French Milk

Share This:

Socola tươi French Milk Coffee Carré lấy cảm hứng từ hương vị sữa Pháp. Socola tươi French Milk có thể sẽ thật tuyệt vời khi dùng chung với tách cà phê den nóng, chuẩn mùi vị coffee Pháp. Đây là một hương vị rất thích hợp với những người có sở thích sử dụng cà phê Pháp vào mỗi buổi sáng.

Socola tươi French Milk Coffee Carré - Nama Chocolate Shop tphcm

Socola tươi French Milk Coffee Carré

Hương vị socola tươi French Milk Coffee Carré vừa thơm vị cacao rang hòa huyện cùng vị sữa béo thơm nhẹ dịu. Đánh tan cảm giác mệt mỏi và giúp tinh thần cảm thấy được hồi sinh. Hương vị French Milk phù hợp dành cho giới văn phòng. Những người suốt ngày bận rộn với nhịp sống công nghiệp. Và chắc hẳn, một tách cà phê sẽ giúp lấy lại tinh thần trong những ngày làm việc vô cùng mệt mỏi, căng thẳng và đầy rẫy những áp lực của cuộc sống.

Socola tươi French Milk Coffee Carré - Nama Chocolate Shop tphcm

Hãy tranh thủ những lúc rảnh rỗi, nhanh tay tự pha cho mình một tách cà phê đen dùng chung với chocolate tươi French Milk. Socola tươi French Milk Coffee Carré giúp đập tan mọi sự mệt mỏi có trong người bạn, đem bạn đến với một không gian thoải mái và đầy hương thơm hơn.

Sản phẩm hiện đang có bán tại cửa hàng nama chocolate shop tphcm. Các bạn có thể đến xem và trải nghiệm sản phẩm mới này. Cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng các quý khách sẽ cảm thấy thích thú sản phẩm mới này của shop.

********************

Giá 1 hộp: 280k / hộp

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”