mộ loại chocolate này và tôi muốn giới thiệu nó với bạn, những người cuồng nhiệt với chocolate Nhật Bản. Mỗi thanh nama chocolate trái cây Fruit Bar Royce Nhật Bản làm tôi thấy yêu thêm thế giới này, nhất là những vùng có nhiều trái cây nhiệt đới và các loại hạn thơm ngọt và béo ngậy.

Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi lại có thể thưởng thức được một loại chocolate tuyệt vời đến vậy. Khi cho nama chocolate trái cây Fruit Bar Royce Nhật Bản vào miệng, nó thoảng mùi dâu tây – cái mùi thơm phức mà vốn là mùi vị tôi yêu thích. Bên cạnh đó, khi cắn một miếng socola, trên đầu lưỡi bạn sẽ cảm thấy được sự chuyển đổi từ hương vị trái cây này đến hương vị trái cây khác. Đó thật sự là một điểm rất độc đáo của loại chocolate được cải tiến từ socola tươi này.

Tôi bật bí bạn biết nhé, mỗi thực khách sẽ tìm thấy những rung động vị giác khác nhau, vì thế, bạn đừng hỏi tôi thấy có bao nhiêu loại trái cây trong thanh nama chocolate trái cây Fruit Bar Royce Nhật Bản bạn cầm trên tay mà tôi đang muốn bạn cảm nhận riêng rồi nói nhỏ tôi nghe bạn thấy gì nhé. Tôi có thể nhắm nháp một lần ba thanh nama chocolate trái cây Fruit Bar Royce Nhật Bản vì quá ngon và đặc biệt, nó có hạnh nhân vừa béo vừa bùi rất thơm ngon. Những quả hạnh nhân thơm lừng giòn tan đó khiến tôi là một “fan” ruột của món này.

 Fruit Bar Royce Nhật Bản – Nama chocolate trái cây

 

 

Fruit-bar-chocolate-shop

 

Cực là không thể dùng từ gì để diễn tả nama chocolate trái cây Fruit Bar Royce Nhật Bản ! Hơn nữa, có một vị mà bạn nhất định phải cảm nhận được. Khi socola hòa tan hết và trôi xuông vòm cổ, bạn sẽ cảm thấy mùi thơm thoang thoảng của tinh dầu chuối. “Ôi cái hương thơm tôi yêu thích trong nhiều quán chè tại Châu Á !” Tôi là người yêu du lịch, thích tìm tòi món mới để chia sẻ cùng cộng đồng, vì vậy hãy cùng tôi xây dựng những bữa ăn thân thiện với sức khỏe con người nhé. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không share hoặc chia sẻ với bạn bè món chocolate tươi đầy màu sắc nhưng không kém phần thơm ngon này nhé.

Giá hộp 10 thanh: 330k/h

Giá hộp 18 thanh: 600k/h

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290