Dark Frantz

Share This:

Nama Chocolate Shop thành phố HCM xin giới thiệu sản phẩm Dark Frantz. Tên đầy đủ của sản phẩm là Kobe Traw Dark Frantz, được lấy ý tưởng từ sự tự do. Đây là một sản phẩm tuyệt hảo cho mùa Valentine năm 2018.

Dark Frantz - Sự hấp dẫn và quyến rũ của ánh nhìn lạnh lùng

Kobe Traw Dark Frantz – Sự quyến rũ của lạnh lùng

Kobe Traw Dark Frantz dành tặng cho những thiên thần màu đen. Điều này có nghĩa là sự kiêu sa và quyến rũ trong những ánh nhìn lạnh lùng. Một sự cuốn hút không bào giờ ngưng.

Kobe Traw Dark Frantz chính là dòng sản phẩm đối nghịch với Kobe Traw White Frantz. Những nàng tiên với cánh áo nâu, họ sẽ thay đổi thành phong cách chất mạnh mẽ từ bột cacao nguyên chất.

Dark Frantz - Sự hấp dẫn và quyến rũ của ánh nhìn lạnh lùng

Nếu bạn yêu thích sự úy tộc hoặc chỉ thích các buổi tiệc về công việc trịnh trọn, không gì hơn Kobe Traw Dark Frantz. Đây chính là dòng chocolate tươi đáp ứng các nguyên tắc khắt khe nhất.

Vẻ đẹp truyền thống nhưng không tẻ nhạt, đó chính là những nàng tiên áo nâu. Hãy thưởng thức Kobe Traw Dark Frantz như những người trưởng thành, đanh thép trong lời nói.

Dark Frantz - Sự hấp dẫn và quyến rũ của ánh nhìn lạnh lùng

Hãy thể hiện cái tôi trên những bậc vinh quang sáng ngời nhất, với một trái tim ấm nồng và nhiệt huyết. Những điều đó sẽ giúp cho những chuyến quan hệ ngoại giao hoặc những buổi gặp gỡ sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Thông tin chung về sản phẩm Kobe Traw Dark Frantz

Sản phẩm chính hãng: Frantz JP

Hạn sử dụng: 3 tháng.

Trọng lượng: 110 gram

Bảo quản: Nhiệt độ dưới 10 độ C.

Thành phần: dâu tươi, chocolate nguyên chất, bột cacao, cheese, whipping cream, milk Kobe,..

Chú ý: Dùng được cho cả người ăn chay.

Giá cả: 330k / hộp (2 hộp giảm còn 320k)

Dark Frantz - Sự hấp dẫn và quyến rũ của ánh nhìn lạnh lùng