Share This

Chocolate valentine ngọt ngào 2019

Share This:

Đến hẹn lại lên, lại một mùa Valentine 2019 ngọt ngào nữa lại đến bên cửa sổ của những trái tim đang yêu, và sắp sửa biết yêu. Khác với những tác phẩm thi ca về tình yêu, ngày Valentine đỏ như nhắc nhở chúng ta phải “hâm nóng”, “làm mới” hoặc chí ít là “tiến triển” hơn trong mối quan hệ tình cảm hoặc tình yêu. Không nhất thiết phải là tình yêu đôi lứa, vào ngày này, bạn có thể quan tâm đặc biệt hơn đến những người bà, người mẹ, người vợ, em gái,… Đó cũng là một tình cảm gia đình, yêu thương và gắn bó, cũng hệt như tình cảm mà bạn đang nâng niu vậy đó. Vậy mùa Valentine 2019 này tại sao các bạn không dành cho những người thân yêu một món quà từ chúng tôi nhỉ? Còn chần chừ gì mà không ghé qua danh sách các loại chocolate valentine ngọt ngào 2019 của cửa hàng nama chocolate shop tphcm

Các loại chocola valentine ngọt ngào 2019

Chocolate valentine ngọt ngào 2019 - Danh sách quà tặng Valentine

Nama chocolate Royce’

Đứng đầu danh sách vẫn chính là sản phẩm chủ lực của shop. Với 8 năm hoạt động, sản phẩm này đã dành trọn hết niềm tin cũng như tình yêu của những thực khách trung thành. Với giá-không-đổi ngay cả trong mùa lễ, bạn còn được một giấy gói theo phong cách bạn yêu cầu.

Dù là sang trọng, dễ thương, hay đơn giản chỉ là một hình hoa văn trái tim, shop cũng sẽ đáp ứng cho nhu cầu của các quý khách. Hãy nhanh tay chọn cho mình một hộp socola tươi valentine với giấy gói thể hiện cá tính của mình nhé.

Và lần này, sản phẩm đặc sắc nhất phải kể đến là nama chocolate Kir Royal vị rượu nho đen Hy Lạp.

Chocolate valentine ngọt ngào 2019 - Danh sách quà tặng Valentine

Socola valentine Marys’ Fancy

Dẫu loại chocolate này cửa hàng mới nhập về vỏn vẹn chỉ 1 năm trời nhưng cũng đã nổi bật là một “thành viên sáng giá” trong họ nhà chocolate valentine. Với thiết kế chiếc hộp không-thể-phù-hợp-hơn với mùa Valentine, các bạn trẻ dường như rất thích món quà này đến tay mẹ mình, bà mình hoặc người yêu mình.

Và ngoài chiếc hộp ra thì 25 viên chocolate valentine ngọt ngào 2019 “không đụng hàng” sẽ nói lên ý nghĩa “muôn hình vạn trãng” của tình yêu con người. Nếu nama chocolate là thứ nhất thì còn ai thứ hai sau sản phẩm này nữa.

Chocolate valentine ngọt ngào 2019 - Danh sách quà tặng Valentine

Chocolate Valentine 2019 Aukamon

Nếu tình yêu, tình cảm của bạn theo xu hướng trẻ con và dễ thương, vậy socola Aukamon chắc chắn phù hợp với bạn nhất. Với 15 viên socola hoa anh đào hồng tượng trưng cho màu tình yêu, bạn có thể tận hưởng những phút giây trẻ con trong chính tình cảm, tình yêu của mình.

Sản phẩm có hộp lớn với vẻ ngoài hồng nhạt, tạo thiện cảm cho người được tặng ngay cái nhìn đầu tiên khi cầm hộp.

Chocolate valentine ngọt ngào 2019 - Danh sách quà tặng Valentine

Chocolate Morinaga Carré de chocolate

Hiện tại, sản phẩm chocolate tươi Morinaga có đến 7 hương vị khác nhau từ ngọt cho đến đắng, đảm bảo phù hợp với hầu hết khẩu vị của các thực khách. Sản phẩm chỉ vừa mới được cửa hàng nama chocolate shop TPHCM cập nhật vào “gia đình hương vị” gần đây nhưng cũng đã được nhiều thực khách biết đến và yêu thích.

Những thanh socola cứng cáp và đa dạng mùi vị luôn là điểm nhấn của loại chocolate này. Do đó, loại socola này có nhãn hiệu là Carré de chocolate tại Nhật Bản (với ý nghĩa là những viên chocolate hình vuông). 

Bạn hãy thử cùng người mình thương và lựa chọn một hộp chocolate phù hợp với khẩu vị của 2 bạn nhé!