Cacao 88

Share This:

Socola tươi Cacao 88 Sake Carre chính là sự kết hợp hoàn hảo của socola tươi 88% cacao với vị ngọt thơm nhẹ từ rượu sake Nhật. Thưởng thức hương vị cacao nguyên chất kèm vị ngọt từ sake tạo nên những nét hương vị phong phú.

Socola tươi Cacao 88 Sake Carre - Nama Chocolate Shop tphcm

Và với truyền thống và văn hóa liên tưởng đến sự âm dương trong tình yêu, người Nhật Bản đã cho ra đời loại chocolate này. Đây là sản phẩm kết tinh từ một nền văn hóa có bản sắc cả nghìn năm trôi qua.

Socola tươi Cacao 88 Sake Carre - Nama Chocolate Shop tphcm

Socola tươi Cacao 88 Sake Carre

Với truyền thống Nhật Bản, hương vị Cacao 88% hòa huyện với vị ngọt thanh từ rượu sake được ví như là tình yêu của đôi lứa. Trong tình yêu, người nam đại diện cho phái mạnh, lạnh lùng và đen đắng còn người phụ nữ thì lại đại diện cho sự mềm mỏng và ấm nồng luôn luôn làm đàn ông say nhẹ mỗi khi trông thấy.

Vì thế, socola tươi Cacao 88 Sake Carre được dùng để chiêu đãi khách trong các buổi tiệc cưới hoặc lễ đính hôn, lễ ra mắt. Đặc biệt hơn, nhiều người nghĩ rằng, sau khi đôi lứa nếm qua hương vị của Cacao 88 thì họ sẽ yêu nhau cho đến mãi mãi.

Do đó, sản phẩm rất được những cặp đôi đang trải nghiệm tình yêu lứa đôi. Và nama chocolate shop tin rằng sản phẩm sẽ là một món quà rất ý nghĩa trong mùa Valentine sắp đến. Do đó, các bạn hãy tậu ngay cho mình một món quà này vào ngày valentine năm nay nhé.

********************

Giá 1 hộp: 280k / hộp

********************

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 125/45b Âu Dương Lân phường 2 Quận 8 HCM

Điện thoại: 098.789.6856 – 0121.3767.991 – 0907.990.290

Facebook: namachocolate2014

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”