Criollo maccha

Share This:

Xem phần bài viết tiếng Anh tại đây: English

Criollo green tea – Royce’ Maccha Chococlate 

Nama socola tươi trà xanh chính hãng Royce’ 2017

Criollo green tea Japan 2017, là sản phẩm còn rất mới đối với thị trường socola tươi Việt Nam. Chỉ mới xuất hiện tại Nhật cách đây 4 tháng, nhưng Criollo Maccha đã tạo cho khách du lịch một cái nhìn rất đặc biệt với dòng sản phẩm đẳng cấp quý tộc từ Chocolate refresh Matcha. Từ nguồn gốc của nama chocolate sau 4 năm phát triển. Criollo green tea, thật sự đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lòng người đi du lịch.

Criollo green tea Royce - Nama chocolate shop - Socola tươi Nhật Bản

Royce’ chocolate, thương hiệu chocolate tươi Nhật Bản, từng khuynh đảo thị trường Việt Nam từ những năm 2012 đến nay Royce ngày càng khẳng định được vị thế trong long khách hàng. Với dòng Criollo, nó còn khá lạ tại thị trường Việt. Nó đươc phát triển lần đầu với dòng sản phẩm này tại Ấn Độ. Ấn độ là một quốc gia với đặc trưng từ những dòng cacao nguyên chất – hảo hạng bật nhất thế giới. 3 dòng sản phẩm đầu tay được Royce Ấn Độ đưa vào sản xuất là Criollo Biiter 65% cacao, Criollo Mild 52% cacao và Crollo 41% cacao. Và với sự kết hợp hoàn hảo từ lượng cacao nguyên chất – Cheese – Whipped cream – sữa tươi… chúng hòa huyện vào nhau. Tạo ra sức hút khó cưỡng lại đối với du khách du lịch đến Ấn Độ. Và hiện sản phẩm đang được nhân rộng tại nhiều cửa hàng Royce trên toàn thế giới.

 Nama socola tươi trà xanh – Criollo green tea là bộ đôi mới được Royce tung ra nhằm chuẩn bị cho những dịp lễ hội sắp diễn ra trong năm mới. Lần đầu tiên Royce chính hãng đã quyết định điều chế – sáng tạo ra một loại Criollo mới hoàn toàn dựa trên tính thị yếu của nhiều thực khách du lịch. Vậy giữa Criollo green tea và Nama chocolate maccha có điểm gì khác nhau?

Criollo green tea Royce - Nama chocolate shop - Socola tươi Nhật Bản

Nama chocolate và Criollo green tea đều giống nhau về nguyên gốc sản phẩm chính là socola tươi. Nhưng sẽ có một vài điểm tiêu biểu có tính khác biệt chính là trong thành phần hợp thành nên sản phẩm. Đối với nama chocolate thì lượng cacao sẽ chiếm khoảng dưới 60% 25% là trà xanh (milk matcha) và các hỗn hợp từ kem tươi và pho mai. Thì Criollo green tea lại là sản phẩm có lượng cacao nhiều hơn 65%, trà chiếm hơn 30% là trà loại sencha ( Trà nguyên chất). Vì thế loại Criollo có lẽ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo những thực khách nghiện chocolate nhưng lạ ngại độ béo và ngọt.

Criollo green tea, sản phẩm cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo từ những miếng trà xanh tươi nguyên chất vị sencha Nhật Bản. Với thiết kế hoàn toàn được đổi mới, khách hàng có thể mang món quà thanh lịch – ý nghĩa dành tặng cho những người lớn tuổi – những người ít hảo ngọt – Những người bạn – Những người đối tác – Chắc chắn họ sẽ cảm thấy hài lòng khi nhìn thấy sản phẩm từ bao bì bên ngoài cho đến chất lượng và khiếu trình bày bên trong của mỗi hộp Criollo green tea.

Criollo green tea Royce - Nama chocolate shop - Socola tươi Nhật Bản

Sản phẩm sẽ khiến cho bạn hài lòng cái nhìn ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng, chocola tươi với mùi hương đặc trưng có khả năng lôi kéo bạn phải mở chiếc hộp và bốc một miếng để ăn thử. Sự tươi mát, lan tỏa ngay từ lần đầu tiên cho vào miệng, các cơ miệng như đang thư giãn với một cảm giác nhẹ nhàng đang tan chảy của chocolate, những dòng chocola tan chảy xuống cuốn họng khi bạn nuốt vào có thể sẽ còn đọng lại với thực khách một chút chan chát từ lá trà tươi nguyên chất, kèm theo đó là mùi hương trà nguyên chất hòa lẫn vào một chút hương vị vị từ kem Whipped cream. Tất cả cùng hòa huyện và đánh bật mọi sự mệt mỏi và phiền não sau một ngày làm việc và học tập đầy căn thẳng.

Thông tin căn bản 

Sản phẩm mới ra năm 2017 tại Nhật.

Sản phẩm có khối lượng : 32 miếng vuông/hộp.

Sản phẩm bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C.

Sản phẩm chính hãng từ Royce Japan – Hokkaido.

*************************

Giá: 280k/Hộp 

**************************

Nama chocolate shop

==> Tìm hiểu Nhật Bản qua các bài viết trong “Nhật Bản kỳ thú”

 Xem phần bài viết tiếng Anh tại đây: English